อนิเมะ เรื่อง Goodbye, Don Glees!

อนิเมะ เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นใน แฟลชฟอร์เวิร์ด ที่ไม่ปะติดปะต่อ ตัวละครหลักของเรา โรมะ (นัตสึกิ ฮานาเอะ) และโทโตะ (ยูกิ คาจิ) ยืนอยู่หน้ากองไฟขนาดเล็กที่ซึ่งของที่ระลึกต่างๆ เผาไหม้ ก่อนที่เสียงทุบจะพาเราขึ้นไปบนยอดเขา มองเห็นเครื่องบินกำลังบินขึ้น ทั้งสองเหตุการณ์ที่ดูเหมือนไม่เกี่ยวข้องกันถูกนำมารวมกันโดยบทพูดคนเดียวที่ชวนคิดถึงอดีตของโรมะ ซึ่งสะท้อนถึงเหตุการณ์ในช่วงสองสามวันที่ผ่านมาและทำให้เรารู้ว่ามีคนกำลังจะตาย วิสัยทัศน์ของ Ishizuka เกี่ยวกับสิ่งที่เธอต้องการให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินไปอย่างรวดเร็วนั้นชัดเจน และทำหน้าที่ได้ดีมากในการกำหนดโทนให้กับส่วนที่เหลือของภาพยนตร์ความปรารถนาที่จะหวนคิดถึงช่วงเวลาที่เรียบง่ายกว่านี้. ซาวด์สเคป (โดยส่วนใหญ่มาจากเสียงของเมืองเล็กๆ โดยรอบและเสียงจั๊กจั่นมากมาย) และเพลงประกอบโดย อนิเมะ Yoshiki Fujisawa เข้ากันได้ดีมากจนฉันพบว่าตัวเองพลาดช่วงเวลาที่ฉันไม่เคยผ่านมันมาเลย และในขณะที่ส่วนที่เหลือของภาพยนตร์เรื่องนี้มีระดับความสำเร็จที่แตกต่างกันไปในการหวนคืนสู่ความรู้สึกโหยหานั้นอีกครั้ง มันมีพลังอย่างมากในช่วงเวลานี้อารัมภบทจบลงแล้ว เราย้อนกลับไปเมื่อสองสามวันก่อนและเริ่มเนื้อเรื่องของGoodbye Don Glees! เราได้เรียนรู้ว่า

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ดูอนิเมะ Rōmaและ Toto เป็นเพื่อนสมัยเด็ก

ดูอนิเมะ ที่แยกทางกันในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมาเนื่องจาก รีวิวหนัง Toto เข้าเรียนที่โรงเรียนในโตเกียว การกลับมาของเขาเป็นทั้งสาเหตุของการเฉลิมฉลองและตัวกระตุ้นให้เกิดปฏิสัมพันธ์ที่น่าอึดอัดใจมากกว่าสองสามครั้ง เห็นได้ชัดภายในไม่กี่ฉากว่าบุคลิกของทั้งคู่เริ่มแตกต่างกันในแบบที่ทั้งเล็กและสะดุดตาโตโต้เริ่มโตขึ้น เขานำตำราเรียนในช่วงวันหยุดและวางแผนที่จะใช้เวลาในการเรียนเพื่อที่จะสอบผ่านซึ่งจะช่วยให้เขาสามารถเข้าเรียนในโรงเรียนแพทย์ได้ ในขณะเดียวกัน Rōma ตั้งใจแน่วแน่ว่าจะใช้เวลาในวัยหนุ่มให้คุ้มค่าที่สุด: รีวิว หนังเขาทุ่มเงินทั้งหมดไปกับดอกไม้ไฟสำหรับการแสดงส่วนตัวของเขาเอง และตามคำแนะนำของ Drop เพื่อนใหม่ของเขา (ซึ่งการปรากฏตัวของเขาทำให้เกิดปัญหาระหว่างเพื่อนทั้งสอง) ใช้เงินส่วนใหญ่ไปกับโดรนเพื่อเก็บภาพการแสดงดอกไม้ไฟ ฉากเหล่านี้เป็นเส้นบางๆ ระหว่างการกลับมาพบกันอย่างมีความสุขและลางร้ายในอนาคตของความสัมพันธ์ของ Toto และ Rōma โดยที่ไม่เคยรู้สึกไพเราะจนเกินไป และใครก็ตามที่

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest

พยายามสานสัมพันธ์กับเพื่อนเก่า ดูอนิเมะ

อีกครั้ง จะต้องรู้สึกอึดอัดอย่างแน่นอนที่มาพร้อมกับการต้องกำหนดนิยามใหม่ของมิตรภาพที่เคยถือว่าศักดิ์สิทธิ์ส่วนที่เหลือของGoodbye Don Glees! อนิเมะออนไลน์ เปลี่ยนจากภาพยนตร์แฮงเอาท์ธรรมดาๆ ไปสู่การเล่าเรื่องบนท้องถนน มากขึ้น เมื่อโดรนของRōma หลงทางในถิ่นทุรกันดาร และกลุ่มตัดสินใจที่จะเดินทางไกลเพื่อเอาคืนมา อิชิซุกะใช้เวลาในการสำรวจการเปลี่ยนแปลงระหว่างนักเดินทางทั้งสาม สำรวจความไม่มั่นคงและแรงบันดาลใจของแต่ละคนเพื่อช่วยค้นหาสิ่งที่ทำให้พวกเขารู้สึกแย่ ที่นี่เองที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มหวั่นไหว : ประเด็นของเนื้อเรื่องบางประเด็นกลายเป็นเรื่องเจ็บปวดในวัยเด็ก (โดยเฉพาะอย่างยิ่งประเด็นที่เกี่ยวข้องกับความสนใจด้านเดียวในวัยเด็ก) ในขณะที่บางประเด็นรู้สึกว่าเป็นผู้ใหญ่เกินไปที่จะจัดการกับฉากไม่กี่ฉากเท่านั้นมันเป็นการผสมผสานที่เอนไปทางบวกมากกว่าลบในท้ายที่สุด อนิเมะ ออนไลน์ ขอบคุณส่วนหนึ่งของ

การพัฒนาโครงเรื่อง ดูอนิเมะ

ในช่วงยี่สิบนาทีที่ผ่านมาที่ทำให้อิชิซุกะสามารถสรุปส่วนโค้งของตัวละครบางส่วนได้ในขณะที่แสดงแอนิเมชั่นที่สวยงาม และน้ำเสียงที่จริงจังและเปี่ยมด้วยความหวังที่ฉันค้นพบด้วยตั วเอง ดูการ์ตูนออนไลน์ หลงใหลเกินกว่าจะเกลียดชัง ลาก่อนดอน กลีส! ตระหนักดีว่าการเติบโตมามักจะยุ่งเหยิงและบางครั้งก็ประจบประแจงเล็กน้อยสำหรับคนรอบข้าง และสำหรับเรื่องนั้นฉันไม่ผิด มันไม่ใช่ภาพยนตร์ที่สมบูรณ์แบบ แต่มันพูดถึงช่วงเวลาที่เฉพาะเจาะจงมากในชีวิตของคนๆ หนึ่ง และด้วยเหตุนี้มันจึงสมควรได้รับคำชมเชย  

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments