อนิเมะ Miss Kobayashi’s Dragon Maid

อนิเมะ

อนิเมะ เข้าสู่Miss Kobayashi’s Dragon Maidซึ่งเป็นภาพยนตร์คอมเมดี้ของ KyoAni ที่จบลงด้วยการกลายเป็นหนึ่งในชื่อเรื่องที่ใหญ่ที่สุดและได้รับการยกย่องมากที่สุดในปี 2017 ซึ่งถือว่าเหมาะสมอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาว่าปี 2017 นั้นยอดเยี่ยมแค่ไหนกับชื่อเรื่องต่างๆ เช่นMade in Abyss , Land of the LustrousและGirls’ Last ทัวร์ _ และนั่นเป็นเพียงการขีดข่วนพื้นผิวเท่านั้นDragon Maidอยู่ในเรดาร์ของฉันมาระยะหนึ่งแล้ว เนื่องจากเพื่อนอนิเมะของฉันเกือบทุกคนเคยดูเรื่องนี้แล้ว ทุกครั้งที่ฉันวางแผนจะดู อนิเมะ คุณก็รู้ว่ามันเป็นอย่างไรบ้าง รายการและภาพยนตร์ใหม่ๆ ผุดขึ้นมา และท้ายที่สุดฉันก็ลืมเกี่ยวกับรายการนั้นๆ ที่ฉันสัญญากับตัวเองว่าจะดูและทำให้เรามาถึงจุดนี้ ครั้งนี้ผมจะมารีวิวอนิเมะปี 2017 ที่สร้างจากมังงะที่เขียนโดย Coolkyoushinja กำกับโดย Yasuhiro Takemoto (ผู้กำกับThe Disappearance of Haruhi Suzumiya )

และอำนวยการสร้างโดยสตูดิ โอKyoto Animation: Miss Kobayashi’s Dragon Maidรายการแนวชีวิตและตลกส่วนใหญ่Dragon Maidไม่ได้มีเรื่องราวหรืออย่างน้อยก็มีส่วนโค้งที่ผูกมัดหลวม ๆ นอกเหนือจากตอนแรกและตอนสุดท้ายแล้ว ซีรีส์นี้ส่วนใหญ่ประกอบด้วยการผจญภัยแบบสแตนด์อโลน แม้ว่าพวกเขาจะสร้างจากตอนก่อนหน้าด้วยการรวมตัวละครใหม่ เรื่องตลก และธีมโคบายาชิเป็นพนักงานออฟฟิศในญี่ปุ่นยุคใหม่ วันเวลาของเธอยังคงเหมือนเดิม ส่วนใหญ่จะเล่นกลระหว่างชั่วโมงงานที่วุ่นวายของเธอกับการดื่มตอนกลางคืนกับเพื่อนร่วมงานและ ดูหนังออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ดูอนิเมะ เพื่อนที่ดีที่สุดของเธอ Takiya 

โคบายาชิมักจะเป็นคนใจเย็นและอดทน แต่เมื่อเมาแล้วจะเสียงดังและมั่นใจมากเกินไปมีอยู่ครั้งหนึ่ง โคบายาชิที่เมาสุราได้พบกับมังกร และเนื่องจากความมึนเมาของเธอ ไม่เพียงแต่สามารถยืนหยัดต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตที่สามารถฆ่าเธอได้ในเวลาไม่กี่วินาทีเท่านั้น แต่ยังเชิญมังกรที่เรียกว่าโทรุเข้ามาในบ้านของเธอเพื่อกลายเป็นของเธอ แม่บ้าน. และโทรุก็เห็นด้วย ทำให้โคบายาชิตกใจและสับสนอย่างมาก และด้วยเหตุนี้จึงเริ่มต้น ดูหนัง hdการผจญภัยที่ผิดพลาดของโคบายาชิและโทรุพร้อมกันเมื่อปล่อย Kanna ออกไปสักพัก Kobayashi และ Tohru ก็สร้างหัวใจของDragon Maidและจุดสำคัญของซีรีส์ส่วนใหญ่ประกอบด้วยการพัฒนาของอีกฝ่ายและในทางกลับกัน ในตอนต้นของซีรีส์ โคบายาชิเป็นคนแห้งๆ ที่อยากกลับไปใช้ชีวิตแบบเดิมๆ แทนที่จะทนกับพฤติกรรมป่าเถื่อนที่โทรุ คันนะ และสิ่งมีชีวิตวิเศษอื่นๆ นำมาแสดงปฏิสัมพันธ์ระหว่างเธอกับโทรุ และสุดท้ายคือคันนะและคนอื่นๆ ที่ช่วยให้เธอเติบโตเป็นคนที่อย่างน้อยที่สุดก็มี

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูอนิเมะ ความสุขกับพลังงานที่เพิ่งค้นพบ

อนิเมะ ในกิจวัตรประจำวันของเธอ เธอไม่ได้สูญเสียความเข้มงวดหรือบุคลิกติดดินไป แต่เธอกลายเป็นที่รักเพื่อนใหม่และครอบครัวของเธอ สิ่งนี้ทำให้โคบายาชิเป็นตัวละครโปรดของฉันในซีรีส์ เธออาจไม่ถูกชะตากับนักแสดงคนอื่นๆ แต่เธอมีความสัมพันธ์กับพัฒนาการของเธอมาก Tohru เป็นบุคลิกที่ตรงกันข้ามกับ Kobayashi อย่างสิ้นเชิง เธอเป็นคนร่าเริงแบบเด็กๆ และกระตือรือร้นมากเกินไป จนบางครั้งถึงขั้นน่ารำคาญ แต่ความร่าเริงของเธอเองที่ช่วยให้โคบายาชิผ่อนคลายลง ซึ่งในทางกลับกันเธอเริ่มละทิ้งมุมมองทางเชื้อชาติที่เธอมีต่อมนุษย์ อนิเมะออนไลน์ เมื่อเธอรู้สึกชอบโคบายาชิและชอบโลกมนุษย์แม้ว่าจะไม่ผิดพลาด หากคุณไม่ชอบบุคลิกของ Tohru มากนัก ไม่มีอะไรให้คุณมองหาในDragon Maid ฉันใช้เวลาสองสามตอนในการอดทนและเพลิดเพลินไปกับตัวละครของ Tohru แต่บุคลิกของเธออาจมากเกินไปสำหรับบางคนในที่สุดคุณก็มี Kanna แม้ว่าเธอจะไม่โดดเด่นเท่าพ่อแม่ แต่ก็ยากที่จะไม่ชอบ Kanna สำหรับผู้เริ่มต้น

เธอเป็นตัวละครโมเอะที่ทำถูกต้องแล้ว ดูอนิเมะ

อนิเมะออนไลน์  แต่นั่นไม่ใช่ลักษณะเด่นเพียงอย่างเดียวของเธอ และอย่างที่ฉันได้กล่าวไปก่อนหน้านี้ ความผูกพันของเธอกับโคบายาชิที่เพิ่มความลึกให้กับตัวละครของเธอ รวมถึงการโฟกัสไปที่ชีวิตในโรงเรียนของเธอ เธอน่ารัก แต่ไม่ใช่แค่ตัวละครตื้นๆ ที่มีจุดประสงค์เพียงอย่างเดียวคือน่ารัก Fafnir, Takiya และ Elma เป็นหนึ่งในตัวละครโปรดของฉันในDragon Maid บุคลิกสองบุคลิกของทากิยะระหว่างพนักงานสบายๆ กับโอตาคุที่กระตือรือร้นมักจะเป็นความแตกต่างที่น่าขบขัน ในขณะที่ธรรมชาติที่เงอะงะของเอลมาและความอยากอาหารของมนุษย์ทำให้เธอเป็นที่รักอย่างไม่น่าเชื่อ อย่างไรก็ตาม ทัศนคติที่เกลียดชังชาวต่างชาติอย่างรุนแรงของ Fafnir ที่มีต่อมนุษย์กลับเป็นประเด็นสำคัญ และความผูกพันที่ค่อยๆ เกิดขึ้นของเขากับ Takiya ก็สร้างความคล้ายคลึงกับสถานการณ์ของ Tohru และ Kobayashi ได้อย่างน่าสนใจ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments