อนิเมะ เรื่อง Kaguya-sama: Love Is War

อนิเมะ

อนิเมะ แทนที่จะพูดพาดพิงถึงหัวข้อบทวิจารณ์นี้หรือพูดเชิงลึกเกี่ยวกับองค์ประกอบเฉพาะที่อาจส่งผลกระทบอย่างมากต่อความสำเร็จหรือความล้มเหลวของอนิเมะ ฉันขอเริ่มบทแนะนำตามปกติด้วยการบอกว่าบทวิจารณ์นี้ค่อนข้างเหนื่อยที่จะเขียนฉันใช้เวลาเขียนซ้ำประมาณสามครั้งจนกระทั่งตัดสินใจตีพิมพ์ในที่สุด และบอกตามตรงว่าฉันยังไม่ค่อยอุ่นใจเกี่ยวกับโครงสร้างทั้งหมดของบทวิจารณ์นี้ สิ่งนี้เกิดขึ้นบ่อยครั้ง ฉันเขียนรีวิวใหม่ และมันก็เข้าสู่กรณีสั้นๆ ของการพัฒนา ในขณะที่ฉันพยายามค้นหาว่าฉันชอบหรือไม่ชอบอะไรจากสิ่งที่ฉันเขียนและโดยเฉพาะอย่างยิ่งฉันเกลียดเมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้นในบทวิจารณ์สำหรับอะนิเมะที่ฉันชอบจริงๆ นี่อาจเป็นการสปอยล์เล็กน้อย แต่ดูอนิเมะ Kaguya-Sama: Love is Warนั้นค่อนข้างดี ฉันไม่คิดว่าจะมีเหตุผลอะไรที่จะต้องเก็บความลับไว้จนกว่าฉันจะพูดถึงข้อดีของซีรีส์นี้จริงๆ Kaguya-Samaเป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่น่ายินดีที่เกิดขึ้นบ่อยครั้งจนทำให้แนวเพลงของมันเปลี่ยนไปเล็กน้อย

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

สภานักเรียนของ Shuchiin Academy

มีหัวหน้าสองคนคือประธาน รีวิวหนัง Miyuki Shirogane และรองประธาน Kaguya Shinomiya ทั้งสองเป็นหนึ่งในนักเรียนที่มีอำนาจและเป็นที่รู้จักมากที่สุดในโรงเรียน โดยชิโรงาเนะได้รับการต่ออายุให้เป็นนักเรียนอันดับต้น ๆ ของชูจิอิน ในขณะที่คางุยะมาจากครอบครัวที่ร่ำรวยที่สุดแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น และหลายคนมองว่าพวกเขาเป็นคู่ที่มีอำนาจ Kaguya-sama Love is Warเป็นอะนิเมะยาแก้พิษที่สมบูรณ์แบบสำหรับการดูหลังสงครามมหาสงครามของ Naruto ช่างเป็นการแสดงที่ยกระดับ ตรงกันข้ามกับชื่อเรื่องที่รุนแรงLove is Warเติมความสุขด้วยการแสดงตลกขบขันของคู่รักเหล่านี้ในการปฏิเสธ เรื่องนี้ติดตามนักเรียนสองคนที่มีการแข่งขันสูงโดยธรรมชาติ ซึ่งต่างฝ่ายต่างไม่เต็มใจที่จะเป็นฝ่ายเริ่มก่อนในความสัมพันธ์ของพวกเขา ซึ่งเป็นความสัมพันธ์ที่พวกเขาไม่รู้ด้วยซ้ำ รีวิวหนัง disney

อนิเมะ
ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest

เขามิยูกิมีภูมิหลังที่ยากจนและขี้เหนียว

แต่ก็เป็นนักเรียนอันดับต้น ๆ ของโรงเรียนและดำรงตำแหน่งประธานสภา เธอคางุยะมาจากครอบครัวที่ร่ำรวยมากจนทำให้ที่ดินของพวกเขาต้องสูญเสียเงินไปมากมาย อนิเมะออนไลน์ และเธอก็เป็นนักเรียนที่ยอดเยี่ยม แม้ว่าจะเป็นรองเขาก็ตาม พวกเขาเป็นคู่ที่สมบูรณ์แบบ ทุกคนรู้ยกเว้นพวกเขามีอยู่ตอนหนึ่งที่พวกเขาโต้เถียงกันว่าสภาควรไปเที่ยวที่ไหน: ชายหาดหรือภูเขา เขายืนกรานที่จะตั้งแคมป์บนภูเขา ซึ่งโรแมนติกกว่ามาก (การเล่นคำทางดาราศาสตร์ในจินตนาการของเขาที่ว่าในที่สุดเธอจะหักอกและสารภาพอย่างไรนั้นไม่มีค่าเลย) เจ้าตัวยืนยันเที่ยวทะเล-เห็นเธอใส่ชุดว่ายน้ำแล้วสารภาพทันที! กลับไปกลับมาไม่ยอมขยับเขยื้อน จากนั้นเขาก็นึกถึงแมลง บางอย่างที่เขาทนไม่ได้ และกำลังจะเปลี่ยนข้างเมื่อฟูจิวาระเลขาธิการสภานักเรียนพูดอย่างโล่งอกว่าถ้าจะไปชายหาด เธอจะต้องมีชุดว่ายน้ำใหม่ตั้งแต่เธอโตในปีที่แล้ว สิ่งนี้ทำให้คางุยะนึกถึงหน้าอกแบนๆ ของเธอเอง แน่นอนว่า

มิยูกิจะต้องตกหลุมรัก

ถุงยางเด้งดึ๋งพวกนั้นแน่ๆ! เปลี่ยนแผน: ตอนนี้ Kaguya โปรภูเขาแล้ว! พวกเขาเปลี่ยนข้างและจนมุมก็ดำเนินต่อไปมันยอดเยี่ยมมาก ทุกตอนทำให้ฉันหัวเราะ นอกจากนี้ โครงสร้างของการมี 3 สถานการณ์ต่อตอนทำให้คลิปดำเนินไปโดยไม่มีมุขตลก หากสิ่งนี้ได้รับการดัดแปลงเมื่อทศวรรษที่แล้ว อนิเมะออนไลน์ พวกเขาคงจะยืดฉากต่อตอนและฆ่าอารมณ์ขัน นี่คือรูปแบบที่เหมาะเมื่อพูดถึง Fujiwara ก่อนหน้านี้ เธอคืออีกหนึ่งผู้ท้าทายแนวนี้ ก่อนที่นักอ่านที่รักจะขอ ให้รีวิว Love is Warฉันเคยเห็นมีมเกี่ยวกับตัวละครนี้รวมถึงการเต้นตอนจบของเธอ ไม่รู้ว่ามาจากอนิเมะเรื่องไหน ความประทับใจของฉันคือตัวละครด้านข้างที่น่ารักเกินไป แต่จริงๆแล้วน่ารำคาญจากอะนิเมะโรงเรียนมัธยมทุกเรื่อง กลายเป็นว่าเนื้อหาของแฟน ๆ ไม่ได้ทำเพื่อความยุติธรรมของเธอ ฉันประหลาดใจที่เธอเป็นตัวละครที่น่ารักและสนุกสนานในแม่แบบนั้น เธอเป็นเวอร์ชั่นที่ทำถูกต้อง เรื่องราวรองที่คนเสแสร้งราเม็งพาเธอไปกินราเมงธรรมดาเพราะหน้าตาบูดบึ้งของเธอนั้นสมบูรณ์แบบ การกินราเมนไม่เคยเป็นเรื่องจริงจังขนาดนี้มาก่อน ฉันรักเธอในตอนเดียว

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments