อนิเมะ เรื่อง Gurazeni Money Pitch

อนิเมะ

อนิเมะ นัตสึโนะสุเกะ บอนดะเป็นเหยือกบรรเทาทุกข์มือซ้ายอายุ 26 ปีสำหรับ Jingu Spiders ทำเงินได้เล็กน้อย (ในสายตาของเขา) 18 ล้านเยนต่อปี เราติดตามหนึ่งปีในอาชีพการงานของเขา พร้อมกับเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับเพื่อนร่วมทีม ผู้เล่นฝ่ายตรงข้าม และคนอื่นๆ ที่ขวางทางเขาในสนาม (และบางครั้งก็นอกสนาม) แม้ว่าเขาจะจับตามอง ใช่ ผู้หญิงคนหนึ่ง แต่ ส่วนใหญ่เป็นเงินสดมากขึ้นทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งเพื่อผลประโยชน์เป็นหลัก; ดูอนิเมะมันอาจจะเป็นเพื่อสถานะเป็นหลักมากกว่าเงิน แต่ทั้งสองมักจะเชื่อมโยงกันและ Bonda พระเอกของรายการของเรารู้สึกแบบนี้อย่างแน่นอน อันที่จริง แม้ว่าเขาจะใช้บทบรรณาธิการว่า “เรา” ในข้อความข้างต้น แต่ดูเหมือนว่าบอนดาจะหมกมุ่นอยู่กับขนาดสัญญาที่มากกว่าเพื่อนร่วมทีมจนถึงจุดที่เป็นอุปสรรคที่ส่งผลต่อการแสดงของเขา อาจมีเหตุผลที่ดีว่าทำไมเขาถึงไม่ถูกเรียกให้ออกจากสนามและลงสนามบ่อยกว่านั้น – เขาถูกข่มขู่โดยผู้ตีที่ทำเงินได้มากกว่าที่เขาทำ และการขว้างของเขาต่อ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

พวกเขาสะท้อนให้เห็นถึงการขาดความมั่นใจ

แม้ว่าพวกเขาจะ อ่อนแออย่างเป็นกลางที่ค้างคาวรีวิวหนัง. เราเห็นไม่กี่ตอนในรายการเมื่อเขาปิดการปะทะด้วยค่าเฉลี่ยการตี 0.400 ซึ่งเกิดขึ้นน้อยกว่าเขา แต่ไม่มีอำนาจที่จะป้องกันไม่ให้คู่ต่อสู้วิ่งกลับบ้านด้วยค่าเฉลี่ยการตีเพียง 0.200 แต่ ที่มีสัญญาใหญ่กว่าของบอนดา โค้ชคนหนึ่งของบอนดาพยายามลงโทษเขาให้เลิกนิสัยนี้ แต่ดูเหมือนว่าเขาจะเลิกนิสัยนี้ไม่ได้ (มีข้อเสียสำหรับการศึกษาสัญญาของ Bonda แม้ว่าสำหรับเขา (และไม่ใช่) สำหรับทีม: เขารู้ดีว่าการมีส่วนร่วมของผู้เล่นคิดอย่างไรในสัญญาของพวกเขาและสามารถเดาได้อย่างแม่นยำว่าฝ่ายบริหารจะเสนอให้พวกเขามากน้อยเพียงใด ในเวลาต่ออายุ ข้อโต้แย้งที่เขาให้พวกเขาเพิ่มขึ้นเหนือข้อเสนอของพวกเขาดูเหมือนจะยืดเยื้อไปหน่อยสำหรับฉัน)ฉันลงเอยด้วยการไตร่ตรองข้อร้องเรียนของ Bonda เกี่ยวกับการที่เขาขาดเงินทุนอยู่ไม่น้อย วิกิแปลเงินเดือนของ รีวิวซีรีย์เกาหลีBonda เป็น 160,000 เหรียญสหรัฐ ซึ่งน่าจะเป็นเงินเดือนที่ค่อนข้างสบาย (โดยเฉพาะสำหรับคนโสด) ในส่วนใหญ่ของสหรัฐอเมริกา แน่นอนว่ามีข้อแม้อยู่ตรงนี้ ถ้าเขาอาศัยอยู่ในพื้นที่โตเกียว ฉันคงคิดว่าเขากำลังเผชิญกับค่าที่พักที่เทียบได้กับซานฟรานซิสโกหรือนิวยอร์กซิตี้ในสหรัฐอเมริกา (มีอยู่ช่วงหนึ่งเราเห็นอพาร์ตเมนต์ของเขา ซึ่งเล็กพอๆ กับที่เราคาดไว้ .) แต่ Bonda ก็ยังดูแข็งกร้าวเกี่ยวกับเงินเดือนของเขา ดูเหมือนจะเจ็บปวดอย่างมากที่จะชี้ให้เห็นว่าเขาต้องมีอุปกรณ์ออกกำลังกาย (ไม่ชัดเจนสำหรับฉันถ้าเขาหมายความว่าเขาต้องซื้อจริง ๆ ไม่มีโรงยิมเหรอ? ) และ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เขาถูกคาดหวัง

ให้หยิบแท็บสำหรับออกไปเที่ยวยามเย็นกับหนุ่มๆ เป็นครั้งคราว (ซึ่งเราเห็นว่าอาจมีมูลค่าหลายร้อยดอลลาร์) นอกจากนี้ เขายังกล่าวด้วยว่าอาชีพของผู้เล่นจะสิ้นสุดลง ดูการ์ตูนออนไลน์ “เมื่ออายุ 30 ปี”โดยรวมแล้ว แม้ว่า Bonda จะหมกมุ่นอยู่กับเงิน และเขามองว่าเขาขาดมัน ค่อนข้างเก่าสำหรับฉัน ในความเป็นจริง ณ จุดหนึ่ง ด้วยการผสมผสานระหว่างความประหม่าและแอลกอฮอล์ บอนดาถึงกับทำให้ตัวเองต้องอับอายเกี่ยวกับเรื่องนี้ในรายการวิทยุ การเล่นของเขาจบลงด้วยการบ่นเกี่ยวกับกฎของเบสบอลญี่ปุ่น (น่าตกใจ!) แต่มันเริ่มต้นด้วย ด่าว่าเขาได้เงินไม่ดีเมื่อเทียบกับแขกคนอื่น ๆ ในรายการ (ซึ่งเป็นผู้เล่นในทีมอื่น)แต่มีตัวละครบางตัวในรายการที่ฉันชอบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงครึ่งหลังของรายการ ดูการ์ตูนออนไลน์ ซีซันที่สอง) ซึ่งดูเหมือนจะมีแอคชั่นในสนามมากกว่าครึ่งแรกด้วย คนโปรดของฉันคือ Itsuki Roppa ผู้ชายที่เล่นเบสบอลด้วยแรงจูงใจที่บริสุทธิ์กว่าในการชอบเกมนี้ แต่การแสดงของเขาค่อนข้างเอาแน่เอานอนไม่ได้ (Itsuki และภรรยาของเขาได้รับการสนับสนุนจากพ่อตาของเขาบางส่วน ดังนั้นฉันเดาว่าเขาสามารถมีกำลังที่จะหมกมุ่นเรื่องเงินน้อยลง) เขาได้รับการเลื่อนตำแหน่งจากลีกรอง เกิดขึ้นมากมายในกีฬาเบสบอลญี่ปุ่น) และอิสึกิต้องเผชิญบางสิ่งที่บอนดะไม่ได้เผชิญ นั่นคือความเครียดเพิ่มเติมของการเป็นคนในครอบครัว ซึ่งภรรยาของเขากำลังจะคลอดลูก การแสดงเปิดและปิดของ Itsuki ในช่วง Spiders’ตัวละครในโน้ตอีกตัวชื่อ Tokunaga เขาเป็นอดีตเพื่อนร่วมทีมของ

Bonda ซึ่งกลายมาเป็นผู้บรรยายกีฬา

และมีบางตอนที่มีเขา (และคู่หมั้นของเขา!) และการส่งบอลที่น่าทึ่งซึ่งน่าทึ่งมาก (เห็นได้ชัดว่าไม่มีใครต้องการเป็นผู้ถือข่าวร้ายในโลกธุรกิจของญี่ปุ่นเช่นกัน)แล้วก็ยูกิ เธอแสดงบทเปิดและโดยเฉพาะบทปิดตลอดการแสดง แม้ว่าจะอยู่ ด้านในก็ตามรายการที่เธอดูการ์ตูนอนิเมะ ไม่ได้แนะนำอย่างเป็นทางการจนกระทั่งตอนที่ 12 เธอเป็นพนักงานเสิร์ฟที่ร้านอาหารโปรดของบอนดา ร่าเริง น่ารัก มีรอยยิ้มที่ยอดเยี่ยม แต่ดูเหมือนว่า (สำหรับบอนดา) จะเข้าถึงไม่ได้ ส่วนหนึ่งมาจากความเขินอายของเขา แต่ส่วนหนึ่งก็เป็นเพราะเธอเป็นแฟนตัวยง ของทีมตรงข้าม Osaka Tempters- และในความเป็นจริง ในระหว่างเกมที่ Bonda ทำร้ายผู้เล่น Tempters สองคนโดยไม่ได้ตั้งใจ เธอประกาศว่าเธอเกลียด Bonda ดูการ์ตูนอนิเมะ (แม้ว่า ณ จุดนั้นเธอยังไม่ได้เชื่อมต่อเขากับผู้ชายที่มักจะเข้ามาและสั่งทอด ข้าวมันไก่) ถ้าพูดถึงเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ผมบอกแค่ว่าการวอร์มอัพใช้เวลานานมาก และแม้ว่าบอนดะอาจจะไม่ได้ปะทะกับยูกิ แต่เขาก็อาจจะไม่ได้ลงเบสแรกกับเธอด้วยการแสดง ปิดอย่างใดอย่างหนึ่งThe Recs ครั้งนี้? ฉันไม่เคยดูBig Windup (หรือภาคต่อของBig Windup 2 ) และไม่เคยดูAce of the Diamondเลย แต่พวกเขาเป็นการ์ตูนเบสบอล ดังนั้นอาจสนใจ (ขอย้ำอีกครั้งว่าฉันไม่เคยเห็น และไม่สามารถแนะนำจากประสบการณ์ส่วนตัวได้) ตามคำแนะนำของ Julian ฉันได้เพิ่มOne-Outsซึ่ง Julian อธิบายว่าเป็น “เบสบอล แต่เป็นการพนันที่มีเดิมพันสูงจริงๆ”

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments