อนิเมะ เรื่อง Bakemonogatari

อนิเมะ

อนิเมะ รีวิวอนิเมะกลับมาแล้ว ฉันจะไม่ยุ่งกับการพยายามติดตามรายการที่กำลังออกอากาศอยู่ แม้ว่าการผจญภัยของฉันกับCop Craftในปีที่แล้วก็เหนื่อยมากพอแล้ว แม้ว่าฉันจะสนุกกับการเขียนโพสต์เหล่านั้นก็ตาม จากนี้ไป ฉันจะปล่อยให้งานนั้นอยู่กับผู้เชี่ยวชาญจริงๆ และแทนที่จะดำดิ่งลงไปในงานค้างของอนิเมะที่ฉันมีอยู่ และฉันเริ่มด้วยBakemonogatariแน่นอนว่า ซีรีส์ Monogatariนั้นเป็นที่รู้จักอย่างมากและมีคนพูดถึงเรื่องนี้มากมายอยู่แล้ว และฉันไม่ได้ครอบคลุมเนื้อหาทั้งหมด แต่เพียง 15 ตอนแรกจากย้อนกลับไปในปี 2009 ที่ดัดแปลงนิยายชุดแรกในซีรีส์ขนาดใหญ่ให้เป็นรูปแบบอะนิเมะ ดังนั้นนี่อาจเป็นการตัดสินใจที่แปลกในส่วนของฉัน จากนั้นอีกครั้ง อนิเมะ ซีรีส์ Monogatari ทั้งหมด รู้สึกว่าใหญ่เกินไปที่จะเล่นทั้งหมดในคราวเดียว ฉันเพิ่งดูBakemonogatariจนถึงตอนนี้ – นั่นเป็นเพียงว่าฉันอยู่ไกลแค่ไหน – แต่ฉันรู้สึกว่ามีมากเกินพอในตอนเดียวที่จะพูดถึง

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ผู้ชายที่มีหางวัวยักษ์ ดูอนิเมะ

คือตัวเอกของเรา โคโยมิ อารารากิ ดูหนังออนไลน์ รุ่นพี่มัธยมปลาย เขาดูเหมือนคนเกเรเล็กน้อยในภาพสกรีนช็อตนี้ และเขาก็ไม่เหมาะในบางแง่ ตัวละครทุกตัวในBakemonogatariล้วนเป็นแบบนั้น แต่จริงๆแล้วเขาเป็นคนดีและเห็นแก่ผู้อื่นมาก บางทีอาจจะมากเกินไปสำหรับความดีของเขาเอง อันที่จริงเกือบจะมากเกินไปสำหรับตัวเขาเอง เพราะการเห็นแก่ประโยชน์ของเขาครั้งแล้วครั้งเล่าทำให้เขาได้รับบาดเจ็บสาหัสและเกือบเสียชีวิตเรื่องราวเริ่มต้นขึ้นโดยที่อารารากิวิ่งขึ้นบันไดที่โรงเรียนของเขาเพื่อพยายามเข้าเรียนให้ได้เมื่อเขาเห็นนักเรียนอีกคนตกลงมาจากที่สูง เขาสามารถจับเธอไว้ได้ แต่ด้วยความตกใจ เธอก็แทบจะไร้น้ำหนักในอ้อมแขนของเขา ฮิตางิ เซ็นโจกาฮาระ ดูหนัง hd เด็กสาวคนนี้เป็นหนึ่งในเพื่อนร่วมชั้นของอารารากิ เธอเป็นคนที่ทั้งมีความสามารถสูงแต่ก็ดูห่างเหิน เธอจึงนั่งอยู่คนเดียวและไม่ค่อยสุงสิงกับใคร 

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูอนิเมะ อารารากิสนใจที่จะเรียนรู้เพิ่มเติม

อนิเมะ ออนไลน์ เกี่ยวกับเธอเนื่องจากการเผชิญหน้าอันแปลกประหลาดนี้ เขาจึงถามเพื่อนร่วมงานในสภานักเรียน ประธาน และนักเรียนระดับท็อปอย่างสึบาสะ ฮาเนกาวะเกี่ยวกับเธอHanekawa ไม่สามารถบอกเขาได้มากนักเพราะเธอไม่รู้จักตัวเองมากนัก แม้ว่าเธอและ Senjougahara จะเรียนมัธยมต้นที่เดียวกัน — เพียงแต่ว่าเธอเคยเป็นที่นิยมและชอบเข้าสังคมมากจนกระทั่งเธอป่วยด้วยโรคลึกลับและดูเหมือนจะถอนตัวออกจากตัวเอง เมื่อเริ่มเรียนมัธยมปลาย อารารากิไม่ปล่อยให้เรื่องไร้น้ำหนักของเธอคิดกับตัวเองว่ามันจะต้องเชื่อมโยงกัน อย่างไรก็ตาม ขณะที่เขาจากไป ดูการ์ตูนอนิเมะ เขาก็พบกับ Senjougahara เอง ซึ่งบังคับเครื่องตัดกล่องและที่เย็บกระดาษเข้าปากทั้งสองข้างของเขา และเรียกร้องให้เขาหยุดยุ่งเกี่ยวกับธุรกิจของเธอ เนื่องจากเขารู้มากเกินไปแล้ว เธอจึงบอกเขาว่าเธอสูญเสียน้ำหนักเกือบทั้งหมดหลังจากที่เธอเผชิญหน้ากับปูที่มีพลังเหนือธรรมชาติซึ่งเธออ้างว่าขโมยมันไปจากเธอ และนับตั้งแต่ที่เธอถูกบังคับให้ปิดบังความจริงนี้จากทุกคน

อารารากิไล่ตามเธอหลังจากฟื้นตัว ดูอนิเมะ

การ์ตูน hd เมื่อเขารู้ว่าเขาสามารถช่วยเธอแก้ปัญหาได้ และเขาโน้มน้าวให้เธอทำตามเมื่อเขายื่นแก้มให้เธอดูเพียงไม่กี่นาทีหลังจากที่เธอเย็บเล่มเพื่อเผยให้เห็นว่าบาดแผลเย็บเล่มได้หายเป็นปกติแล้ว เพราะกลายเป็นว่าเรื่องปูเหนือธรรมชาติไม่ใช่เรื่องเหลวไหลที่เธอเพิ่งแต่งขึ้น และอารารากิก็เชื่อเธอเพราะเขาเองก็มีเรื่องเหนือธรรมชาติเหมือนกัน ในกรณีของเขาคือแวมไพร์สาวแสนสวยที่กัดเขาและทำให้เขากลายเป็นผู้ติดตาม ก่อนที่เขาจะถูกช่วยเหลือโดยดูการ์ตูนออนไลน์ Meme Oshino ชายสวมเสื้อฮาวายที่อาศัยอยู่ในตึกร้างและมีพลังในการสื่อสารกับและขับไล่เทพเจ้า ปีศาจและวิญญาณ อารารากิยังคงมีประโยชน์บางอย่างจากการเป็นแวมไพร์ในอดีตของเขา รวมถึงความสามารถในการรักษาที่รวดเร็ว แต่เขาก็กลับมาเป็นมนุษย์เหมือนเดิมไม่มากก็น้อย

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments