อนิเมะ Kamisama Hajimemashita

อนิเมะ

อนิเมะ รีวิวอนิเมะ Shoujo ฉันไม่ได้รีวิวพวกนี้มากนัก ดังนั้นฉันค่อนข้างตื่นเต้นที่จะรีวิวอนิเมะ Ecchi นับครั้งไม่ถ้วน อนิเมะที่ผมจะรีวิวคือ Kamisama Hajimemashita หรือ Kamisama Kiss เป็นอนิเมะตอนที่ 13 เกี่ยวกับเด็กสาวที่กลายเป็นเทพเจ้า และจู่ๆ ก็มีปีศาจจิ้งจอกบิชิเอะมาเป็นผู้พิทักษ์ ฟังดูดีใช่มั้ย มาอ่านกันต่ออนิเมะเกี่ยวกับเด็กสาวชื่อ Nanami Momozono ที่ถูกไล่ออกจากบ้านหลังจากที่พ่อของเธอประกันตัวเธอเพราะติดหนี้การพนัน ตอนนี้นานามิกลายเป็นคนไร้บ้านและโชคไม่ดี จากนั้นเธอก็ได้พบกับชายคนหนึ่งที่ขอให้ช่วยจากเสียงสุนัขเห่า ดูอนิเมะ ผู้ชายคนนั้นรู้สึกขอบคุณนานามิและรับฟังความทุกข์ยากของเธอ เขาตัดสินใจช่วยนานามิโดยบอกให้เธอไปตามที่อยู่ของเขา นานามิซึ่งมีทางเลือกไม่มากนัก ตัดสินใจรับข้อเสนอแม้ว่ามันอาจจะเป็นการแกล้งกันโดยผู้ชายที่ปีนขึ้นต้นไม้หลังจากที่สุนัขเห่าใส่เขา นานามิถูกพาไปที่ศาลเจ้า และจู่ๆ วิญญาณผู้พิทักษ์ก็เริ่มต้อนรับเธอ เธอรู้สึกสับสนจนกระทั่งรู้ว่าตอนนี้เธอคือพระเจ้าแผ่นดินองค์ใหม่ของศาลเจ้า สิ่งนี้ไม่เหมาะกับโทโมเอะอดีต

อนิเมะ
ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ผู้พิทักษ์ของเทพเจ้าแห่งดินแดน ดูอนิเมะ

และเดินประท้วง Kamisama Hajimemashitaดูหนังออนไลน์ เป็นอะนิเมะ Shoujo ฉันไม่ได้ตรวจทานสิ่งเหล่านี้มากนักตั้งแต่ฉันเริ่มบล็อกนี้ ผู้เล่นตัวจริงของฤดูใบไม้ร่วงปี 2012 มีสามคนและมันทำให้ฉันตื่นเต้น ฉันตรวจสอบสามฤดูกาลของปี 2011 และฉันไม่พบ Shoujo ในนั้น (เว้นแต่คุณจะนับ Kimi ถึง Boku แต่…. meh) ดังนั้นจึงเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นที่ได้เห็นประเภทหลักประเภทหนึ่งกลับมา อนิเมะเรื่องนี้ทำให้ฉันกังวลเพราะมันเป็นแนวโรแมนติกและเหนือธรรมชาติ ฉันได้รีวิวอนิเมะเรื่องอื่นที่ชื่อว่า InuXBoku SS และมันก็ไม่ค่อยดีนัก ทั้งสองประเภทไม่ผสมผสานกัน นี่เป็นอีกช็อตหนึ่งในการเบลนด์ แต่ผลลัพธ์จะดีกว่านิดหน่อย ฉันเดาว่าเนื้อเรื่องของอนิเมะไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่ก็ยังค่อนข้างน่าสนใจ นานามิเป็นเด็กสาวม.ปลายธรรมดาที่จู่ๆก็กลายเป็นเทพเจ้าแห่งศาลเจ้า นอกจากนี้เธอยังมีปิศาจจิ้งจอกสุดหล่อผู้นี้เป็นผู้พิทักษ์ซึ่งดูเหมือนจะไม่ยอมรับเธอเป็นเจ้านายคนใหม่ของมัน นานามิเป็นผู้หญิงหัวแข็งและมุ่งมั่น ดูหนัง hd แต่โทโมเอะก็มีจุดอ่อนสำหรับเธอ ตอนนี้เธอเป็นเจ้านายของเขาแล้ว และเขาต้องชินกับมัน อนิเมะส่วนใหญ่เกี่ยวกับตัวละครทั้งสองในขณะที่พวกเขาดำเนินชีวิตตามปกติและใกล้ชิดกันมากขึ้นเมื่ออนิเมะดำเนินไป มันเป็น Shoujo มากและการตั้งค่าก็น่าตื่นเต้นจริงๆ ตัวละครทั้งสองเข้ากันได้ดีจริงๆ ดังนั้นการค่ อยๆ ก่อตัวขึ้นของอนิเมะ ออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ความสัมพันธ์ของพวกเขา

จึงเป็นสิ่งที่ฉันตื่นเต้นมากที่จะได้เห็นอนิเมะเรื่องนี้กรีดร้อง Shoujo และฉันคิดถึงแนวนี้จริงๆ หากคุณเคยดูอนิเมะ Shoujo มาบ้าง คุณคงรู้ว่าควรคาดหวังอะไรจากอนิเมะเรื่องนี้ เรามีผู้หญิงคนนี้ที่มองแวบแรกดูเหมือนผู้หญิงธรรมดา แต่เธอมีบุคลิกพิเศษที่ทำให้เด็กผู้ชายสนใจเธอ เด็กผู้ชายมักจะเป็นคนที่หล่อเหลา เขาเป็นสุดยอดบิโชโจที่ทำตัวเย็นชาต่อหญิงสาว แต่แท้จริงแล้วเขาห่วงใยเธออย่างสุดซึ้ง และเขาจะใช้วิธีพิเศษเพื่อทำให้เธอมีความสุข คุณเพิ่มผู้ชายหรือผู้หญิงอีกคนเพื่อกระตุ้นความสัมพันธ์และทำให้เกิดความตึงเครียดระหว่างตัวละคร บางตัวใช้เวลาเพียงลำพังระหว่างตัวละครกับจูบแรกที่ยิ่งใหญ่ ไม่ยากเลยที่จะไม่ตกหลุมรักอนิเมะเรื่องนี้ ฉันรักอะนิเมะ Shoujo ที่ดำเนินการอย่างสวยงาม แม้ว่ามันจะ อนิเมะออนไลน์

ดูอนิเมะ จบลงอย่างกระทันหัน

อนิเมะออนไลน์ (เช่น Kare Kano หรือ Bokura Ga Ita) ถ้ามันสามารถทำให้ช่วงเวลาที่มีอารมณ์พลุ่งพล่านออกไปได้บ้าง ฉันก็มีความสุข อนิเมะเรื่องนี้ไม่ทำให้ฝั่งโชโจผิดหวัง ทั้งหมดอยู่ที่นี่และอะนิเมะเพียงแค่ต้องดำเนินการอย่างสวยงาม นี่คือจุดที่อนิเมะสะดุด และฉันจะอธิบายสั้นๆประเภทอื่นของอะนิเมะคือเรื่องเหนือธรรมชาติ นานามิเป็นเด็กสาวธรรมดาที่จู่ๆ ก็กลายเป็นพระเจ้าแผ่นดินในชั่วข้ามคืน และสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติจำนวนมากไม่เห็นด้วย เหตุผลที่ใหญ่ที่สุดคือเธอเป็นมนุษย์และอดีตพระเจ้าแผ่นดินก็เป็นคนที่น่าทึ่ง ในช่วงครึ่งแรก มีหลายตอนที่อุทิศให้กับแง่มุมเหนือธรรมชาติของอนิเมะ ส่วนใหญ่เป็นเรื่องเกี่ยวกับนานามิให้ความปรารถนาหรือถูกจับในแผนการของสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments