อนิเมะ เรื่อง The God Of High School

อนิเมะ

อนิเมะ Anime Rants ของอนิเมะฤดูร้อนปี 2020 The God of Highschool ฉันจะนำเสนอเรื่องย่อโดยย่อ จากนั้นจึงเริ่มเข้าสู่บทวิจารณ์ทันที ซึ่งมีเนื้อหาครอบคลุมห้าหมวดหมู่ตามปกติ เหล่านี้คือภาพ เสียง เรื่องราว ตัวละคร และความเพลิดเพลินส่วนตัวนักศิลปะการต่อสู้ระดับมัธยมปลายที่เก่งที่สุดจากทั่วประเทศมารวมตัวกันและต่อสู้ในทัวร์นาเมนต์ที่เรียกว่า God of Highschool ผู้ชนะจะได้พรข้อใดข้อหนึ่ง จิน โมริต้องการชนะการแข่งขันเพื่อแข็งแกร่งขึ้นและกลับไปหาคุณปู่ที่หายไปอีกครั้ง ขณะที่เขาและเพื่อนๆ มิราและแดวีต่อสู้เคียงข้างกัน ดูอนิเมะ พวกเขาได้เรียนรู้ว่าการแข่งขันครั้งนี้มีอะไรมากกว่าที่เห็น เตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้สุดมันส์ด้วยพลังเหนือธรรมชาติที่กำลังเล่นอยู่

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ศิลปะและอนิเมชั่นใน GOH ดูการ์ตูนออนไลน์

ดูอนิเมะ นั้นยอดเยี่ยมมาก แม้ว่าโดยส่วนตัวแล้วผมจะไม่สนุกทั้งหมดก็ตามดูหนังออนไลน์  มีการใช้รูปแบบศิลปะที่น่าสนใจและแปลกตา โดยมีตัวละครที่มีลำตัวกว้างกว่าเล็กน้อย จมูกและหูสีแดง และลักษณะทั่วไปที่แหลม ฉันปรบมือให้อนิเมะเรื่องหนึ่งที่ใช้สไตล์ใหม่ แต่ฉันก็ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ ฉันหยุดสงสัยไม่ได้ว่าทำไมทุกคนถึงดูเหมือนรูดอล์ฟกวางเรนเดียร์จมูกแดง การออกแบบตัวละครไม่น่าประทับใจนัก และสีก็จืดชืดและมืดเกินไปสำหรับอนิเมะแนวต่อสู้โชเน็น

ตอนนี้เราได้กำจัดสิ่งแย่ๆ ออกไปแล้ว มาดูกันว่าทำไมภาพเหล่านี้สมควรได้รับคะแนน 8/10 ตลอดการแสดงมีฉากการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมสำหรับศิลปะการต่อสู้และการต่อสู้แบบแฟนตาซี  ดูหนังhd สำหรับการต่อสู้เหล่านี้ แอนิเมชันจะราบรื่น และมีการใช้ช็อตสร้างสรรค์และมุมกล้องที่ยอดเยี่ยม ฉันคิดว่าการต่อสู้ที่ฉันชอบคือโมริปะทะอิลเปียวที่ตื่นขึ้นในตอนที่ 11 รับรองว่าคุณจะได้รับความบันเทิงจากภาพที่สวยงามของการต่อสู้ในทัวร์นาเมนต์ การแสดงออกทางสีหน้าก็ดีในอนิเมะเรื่องนี้เช่นกัน เหตุผลเหล่านี้พิสูจน์ให้เห็นว่า GOH สมควรได้รับ 8/10 สำหรับภาพ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เพลงเปิดตัว “Contradiction” ดูการ์ตูน

อนิเมะ โดย KSUKE ร้องโดย Tyler Carter เป็นเพลงที่ผู้ชมบางคนหลงรักอย่างไม่ต้องสงสัย มันจับใจ น่าตื่นเต้น และน่าจดจำ ไม่มีอะไรผิดปกติกับเพลง แต่มันไม่ใช่สไตล์ของฉันจริงๆ สำหรับเพลงปิด “Win” ของ CIX นั้นเป็นอะไรที่ลืมไม่ลงจริงๆ คะแนนเครื่องดนตรีอยู่ในเกณฑ์ดี มีชิ้นส่วนที่รวดเร็วและสร้างแรงบันดาลใจที่ดีสำหรับฉากแอ็คชั่นและการต่อสู้ที่สำคัญ นอกเหนือจากนั้น ไม่มีอะไรให้พูดถึงมากนักเกี่ยวกับดนตรี โดยปกติฉันจะให้หมวดหมู่นี้ 6/10 แต่สมควรได้รับดีกว่านี้เล็กน้อยเพราะการแสดงเสียง

นักพากย์ที่ดีบางคนปรากฏตัวใน GOH เช่น Daisuke Namikawa (Mujin Park), Kouki Uchiyama (Ilpyo), Tomokazu Seki (ผู้ประกาศ T) และ Kenji Tsuda (Jegal) เป็นเรื่องดีที่ได้ยินทหารผ่านศึกเช่นนี้ ฉันยังประทับใจกับการแสดงของทัตสึมารุ ทาจิบานะ ในบทจินโมริ เนื่องจากนี่เป็นครั้งแรกของเขาในฐานะตัวละครนำในอนิเมะ ดูเหมือนว่าเขาจะเริ่มต้นได้ดี ฉันชอบเซย์ยูของ Mira (Ayaka Ohashi) เพราะฉันรักเธอตอนที่เธอเล่นเป็นตัวละครหลักในSabagebu! การแสดงของเธอไม่ได้น่าทึ่งเป็นพิเศษ แต่ก็ยังไม่เป็นไร

ดูการ์ตูนออนไลน์ สำหรับเรื่องราวที่เรียบง่าย

แต่แก่นแท้นั้น มันถูกนำเสนอและดำเนินการได้ไม่ดีนัก อนิเมะออนไลน์ มีอะไรผิดพลาดมากมายที่ฉันไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นจากตรงไหน แต่นี่คือบางสิ่ง ประการแรก เรื่องราวขาดความรู้สึกริเริ่มหรือสร้างสรรค์ เด็กชายต่อสู้ในการต่อสู้เพื่อให้แข็งแกร่งขึ้น บอยมีเพื่อนที่ดี เด็กชายต้องเผชิญหน้ากับศัตรูตัวฉกาจและถูกปลุกให้ตื่นขึ้นด้วยพลังอันน่าพิศวง โอเค นั่นอธิบายถึงอนิเมะโชเน็นทุกเรื่องที่เคยสร้างมา จริงอยู่ว่าฉันไม่ค่อยชอบโชเน็นเท่าไหร่ แต่ GOH ก็แย่ตามมาตรฐานโชเน็น นั่นเป็นเพราะไม่มีอะไรแปลกหรือพิเศษเกี่ยวกับรายการใด ๆ ที่จะทำให้แตกต่างจากคะแนนของรายการที่คล้ายกัน

องค์ประกอบต่างๆ เช่น ธีม อารมณ์ขัน และช่วงเวลาทางอารมณ์ยังเป็นปัจจัยในการวิเคราะห์เรื่องราวของฉันด้วย อารมณ์ขันใน GOH ไม่สอดคล้องกัน เป็นส่วนหลักของสองตอนแรกและจากนั้นก็หายไปเกือบทั้งหมด การไล่ล่าของจักรยานในตอนแรกสนุกมาก และพวกเขาควรจะรวมเอาตลกประเภทนั้นไว้ในรายการด้วย เมื่อพูดถึงความไม่ลงรอยกัน ความสมจริงของความรุนแรงมีอยู่ทั่วทุกแห่ง บาดแผลถูกแทงของ Mira ที่สีข้างของเธอค่อนข้างสมจริง และทำให้เธอไม่สามารถต่อสู้ได้ดีในการแข่งขันกับ Daewi จากนั้นเราก็มีชายคนหนึ่งที่ถูกพลังฉลามยักษ์ของ Jegal เคี้ยวจนขาด โผล่ออกมาโดยมีบาดแผลเพียงจุดเดียวบนลำตัว

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments