อนิเมะ รีวิว STARMYU 3

อนิเมะ

อนิเมะ Starmyu หรือที่รู้จักในชื่อ  High School Star Musical  ( Koukou Hoshi Kageki ) ออกอากาศครั้งแรกโดยเป็นส่วนหนึ่งของซีซั่นอนิเมะฤดูใบไม้ร่วงปี 2015 ในเดือนตุลาคม 2015 และออกอากาศ 12 ตอนก่อนจะสิ้นสุดในเดือนธันวาคมของปีเดียวกัน ซีซั่นแรกมี OVA สองตอนซึ่งออกอากาศในเดือนมิถุนายนและกันยายน 2016 ซีซั่นที่สองเริ่มออกอากาศในเดือนเมษายน 2017 และออกอากาศจบในเดือนมิถุนายน 2017 รวมทั้งสิ้น 12 ตอน ตอนเพิ่มเติมที่ออกอากาศในสัปดาห์หลังจากจบซีซั่น ทำให้  Starmyuมีทั้งหมด 27 ตอน สร้างจากมังงะชื่อเดียวกันที่ตีพิมพ์จบก่อนที่อนิเมะจะเริ่มออกอากาศในปี 2015  ดูการ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เรื่องราวติดตามเด็กชายมัธยมปลายปีหนึ่ง 5 คน

ได้แก่ Yuuta Hoshitani, Tooru Nayuki, Kaito Tsukigami, Kakeru Tengenji และ Shuu Kuga ขณะที่พวกเขาพยายามสอบเข้าภาควิชาดนตรีที่มีชื่อเสียงของ Ayanagi Academy พวกเขารวมตัวกันเป็นทีมและอยู่ภายใต้การดูแลของ Itsuki Ootori นักเรียนชั้นปีที่สามซึ่งเป็นสมาชิกของสภา รีวิวหนัง Kaou ที่มีชื่อเสียงของแผนกดนตรี พวกเขาต้องแข่งขันกับทีมนักเรียนอื่น ๆ อีกมากมายที่แย่งชิงตำแหน่งไม่กี่แห่งในแผนกดนตรี การแสดงมีฉากดนตรีที่ยาวนาน แต่จนถึงซีซันที่สองที่เราจะได้เห็นพวกเขาแสดงในละครเพลงจริงๆ เพลงบางเพลงติดหูและเข้ากับการแสดง อนิเมะ ออนไลน์ แต่บางเพลงก็สุ่มเสี่ยงเกินไป และความโง่เขลาของเพลงเหล่านั้นทำให้ฉันหัวเราะอย่างควบคุมไม่ได้ (อาจจะมากกว่าที่ฉันควรจะเป็น) สิ่งที่ทำให้ฉันประหลาดใจมากเกี่ยวกับการแสดงนี้คือความบิดเบี้ยวในโครงเรื่องทำให้ฉันประหลาดใจจริงๆ ซีซั่นแรกหยุดลงโดยที่เราไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นจริง ๆ แต่ซีซั่นสองมีเรื่องน่าสงสัยและหักมุมที่ฉันไม่เคยเห็นมาก่อน มันบ้ามาก ฉันกรีดร้องที่หน้าจอเกี่ยวกับละครเพลงที่ฉันไม่ได้ดูทั้งหมดด้วยซ้ำเวลาส่วนใหญ่ของเราในฤดูกาลแรกหมดไปกับทีมชายโอโทริและทีมที่นำโดยสมาชิกสภาคาโอคนอื่นๆ ยูตะต้องเป็นหนึ่งในตัวละครที่คิดบวกที่สุดที่ฉันเคยเห็นในอนิเมะ เขามักจะร่าเริงและทำงานช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีมและ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เพื่อนนักศึกษาภาควิชาดนตรี

ทุกครั้งที่มีปัญหา แต่ผู้ชายเขาห่วยเหมือนร้องเพลงและเต้นตอนเริ่ม ตัวละครหลายตัวใช้เวลาพูดถึงว่าเขา “แย่” แค่ไหน แต่จากนั้นพูดถึงว่าเขา “มีแนวโน้ม” อย่างไรในลมหายใจต่อไป พวกเขาเห็นว่าเขามีแรงจูงใจที่จะทำงานหนักและแสดงให้สุดความสามารถ สมาชิกทีม Ootori คนอื่นๆ ก็เป็นตัวละครที่ดีเช่นกัน และก่อนหน้านี้เราได้ทราบเหตุผลทั้งหมดที่พวกเขาต้องการเข้าร่วมแผนกดนตรี นอกจากนี้เรายังเห็นปัญหาบางอย่างที่พวกเขาต่อสู้ด้วยและปัญหาที่พวกเขาต้องเอาชนะนี่คือจุดที่ปัญหาบางอย่างที่ฉันมีกับรายการนี้เกิดขึ้น ซีซั่นแรกใช้เวลาไปมากในการแนะนำตัวละครทั้งหมด และเนื้อเรื่องส่วนใหญ่เน้นไปที่การต่อสู้ของ Ootori มากกว่าของทีม Ootori  ดูการ์ตูน จากนั้นซีซันที่สองก็เปลี่ยนจุดสนใจไปที่นักเรียนที่เข้าเรียนในแผนกดนตรีได้ในขณะที่พวกเขาต่อสู้เพื่อตำแหน่งในละครเพลงเก่าของสภาคาโอที่ส่งออกไป เราเห็นตัวละครอย่าง Yuuta, Kaito, Nayuki และ Ugawa ผ่านการพัฒนาตัวละครจริง ในขณะที่ตัวละครอื่น ๆ เช่น Tengenji และ Shuu (คู่โปรดของฉันแปลกพอสมควร) มีเธรดพล็อตที่อาจทำให้พวกเขามีปัญหา แต่โดยรวมแล้วพวกเขาไม่มีเหตุการณ์ใหญ่ ๆ เปลี่ยนแปลงพวกเขา ฉันคิดว่าการเปิดเผยครั้งใหญ่ของ Shuu คือเขาลาออกจากงานทั้งหมดที่มี แต่นั่นก็ไม่น่าแปลกใจเพราะเขาพูดถึงเรื่องนั้นหลายครั้งตลอดซีรีส์ เท็งเง็น

จิอาจมีปัญหากับครอบครัว

และอาชีพการละครคาบุกิของเข า รีวิวหนัง แต่พวกเขาไม่ได้ทำตามนั้นเลย ฉันเดาว่ามันเป็นเรื่องแปลกที่มีตัวละครเพียงครึ่งเดียวที่เราใช้เวลามากในซีซั่นแรกไม่ได้สนใจพวกเขามากเท่าซีซั่นที่สองเหมือนที่เพื่อนร่วมทีมของพวกเขาทำ ไคโตะมีพัฒนาการที่ดีจริงๆ ในฤดูกาลที่สอง เมื่อเขาพยายามอย่างหนักที่จะเดินตามรอยเท้าของพี่ชายผู้โด่งดังของเขา และการเฝ้าดูเขาเอาชนะได้นั้นยอดเยี่ยมมาก ฉันหวังว่าเราจะได้เห็นว่าไม่ทางใดก็ทางหนึ่งสำหรับตัวละครมากขึ้น  อนิเมะ ออนไลน์ ฉันเดาว่ามันเป็นเรื่องแปลกที่มีตัวละครเพียงครึ่งเดียวที่เราใช้เวลามากในซีซั่นแรกไม่ได้สนใจพวกเขามากเท่าซีซั่นที่สองเหมือนที่เพื่อนร่วมทีมของพวกเขาทำ ไคโตะมีพัฒนาการที่ดีจริงๆ ในฤดูกาลที่สอง เมื่อเขาพยายามอย่างหนักที่จะเดินตามรอยเท้าของพี่ชายผู้โด่งดังของเขา และการเฝ้าดูเขาเอาชนะได้นั้นยอดเยี่ยมมาก ฉันหวังว่าเราจะได้เห็นว่าไม่ทางใดก็ทางหนึ่งสำหรับตัวละครมากขึ้น ฉันเดาว่ามันเป็นเรื่องแปลกที่มีตัวละครเพียงครึ่งเดียวที่เราใช้เวลามากในซีซั่นแรกไม่ได้สนใจพวกเขามากเท่าซีซั่นที่สองเหมือนที่เพื่อนร่วมทีมของพวกเขาทำ ไคโตะมีพัฒนาการที่ดีจริงๆ ในฤดูกาลที่สอง เมื่อเขาพยายามอย่างหนักที่จะเดินตามรอยเท้าของพี่ชายผู้โด่งดังของเขา และการเฝ้าดูเขาเอาชนะได้นั้นยอดเยี่ยมมาก ฉันหวังว่าเราจะได้เห็นว่าไม่ทางใดก็ทางหนึ่งสำหรับตัวละครมากขึ้น  อนิเมะ ออนไลน์

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments