อนิเมะ เรื่อง Kaguya-sama: Love is War Season 2

อนิเมะ

อนิเมะ Shuchiin Academy อันทรงเกียรติ ที่นี่เป็นสถานที่ที่ผู้นำคนต่อไปของญี่ปุ่นได้รับการศึกษาสูงสุดของประเทศ และนักเรียนก็มีชื่อเสียงในด้านความสง่างามและความซับซ้อน ตัวอย่างของคุณสมบัติเหล่านี้คือประธานสภานักเรียนและรองประธานที่ได้รับความเคารพอย่างสูง มิยูกิ ชิโรงาเนะและคางุยะ ชิโนมิยะ (พากย์เสียงโดยมาโคโตะ ฟุรุคาวะและอาโออิ โคงะตามลำดับ) เมื่อมองแวบแรก ประธานาธิบดีและรองประธานาธิบดีจะดูจริงจังและอดทน พวกเขาเรียกร้อง แต่ยุติธรรมในการกระทำของพวกเขา พวกเขายังบดขยี้กันอย่างหนักและไม่มีใครกล้ายอมรับก่อน ท้ายที่สุด การเป็นคนที่สารภาพก็หมายความว่าพวกเขาคือผู้สูญเสียเช่นกัน วันแล้ววันเล่า อนิเมะ มิยูกิและคางุยะท้าประลองไหวพริบซึ่งกันและกันเพื่อเปิดเผยความรู้สึกที่แท้จริงของคู่ต่อสู้ พวกเขาไม่ค่อยตระหนักว่าความรักที่โหดร้ายสามารถเป็นอย่างไรKaguya-sama Love is War ( Kaguya-sama ) เป็นหนึ่งในซีรีส์โปรดของฉันในปี 2019 ดังนั้นคุณควรเชื่อว่าฉันรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ยินว่าจะมีซีซันที่สอง นี่จึงเป็นหนึ่งในอนิเมะที่ฉันตั้งตารอมากที่สุดในปี 2020
ในฐานะแฟรนไชส์

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

​​การ์ตูนอนิเมะ Kaguya-sama ได้ใช้ความพยายามอย่างมาก

ในการประดิษฐ์บางสิ่งที่โดดเด่นทั้งทางสายตาและการเขียนที่ดีอย่างเหลือเชื่อ จนถึงตอนนี้ มันยังไม่ได้พึ่งพาผลไม้แขวนต่ำเช่นแฟนเซอร์วิสและจำเป็นต้องอธิบายเรื่องตลกมากเกินไป แนวโน้มของการสร้างซีรีส์ที่น่าอัศจรรย์นี้ไม่เพียงกลับมาในซีซันที่สองเท่านั้น แต่ยังทำให้แข็งแกร่งขึ้นด้วย ดูหนังออนไลน์ อย่างที่ฉันเห็น อะไรก็ตามที่ทำให้ฉันหัวเราะออกมาดัง ๆ เป็นประจำจะต้องทำสิ่งที่ถูกต้อง Kaguya-samaทั้งซีซั่นที่หนึ่งและสองทำสิ่งนี้ได้มากกว่าทุก ๆ ครั้ง ข้อเท็จจริงที่ชัดเจนของเรื่องนี้คือรายการนี้ตลก ความสำเร็จนี้ส่วนใหญ่ต้องขอบคุณตัวละครที่เป็นปรากฎการณ์ของซีรีส์นี้โดยทั่วไปแล้วในสถานการณ์นี้ ฉันจะพูดบางอย่าง เช่น ไม่ต้องการลงรายละเอียดเกี่ยวกับทุกคน โดยปกติแล้ว ฉันให้เหตุผลว่าทำเช่นนี้เพราะฉันไม่ต้องการดึงบทวิจารณ์ออกไป นอกจากนี้ ฉันเชื่อมั่นว่าวิธีที่ดีที่สุดในการรับชมอนิเมะไม่ใช่การอ่านเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่เป็นการรับชม อย่างไรก็ตาม สำหรับนักแสดงหลักของซีรีส์นี้ ฉันคงรู้สึกผิดหากไม่พูดถึงพวกเขา ดูหนัง hd อย่างแรกคือ Miko Iino ผู้มาใหม่ (ให้เสียงโดย Miyu Tomita) แม้ว่าสมาชิกที่เหลือในสภานักเรียนจะบดบัง

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

การ์ตูนอนิเมะ การปรากฏตัวของเธอ

อนิเมะออนไลน์ แต่การที่เธอเข้ามาอยู่ในฝูงก็เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบว่าทำไมท่านคางุยะจึงทำงานได้ดี ใช่ ซีรีส์นี้อาจดูงี่เง่าและไร้สาระ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าตัวละครเหล่านี้เป็นตัวตลกที่เดือดปุดๆ มิโกะก็เหมือนกับคนอื่น ๆ ที่ต้องการเธอมากขึ้น เธอมีประสบการณ์ที่ผลักดันให้เธอทำในสิ่งที่เธอทำและเป็นคนที่เธอเป็น นอกจากนี้ มิโกะยังอนุญาตให้สมาชิกที่เหลือในสภาแสดงให้เห็นว่าพวกเขาทำงานเก่ง มีเหตุผลว่าทำไมพวกเขาถึงได้รับการยกย่องอย่างสูงประการที่สอง เรามี Yuu Ishigami (ให้เสียงโดย Ryouta Suzuki) ดูเผินๆ อนิเมะออนไลน์ Yuu ดูเหมือนจะเป็นเพื่อนสนิทธรรมดาๆ ของประธานาธิบดีและรองประธานาธิบดี คอยหัวเราะอยู่เสมอ ซีซันที่สองไม่เพียงแค่ขยายบทบาทของเขาเท่านั้น แต่ยังอธิบายว่าทำไมคนเกียจคร้านและไม่แยแสอย่าง Yuu ถึงอยู่ในสภานักเรียน เขาไม่ได้อยู่ที่นั่นเพราะความขบขัน ประการที่สาม มีประธานและรองประธาน มิยูกิ ชิโรงาเนะ และคางุยะ ชิโนมิยะ ฉันไม่สามารถมุ่งเน้นไปที่พวกเขาเป็นรายบุคคลเนื่องจากพวกเขาเกี่ยวพันกันมาก ท้ายที่สุดแล้วสิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่ทำให้ซีรีส์นี้มีชีวิต การกลับไปกลับมาอย่างต่อเนื่อง การประลองความคิด และความล้มเหลวอย่างสิ้นเชิงเมื่อพยายามจับอีกฝ่ายคือKaguya -sama สองคนนี้สง่างามและหยิ่งยโสพอๆ กับตอนที่ยังเด็กและขี้อาย เมื่อมิยูกิและคางุยะรวมทีมกัน พวกเขาสามารถพิชิตทุกสิ่งได้ นั่นคือ

เหตุผลที่พวกเขาสร้างคู่รักที่ยอดเยี่ยม ดูการ์ตูน

คุณต้องการที่จะสนับสนุนพวกเขา แต่คุณก็ต้องการที่จะเห็นการต่อสู้ของพวกเขาดำเนินต่อไปซีรีส์นี้ดูดีที่สุดเมื่อ Kaguya และ Miyuki การ์ตูน hd ไล่ตามกัน กลยุทธ์และเกมความคิดของพวกเขาคือสิ่งที่ทำให้รายการนี้ดูสนุกมาก ตามที่คาดไว้ บางตอนเน้นคางุยะมากกว่า ในขณะที่บางตอนเน้นที่มิยูกิมากกว่า ที่กล่าวว่าเมื่อใดก็ตามที่มิยูกิเป็นแรงผลักดัน เรื่องราวของเขามักจะติดตามบางสิ่งที่ไม่เกี่ยวกับการต่อสู้ความรักของเขากับคางุยะ เมื่อถูกพลิก Kaguya แทบไม่ได้ทำอะไรนอกจากพยายามให้ Miyuki สารภาพก่อนหากคู่นี้มีความสมดุลมากขึ้นในแง่นี้ ฉันอาจจะเมินเฉยหรือแม้แต่ไม่สังเกตว่า Kaguya มีเวลาให้กับเธอมากขึ้นได้อย่างไร บางทีฉันอาจคิดผิด แต่รู้สึกเหมือนกับว่าคางุยะเป็นฝ่ายตั้งรับใน “การต่อสู้” ครั้งนี้ Kaguya-samaจากความเข้าใจของฉัน เป็นเรื่องของสองคน การ์ตูน hd นี้ ที่พยายามเอาชนะกันและกัน และทั้งคู่ก็ไม่สามารถเอาชนะได้อย่างรวดเร็ว เมื่อซีซั่นนี้ดูเหมือนจะชอบฝ่ายเดียว การแสดงก็บั่นทอนการตั้งค่าทั้งหมด อย่าเข้าใจฉันผิด มิยูกิมีช่วงเวลาที่พยายามเอาชนะคางุยะ แนวคิดพื้นฐานนี้ไม่ได้ถูกละเลย ทั้งหมดที่ฉันพูดคือมันไม่สมดุลอย่างเห็นได้ชัด

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments