อนิเมะ เรื่อง Our Not-So-Lonely Planet Travel Guide

อนิเมะ

อนิเมะ “หลังจากที่เราเดินทางไปทั่วโลกด้วยกัน…แต่งงานกับฉันได้ไหม” มิทสึกิพูดอย่างร่าเริงกับอาซาฮีแฟนหนุ่มของเขาขณะที่พวกเขาออกเดินทางสู่กรุงเทพฯ บนเวทีแรกของการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่/วันหยุดสุดชีวิต เขาเพิ่งยอมรับกับอาซาฮีบนเครื่องบินว่าเขากลัวการบิน แต่ตอนนี้พวกเขามาถึงประเทศไทยอย่างปลอดภัยแล้ว ช่างภาพอิสระหนุ่มคนนี้ก็กลับมาสมดุลอีกครั้ง แม้ว่าในตัวเมืองกรุงเทพฯ พวกเขาจะหลงทางในการค้นหาโรงแรมของพวกเขา โชคดีสำหรับพวกเขา พวกเขาได้รับการช่วยเหลือโดย Layla (แต่เดิม Reiji ตามที่เธอยอมรับอย่างอิสระ) ดูอนิเมะ ซึ่งพาพวกเขาไปอยู่ใต้ปีกของเธอ ระหว่างรับประทานอาหารเย็น เธออธิบายว่าในประเทศไทยมีอัตลักษณ์ทางเพศและอัตลักษณ์ทางเพศมากกว่าสิบแปดรายการ “วัฒนธรรมที่นี่ช่วยให้ผู้คนเปิดกว้างมากขึ้นเกี่ยวกับเอกลักษณ์ของพวกเขา”ประเทศที่ Mitsuki และ Asahi ไปเยือนในเล่มที่ 1 คือประเทศไทย อินเดีย และจอร์เจีย และ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

การ์ตูนอนิเมะ หลังจากการเดินทางมาประเทศไทย

อันแสนวุ่นวาย อินเดียก็เกิดขึ้นอย่างน่าตกใจ เมื่อไม่มีใครช่วยเหลือ พวกเขาพบว่าความร้อนแรงกดขี่ และอาซาฮีก็เริ่มแสดงอาการแสดงอาการตึงเครียด แม้กระทั่งก่อนการเดินทาง (แม่ของอาซาฮีโทรหาเขาที่สนามบินเพื่อตรวจว่าเขาสบายดี) เราได้รับคำแนะนำเล็กๆ น้อยๆ ดูหนังออนไลน์ ว่าอาซาฮีผ่านเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพที่เปลี่ยนแปลงชีวิตไปแล้ว และมังงะยังคงป้อนคำใบ้เพิ่มเติม (ก รอยแผลเป็นที่สำคัญบนลำตัวของเขา ซึ่งเป็นคำถามเป็นครั้งคราวจากมิตสึกิ) เกี่ยวกับสิ่งที่เขาต้องรับเมื่อหกเดือนก่อนทบิลิซีในจอร์เจียมอบการต้อนรับจากความร้อนระอุของอินเดียสำหรับชายหนุ่มสองคน เช่นเดียวกับโอกาสที่จะได้เยี่ยมชมมหาวิหาร Sioni ที่ซึ่งพวกเขาหลงใหลในบรรยากาศภายในและภา พเฟรสโก แต่ – โลกใบเล็ก! – พวกเขาประหลาดใจเมื่อหญิงสาวชาวญี่ปุ่นทักทายมิทสึกิในโบสถ์ ไม่ใช่ใครอื่นนอกจากดูหนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะออนไลน์ เป็นงานวิจัยโดยละเอียด

อนิเมะออนไลน์ ที่สร้างความพึงพอใจและโน้มน้าวใจ – สวมใส่เบา ๆ เนื่องจากสอดแทรกเรื่องราวและภาพวาดอย่างประณีตเพื่อให้เราผู้อ่านได้สัมผัสกับการเดินทางผ่านดวงตาที่พร่ามัวของ Mitsuki และ Asahi (และเลนส์กล้องของ Mitsuki) ปฏิกิริยาที่ตัดกันของ Mitsuki ที่หุนหันพลันแล่น หุนหันพลันแล่น และ Asahi ที่อ่อนไหวซึ่งมีแนวโน้มจะคิดมากในทุกสิ่ง ทำให้พวกเขาเป็นคู่ของตัวละครในมุมมองที่ยอดเยี่ยม คงจะเป็นเรื่องที่น่าสนใจที่จะได้ชมว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาเปลี่ยนแปลงและพัฒนาไปอย่างไรในขณะที่การเดินทางของพวกเขาดำเนินต่อไป และพวกเขาได้ค้นพบทัศนคติที่แตกต่างกันต่ออัตลักษณ์ทางเพศและอัตลักษณ์ทางเพศ Kayo อดีตและแฟนสาวของเขาในสมัยมัธยม มิทสึกิไม่แน่ใจว่าอาซาฮีรู้สึกอย่างไรกับการเผชิญหน้าที่ไม่คาดฝันนี้ และต้องแปลกใจเมื่ออาซาฮีแนะนำให้ไปกินข้าวเย็นกับ

คาโยะและเอจชานเพื่อนของเธอ สิ่งนี้นำไปสู่การแลกเปลี่ยนที่น่าอึดอัดใจอย่างแท้จริงในขณะที่อาซาฮี (ซึ่งก่อนหน้านี้ยอมรับว่าเหตุผลหลักของเขาในการเลือกจอร์เจียคือความรักในไวน์ของเขา) หมดไปหลังจากแก้วแดงในท้องถิ่นมากเกินไปใครก็ตามที่เดินทางไปต่างประเทศ (ก่อนข้อจำกัดของ COVID ทั้งหมด) จะระบุด้วยประสบการณ์ของ Asahi และ Mitsuki เป็นไปไม่ได้ที่จะอ่านหนังสือเล่มนี้โดยปราศจากรอยยิ้มกว้าง ๆ ของการรับรู้ในบางสถานที่ – ดูการ์ตูนอนิเมะ และในที่อื่น ๆ น้ำตาในดวงตา ปฏิกิริยาของ Mitsuki เมื่อเที่ยวบินสู่ประเทศไทยเริ่มขึ้นทั้งตลกและสัมพันธ์กันมาก – และดึงฉันเข้าสู่เรื่องราวในทันที! ตั้งแต่เริ่มต้น โมเนะ โซไรได้เปิดเผยชีวิตและบุคลิกของนักเดินทางผู้กล้าหาญทั้งสองอย่างชาญฉลาด ขณะที่การผจญภัยของพวกเขาทำให้พวกเขาได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกันและกันนอกโลกที่คุ้นเคยในญี่ปุ่น

การ์ตูนใหม่ การออกแบบตัวละครของ Mone Sorai

สำหรับตัวเอกหลักของเธอนั้นไม่ธรรมดาสำหรับซีรีส์ BL อนิเมะ ออนไลน์ ทำให้ผู้อ่านนึกถึง CLAMP เล็กน้อยใน โหมด xxxHOLIC ของพวกเขา (ขาที่ยาวและเรียวมาก!) แม้ว่าภาพระยะใกล้และการพรรณนาถึงผู้คนที่พวกเขาพบจะสื่ออารมณ์ได้ดีมาก ; สไตล์กราฟิกที่โดดเด่นของ Mone Sorai ยังคงเป็นของเธอเอง สิ่งที่น่าประทับใจเป็นพิเศษคือของขวัญของเธอในการถ่ายทอดสถานที่ที่ทั้งสองไปเยี่ยมชมเป็นสีเทาในโทนสีเทา และอาหารก็เช่นกัน! (ดูภาพสองหน้าอันน่าทึ่งของแม่น้ำคงคายามพระอาทิตย์ตกดิน – ด้วยใบหน้าที่น่าเกรงขามของนักเดินทางทั้งสองด้านล่าง)การแปลสำหรับ Tokyopop จัดทำโดย Katie Kimura และไหลลื่นอย่างเป็นธรรมชาติ ดูการ์ตูนอนิเมะ โดยถ่ายทอดเสียงต่างๆ ของผู้คนที่ชายทั้งสองพบ ตลอดจนเสียงของผู้เขียนในเบื้องหลัง การจัดเตรียมฉาก และบางครั้งก็เพิ่มข้อสังเกตอีกหรือสองครั้งเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น สำหรับตัวเอกทั้งสองนี่คือหนังสือท่องเที่ยวที่มีเสน่ห์และมีชีวิตชีวา ซึ่งเราติดตามการเติบโตของความสัมพันธ์ท่ามกลางฉากหลังของภูมิทัศน์และวัฒนธรรมที่เปลี่ยนแปลงไป – ด้วยขาขึ้นและขาลงทั้งหมด ฉันตั้งตารอเล่มที่สองจริงๆ (กำลังจะมาในปลายปีนี้) ที่นักท่องเที่ยวจะไปฟินแลนด์ เยอรมนี และอิตาลี

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments