อนิเมะ เรื่อง The Witch and the Beast

อนิเมะ

อนิเมะ Ashaf ผู้ควบคุมอีกาและหญิง/สัตว์ร้าย Guideau ถูกเรียกตัวมาเพื่อกำจัดแม่มดผู้มุ่งร้ายที่สร้างความหายนะใน Louisblanc – แต่การสืบสวนของพวกเขาเผยให้เห็นว่าแม่มดไม่ได้เป็นอย่างที่เธอเห็นเลย หลังจากการไขข้อข้องใจที่น่าตกใจ พวกเขาก็พร้อมที่จะเดินหน้าต่อไป แม้ว่า Guideau ดูการ์ตูน จะกระสับกระส่ายเช่นเคย ถูกผลักดันให้ออกล่าแม่มดที่สาปแช่งเธอก่อนที่คำสาปจะร่ายมนตร์ร้ายในที่สุดแต่การเผชิญหน้าอย่างไม่คาดฝันกับ ‘อันเดด’ ทำให้ Ashaf เรียกผู้เชี่ยวชาญสองคนในด้านเวทมนตร์คาถาจาก Order of Magical Resonance Phanora Kristoffel ที่สวยงามน่าทึ่งและ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

การ์ตูนอนิเมะ ผู้ช่วย Johan ของเธอ

ดูหนังออนไลน์ มาถึงและดำเนินการตรวจสอบการปรากฏตัวของ ‘strays’ อันเดดที่ฟื้นคืนชีพโดยผู้ร่ายอย่างผิดกฎหมาย พาโนราสรุปว่าอันเดดเหล่านี้ได้รับการฟื้นคืนชีพให้เป็นคนคุ้นเคย เพื่อตอบสนองความปรารถนาของผู้ฝึกตนที่ไม่รู้จัก แต่สิ่งที่ปรารถนาเหล่านั้นอาจเป็น…และใครที่จัดการกับพวกอันเดดนั้นจะต้องถูกค้นพบ และด้วยเร่ร่อนที่ควบคุมไม่ได้ที่สัญจรไปมาบนผืนแผ่นดิน ความลึกลับต้องได้รับการแก้ไขอย่างรวดเร็วก่อนที่สิ่งต่างๆ จะคลี่คลายThe Witch and the Beastเล่มที่สองน่าอ่านมากกว่าภาคแรก โดยได้พิจารณาสิ่งที่ดูเหมือนว่าจะเป็นวิธีการพูดสมมติ นั่นคือชุดของแนวสยองขวัญเรื่องลึกลับเหนือธรรมชาติที่จะได้รับการแก้ไขซึ่งนำเราไปสู่ความมืดมิด หัวใจของ Order of Magical Resonance ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ความสัมพันธ์ระหว่าง Guideau และ Ashaf การ์ตูนอนิเมะ

ดูอนิเมะ ค่อนข้างไม่ชัดเจน: พวกเขาทำงานเป็นทีม แต่ Guideau มักจะคำรามถึงความเกลียดชังและดูถูก Ashaf ที่เยือกเย็นและอ่อนโยน แม้ว่าในเวลาเดียวกันเธอก็ดูพึ่งพาเขาอย่างน่าทึ่ง พวกเขาหายไปจากความลึกลับหลักในเล่มนี้ความงามและความตายซึ่งเป็นหัวใจของเรื่องราวซอมบี้ แต่ได้รับการบอกเล่าอย่างหรูหราด้วยศิลปะแบบโกธิกที่เหมาะกับเทพนิยายฝันร้ายที่บิดเบี้ยวนี้เป็นอย่างดี ทำให้เกิดคำถามที่น่ากังวลพอสมควรเกี่ยวกับธรรมชาติของความรัก ความตาย และการฟื้นคืนชีพที่ผิดธรรมชาติ และในการแสดงให้เห็นถึงความเป็นหุ้นส่วนที่แข็งแกร่งระหว่าง Phanora และผู้ช่วย Johannes ของเธอ ถือเป็นการเปรียบเทียบที่น่าสนใจกับ Guideau และ Ashafบทสุดท้ายพาเรากลับไปที่ Guideau และ Ashaf พร้อมกับการคุกคามของคู่ต่อสู้ใหม่ – Paladin Corps – ในขณะที่คู่ที่ไม่ดีเริ่มทำภารกิจใหม่: The Witch and the Demon Sword อนิเมะออนไลน์

การแปลของ Kevin Gifford สำหรับ Kodansha Comics

ดูการ์ตูนอนิเมะ เป็นไปอย่างราบรื่น โดยสามารถไขข้อความลับและคำศัพท์ต่างๆ ได้อย่างน่าเชื่อถือควบคู่ไปกับการแลกเปลี่ยนคู่ที่ทะเลาะวิวาททางโลกระหว่าง Ashaf และ Guideau คราวนี้ไม่มีหน้าสี – น่าเสียดายที่จานสีฟ้าทไวไลท์ที่ใช้กับภาพหน้าปกที่โดดเด่นนั้นดูมีบรรยากาศมาก การออกแบบตัวละครมีความสอดคล้องกันมากขึ้น และรูปแบบกราฟิกโดยรวมให้การผสมผสานที่สวยงาม (ในแบบอาร์ตนูโว) ที่ไม่มั่นคงและน่าสยดสยองซึ่งทำให้ไม่สงบซึ่งเข้ากับเนื้อหาเรื่องราวได้ดีThe Witch and the Beastนั้นไม่เหมาะกับการอ่าน แต่การที่จะพูดอย่างนั้นเป็นการชมเชย Kousuke Satake มังงะเกี่ยวกับความหนาวเหน็บที่แท้จริงที่เรื่องราวของพวกเขาสร้างขึ้นในผู้อ่าน คราวนี้มีความรู้สึกที่แท้จริงของ ‘ความเป็นอื่น’ ของโลกที่ Ashaf และ Guideau เคลื่อนไหว เวทย์มนตร์และเวทมนตร์เป็นส่วนผสมที่ทรงพลังและน่าดึงดูดในมือของนักเล่าเรื่องที่ใช่ และคำถามที่หยิบยกขึ้นมา: เมื่อไหร่ที่ความรักจะกลายเป็นความหมกมุ่น เวทมนตร์เกี่ยวข้องกับอะไรจริงๆ? ถูกสำรวจด้วยวิธีที่คาดไม่ถึงซึ่งจะคงอยู่ในใจของผู้อ่านไปอีกนานหลังจากที่พวกเขาได้อ่านจนจบเล่ม ดูการ์ตูนอนิเมะ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments