อนิเมะ เรื่อง Amaama to Inazuma

อนิเมะ

อนิเมะ Amaama to Inazuma เริ่มต้นด้วยการแนะนำ Inuzuka Kouhei และลูกสาวของเขา Tsumugi ซึ่งทั้งสองยังคงฟื้นตัวจากการเสียชีวิตของภรรยาของ Kouhei เมื่อหกเดือนก่อน Kouhei ไม่ค่อยชำนาญในการทำอาหารนักและให้อาหาร Tsumugi แบบสำเร็จรูป วันหนึ่ง Kouhei และ Tsumugi จบลงที่ร้านอาหารของ Kotori ลูกศิษย์ของ Kouhei โคโทริไม่รู้เรื่องการทำอาหารมากนัก และแม่ของเธอก็ไม่อยู่ ดูอนิเมะ แต่เธอก็พยายามต้มข้าวให้พวกเขา อุบัติเหตุครั้งนี้ทำให้ทั้งสามคนเริ่มเรียนรู้การทำอาหารด้วยกัน Amaama to Inazuma เป็นหนึ่งในอนิเมะที่น่ารักที่สุดจากซีซั่นอนิเมะฤดูร้อนปี 2016 โดยมีธีมที่เน้นไปที่ครอบครัว มิตรภาพ และชุมชนรอบๆ โต๊ะอาหาร! แม้ว่าจะไม่เหมือนกับอนิเมะทำอาหาร Shokugeki no Soma แต่ก็มีส่วนแบ่งที่ยุติธรรมในการทำอาหารสำหรับแฟน ๆ อนิเมะการทำอาหาร ใครไม่ชอบ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อะนิเมะอาหารที่ดี Amaama to Inazuma

เป็นอนิเมะที่มีประโยชน์ซึ่งสอดแทรกเนื้อหาเกี่ยวกับครอบครัว แม้ว่าจะเผชิญกับการสูญเสียก็ตาม Amaama ถึง Inazuma เริ่มต้นหลังจากการสูญเสียแม่ของครอบครัวและภรรยาของ ดูหนังออนไลน์Kouhei Kouhei และ Tsumugi เข้ากันได้ดีในฐานะพ่อและลูกสาวในอุดมคติของคุณ แต่ Kouhei มีปัญหาในการป้อนอาหารดีๆ ให้ลูกสาวของเขา ในความเป็นจริงเขาป้อนอาหารของเธอที่คุณสามารถรับได้ที่ konbini! ยังไงก็ตาม เขาลงเอยที่ร้านอาหารของแม่ของ Kotori ซึ่งไม่ได้อยู่ในร้านอาหารด้วยซ้ำ แต่ Kouhei และ Tsumugi ผูกพันกับ Kotori และนี่คือจุดเริ่มต้นของมิตรภาพในรุ่นของพวกเขาเป็นเรื่องแปลกมากที่จะลงเอยที่ร้านอาหารที่อาจเปิดหรือไม่เปิดก็ได้ขึ้นอยู่กับอารมณ์ของเจ้าของร้าน แต่สิ่งที่แปลกก็คือทั้งสามคนเริ่มต้นมิตรภาพได้อย่างไร โคโทริมีทักษะในครัวที่จำกัดมาก แต่ทั้งสามก็ตั้งใจเรียนทำอาหารและทานอาหารด้วยกันเป็นครั้งคราว อย่างไรก็ตาม อะไรทำให้เกิดความปรารถนาฉับพลันนี้? ดูเหมือนว่า Kotori จะชอบ Kouhei แต่ก็ไม่มีส่วนใดที่นำไปสู่การชอบแบบนั้นหรือมีการอ้างอิงใด ๆ ว่ามันเคยมีมาก่อนหรือไม่ มันเริ่มต้นที่ไหน?ในระหว่างฉากทำอาหาร อนิเมะพยายามวางโครงเรื่องที่เกี่ยวข้องกับ ดูหนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Tsumugi และชีวิตประจำวันของเธอ 

ดูอนิเมะ การเป็นเด็กนั้นยากและพวกเขาพยายามถ่ายทอดความยากลำบากที่เด็กจะต้องเจอในชีวิตผ่าน Tsumugi ให้ได้มากที่สุด น่าสนใจใช่ไหม?แต่ละตอนดูเหมือนไม่ขึ้นอยู่กับความหมายสุดท้าย คุณไม่จำเป็นต้องดูตอนตามลำดับโดยตรง (ยกเว้นตอนแรกก่อน) เพื่อทำความเข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้น คุณไม่ได้สูญเสียไปทั้งหมด ดูการ์ตูนอนิเมะ หากคุณพลาดการแนะนำตัวละครเพราะตัวละครเหล่านี้ไม่ได้มีส่วนสนับสนุนมากนักในโครงเรื่อง ไม่ แต่เน้นไปที่โคเฮ สึมุงิ และโคโทริเป็นหลัก มันง่ายและสะดวก เหมาะสำหรับการรับชมในยามเย็นเมื่อคุณต้องการพักผ่อนอนิเมะอย่าง Aishiteruze Baby หรือ Usagi Drop คุณอาจพบว่า Amaama to Inazuma เป็นถ้วยชาของคุณ อย่างไรก็ตาม เรามาทำความเข้าใจกันก่อนว่า Amaama to Inazuma มีความซับซ้อนน้อยกว่าอนิเมะทั้งสองเรื่อง พิจารณาว่า

Amaama to Inazuma เป็นอนิเมะแนวชีวิต

ที่มีประเด็นปัญหาในวัยเด็กเล็กน้อย และไม่ เราไม่ได้พูดถึงปัญหาระดับ Kodocha ไม่ การดูเกมใหม่ในฤดูกาลนี้ง่ายกว่ามาก หากคุณกำลังมองหาบางสิ่งที่ผ่อนคลายแต่อบอุ่นหัวใจ Amaama to Inazuma คือสิ่งที่คุณต้องการ! ถ้าไม่ก็เดินหน้าต่อไปหนึ่งในส่วนที่ดีที่สุดของ Amaama to Inazuma คือการดำดิ่งสู่ไดนามิกของครอบครัว มีอนิเมะเพียงไม่กี่เรื่องเท่านั้นที่พูดถึงความสำคัญของครอบครัว เรามี Kouhei และ ดูการ์ตูนอนิเมะ Tsumugi ที่เพิ่งเริ่มเข้าใจชีวิตหลังจากการสูญเสียผู้หญิงในบ้าน แล้วก็มี Kotori ที่มีปัญหากับแม่ของเธอเอง เรามีครอบครัวที่แตกแยก 2 ครอบครัวที่มารวมตัวกันและสร้างความผูกพัน แสดงให้เห็นว่าครอบครัวไม่จำเป็นต้องสมบูรณ์เพื่อที่จะรักกัน มันอบอุ่นหัวใจจริงๆและเป็นเรื่องน่ายินดีที่ครั้งหนึ่งมีอนิเมะกล่าวถึงการไม่มีพ่อแม่! ทั้ง Tsumugi และ Kotori ที่แม่เสียไปแล้วทั้งคู่ (แม้ว่าแม่ของ Kotori จะไปทำงานเกือบตลอดเวลาก็ตาม) นี่เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้ยากที่ตัวละครยอมรับว่าไม่มีผู้ปกครอง และมันมีอิทธิพลต่อตัวละครเอง

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments