อนิเมะ เรื่อง Terminator

อนิเมะ

อนิเมะ เรื่องนี้เกี่ยวกับ AI ที่ชื่อVivy (หรือที่รู้จักกันในชื่อ Diva) ซึ่งมีหน้าที่ในการเปลี่ยนแปลงอดีตเพื่อเปลี่ยนแปลงอนาคตที่ AI ผงาดขึ้นและสังหารหมู่มนุษยชาติ นักวิทยาศาสตร์ในอนาคตส่ง AI มัตสึโมโตะไปบอกวิวี่ถึงหายนะและนำทางเธอผ่านกาลเวลา นักวิทยาศาสตร์เลือก Vivy เพราะเป็น AI ตัวเก่าตัวสุดท้ายและไม่ได้รับผลกระทบจากภัยพิบัติ และในฐานะ AI อิสระตัวแรก เธอนั่งอยู่ในพิพิธภัณฑ์ในอนาคตโดยไม่ได้รับผลกระทบใดๆ การออกแบบของเธอคือการเป็นนักร้องในสวนสนุก ความฝันของเธอคือทำให้ทุกคนมีความสุข อนิเมะ มัตสึโมโตะมีความสามารถทางกายภาพจำกัด อาศัยอยู่ในตุ๊กตาหมีหรือลูกบาศก์ แต่มีความรู้และความสามารถในการวิเคราะห์ที่ยอดเยี่ยมโดยชอบแฮ็ค และเขาชอบที่จะพูดคุยสิ่งที่ดึงดูดใจฉันในทันทีในเพลงของ Fluorite Eyeคือการออกแบบโลกและบรรยากาศโดยทั่วไป หลักฐานนี้ทำให้ฉันเชื่อ ใช่ แต่เราเคยเห็นสิ่งที่คล้ายกันมาหลายครั้งแล้ว ฉันชอบความรู้สึกติดดินของโลกอนาคตอันใกล้ที่สะอาดนี้

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

คล้ายกับGhost in the Shell: Stand Alone Complex

เราเริ่มต้นที่จุดกำเนิดของการปฏิวัติ รีวิวหนังAI AI ในรูปแบบของ Android มีอยู่แล้ว แต่มักจะไม่ผ่านมนุษย์ แต่ละคนมีจุดประสงค์เดียว – AI นี้เป็นบริกร, AI นี้ทำความสะอาดถนน, AI นี้เป็นคำแนะนำข้อมูล และอื่น ๆ เติมเต็มด้วยความแม่นยำ AI ทำหน้าที่ต่ำต้อยทั้งหมดในขณะนี้ นำไปสู่สังคมยูโทเปียมากขึ้น อย่างไรก็ตาม เมื่อเทคโนโลยีพัฒนาขึ้น พวกมันกลายเป็นมนุษย์มากขึ้นเรื่อยๆ จึงเกิดคำถามว่าเมื่อไหร่เราจะปฏิบัติต่อพวกเขาในฐานะมนุษย์? พวกเขาจะได้รับสิทธิเมื่อใด สถานการณ์เปิดเรื่องมุ่งเน้นไปที่คำถามนี้ในฐานะนักการเมืองที่รณรงค์ให้ชื่อ AIs โดยปฏิบัติต่อพวกเขาในฐานะปัจเจกบุคคล ภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกดังกล่าวทำให้ฉันทึ่งเสมอเรื่องราว ของรีวิวซีรีย์เกาหลี Fluoriteไม่ได้เน้นที่คำถามเหล่านี้ พวกเขาเป็นพื้นหลังเพื่อแจ้งโครงเรื่องหลักซึ่งเป็นผล ที่ตามมา ของคำตอบที่รวบรวมโดยคำถามเหล่านี้ ตัวอย่างเช่น ในไทม์ไลน์ในอนาคต นักการเมืองคนนี้เสียชีวิตในการระเบิดโดยกลุ่มต่อต้าน AI โชคไม่ดีสำหรับกลุ่มนี้ การเสียชีวิตของเขาทำให้เกิดความเห็นอกเห็นใจและสนับสนุนร่างกฎหมายที่มีคนไม่กี่คนให้ความสนใจในตอนแรก ทำให้เกิดเหตุการณ์หายนะตามมา ภารกิจแรกของ Vivy คือการทำให้เขามีชีวิตรอดเปลี่ยนครั้งเดียวไม่พอแน่นอน 15 ปีต่อมา มัตสึโมโตะกลับมาที่วิวี่พร้อมกับภารกิจใหม่ เหตุการณ์ใหม่ที่จะเขยิบไปในทิศทางอื่น คราวนี้

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

AI กำลังจะพังโรงแรมอวกาศในเมืองหนึ่ง

  อนิเมะ นอกจากนี้ การเปลี่ยนแปลงก่อนหน้านี้ที่พวกเขาทำก็ไม่มีเอฟเฟกต์ตามที่ต้องการ เช่นเดียวกับเรื่องราวการแก้ไขเวลาแบบดั้งเดิม คุณแก้ไขสิ่งหนึ่งและปัญหาอื่น ๆ อีกหลายสิบปัญหาเข้ามาแทนที่ สิ่งนี้ทำให้Fluoriteมีส่วนร่วม เพราะคุณไม่มีทางรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป คุณรู้สึกโล่งใจไปพร้อม ๆ กันเมื่อพวกเขาหลีกเลี่ยงภัยพิบัติและรู้สึกถึงลางสังหรณ์ถึงผลที่ตามมาของการกระทำของพวกเขา ฟลูออไรต์ทำให้นึกถึง การ์ตูน hd Steins;Gateเล็กน้อยด้วยวิธีนี้เหตุการณ์สำคัญแต่ละเหตุการณ์ในไทม์ไลน์เกิดขึ้นห่างกันหลายปี ดังนั้นเราจึงข้ามผ่านเวลาและดูวิวัฒนาการของโลกที่ได้รับอิทธิพลจาก AI ตัวละครมนุษย์สองสามตัวยังติดอยู่และแก่ขึ้นทุกครั้งที่ข้ามไป โครงสร้างนี้ใช้งานได้แม้ว่าโครงเรื่องหลักจะประสบความสำเร็จ แต่ฉันหวังว่าจะมีเวลาอีกสักหน่อยสำหรับแง่มุมทางปรัชญาและศีลธรรมของ AI มีช่วงเวลาเล็กน้อยที่มนุษย์แต่งงานกับ AI เท่านั้นยังไม่พอ บางทีพวกเขาอาจคิดว่าเป็นการดีที่สุดที่จะไม่พยายามหากไม่สามารถ

ดูอนิเมะ ดำเนินการได้อย่างยุติธรรม

การ์ตูน hd เนื่องจากสิ่งที่รวมอยู่ในนั้นดำเนินการได้ดีพอ สำหรับผู้ที่สนใจเรื่องนี้ ฉันขอแนะนำภาพยนตร์เรื่องEx Machinaและซีรีส์เรื่องStar Trek: The Next Generationโดยเฉพาะตอนที่เน้นเกี่ยวกับข้อมูลของ Android (เคยดูซ้ำตอนที่เป็นตัวเอกเรื่อง “Measure of a Man” และ “The Offspring” ” ในขณะที่กำลังดูอนิเมะเรื่องนี้) การดูชื่ออื่น ๆ เหล่านั้นแสดงให้เห็นว่าฟลูออไรต์นั้นดีกว่าและมีความลึกมากกว่าในหลายวิธีได้อย่างไร หากแนวคิดทั้งหมดยังใหม่สำหรับคุณฟลูออไรต์จะเป็นเครื่องเล่นที่สมบูรณ์ – จากนั้นดูรายการอื่นในภายหลัง  การ์ตูน hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments