อนิเมะ เรื่อง Tokyo Mew Mew New

อนิเมะ

อนิเมะ เป็นเรื่องดีที่มีการประกาศซีซันที่สองของรายการนี้ เพราะไม่เช่นนั้น นี่อาจเป็นจุดจบที่ไม่ยุติธรรม หรือบางทีฉันควรจะบอกว่าซีซันที่สองได้รับการยืนยันแล้ว เพราะฉันคิดว่าพวกเราส่วนใหญ่เห็นหรืออย่างน้อยก็หวังว่าเรื่องนี้กำลังมา มีหลายวิธีที่สิ่งต่าง ๆ จะจบลงในลักษณะที่น่าพอใจเป็นอย่างอื่น และถึงแม้ว่าเรื่องนี้จะยังไม่สมบูรณ์แบบและมีตัวเลือกให้สับสนในบางครั้ง แต่ท้ายที่สุดแล้ว มันก็เป็นไปตามมังงะต้นฉบับ และเป็นเรื่องดีที่ได้เห็นตอนจบฤดูกาลนี้เหมาะกับหัวข้อนั้นด้วย มีบางช่วงเวลาในสัปดาห์นี้ที่ค่อนข้างเรียบง่าย ยินดีที่ได้เห็น สิ่งที่สำคัญที่สุดคือความสัมพันธ์ของอาโอยามะและอิจิโกะ พวกเขาชอบเจ้าชู้กับความคิดที่จะออกเดทตลอดทั้งฤดูกาล และในขณะที่เรารู้ว่าความรู้สึกของพวกเขามีร่วมกัน แต่ทั้งคู่ก็ไม่ได้ตระหนักถึงความจริงเป็นพิเศษ สำหรับอิจิโกะ ดูการ์ตูนออนไลน์ ส่วนใหญ่มาจากความไม่มั่นคงขั้นพื้นฐาน – อาโอยามะเป็นนักเต้นหัวใจของโรงเรียน และเธอรู้สึกเหมือนเป็นคนหลอกลวงตลอดเวลาที่พวกเขาไม่ได้ออกเดท ส่วนหนึ่งเป็นเพราะเธอเริ่มสนใจในสิ่งที่เขาชอบ (แม้ว่าจะแก้ไขได้ค่อนข้างเร็ว) แต่ก็เป็นเพราะเธอซ่อนตัวตนซูเปอร์ฮีโร่ของเธอจากเขาตั้งแต่ช่วงเวลาที่พวกเขาเริ่มใกล้ชิดกันมากขึ้น ความรู้สึกที่จู้จี้ว่าเธอกำลังเก็บบางสิ่งไว้ข้างหลังนั้นได้ตกเป็น

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เหยื่อของอาโอยามะ การ์ตูน hd

ด้วย ดูหนังออนไลน์ แต่โชคดีที่เขาไม่ใช่คนงี่เง่า เขาอาจไม่ได้สังเกตเห็นหูและหางของเธอโผล่ออกมา (อย่างน้อยก็จนถึงตอนนี้ เมื่อเขาอาจมีแน่นอน) แต่เขาเห็นความคล้ายคลึงกันระหว่างอิจิโกะกับมิว มิวสีชมพู เมื่อเธอไม่มาร่วมงานคอนเสิร์ต เขาก็พูดอย่างตรงไปตรงมา การโจมตีที่โตเกียวทาวเวอร์ อิจิโกะหายตัวไป และมิวมิวที่ถ่ายทำที่จุดเกิดเหตุ ทั้งหมดรวมกันเป็น “อิจิโกะ”เป็นสีชมพู” เขาอาจจะไม่ได้คิดบวกร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่เขาเต็มใจที่จะให้ข้อสงสัยกับเธอ และเมื่อเขาเอาผ้าเช็ดหน้ามาคลุมศีรษะของเธอ มันดูแย่มากเหมือนที่เขารู้ ดูหนัง hd แต่เต็มใจจะบอกเธอด้วยตัวเอง ก้าว. มันเป็นท่าทางที่หวานที่สุดที่เราเคยเห็นจากเขาและมันขายความรักของพวกเขาได้จริงๆไม่น่าจะเข้ากันได้ดีกับ Kish หรือ Ryo แต่ตอนนี้ไม่กังวลจริงๆ ในขณะที่การยกระดับอย่างกะทันหันของ Ichigo สู่บทบาทของผู้นำในระหว่างการต่อสู้ยังไม่รู้สึกว่าสมควรได้รับเลย การเฝ้าดูสาวๆ รวมกลุ่มกันเพื่อหาวิธีเอาชนะสัตว์ประหลาดตัวมอดขนาดยักษ์ก็ยังน่าพอใจอย่างไม่น่าเชื่อ นั่นเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าสำหรับซาคุโระที่ช่วยมิ้นท์อย่างแข็งขัน เพราะ อนิเมะออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เธออยู่เคียงข้างเพื่อหลีกเลี่ยงความสนใจ การ์ตูนใหม่

อนิเมะออนไลน์ ของมิ้นท์มากกว่า และมิ้นต์คือคนที่ต้องการแรงผลักดันในครั้งนี้ การที่พี่ชายของเธอยืนกรานว่าจะไปเรียนต่อต่างประเทศนั้นกำลังตกเป็นเหยื่อของเธออยู่จริงๆ แต่การได้ตัวมิว อควาและช่วยกอบกู้โลกให้ได้จะช่วยให้จิตใจของเธอปลอดโปร่ง มีหลายวิธีที่จะทำสิ่งต่าง ๆ เธอตระหนักและเข้าใจว่ามี ไม่มีวิธีใดที่ “ถูกต้อง” ที่ทำให้เธอมีแรงผลักดันสุดท้ายในการทำลายความกังวลของเธอและตัดสินใจเลือก  อนิเมะ ออนไลน์ นั่นส่งผลให้เธอได้รับพลังที่เพิ่มขึ้นอย่างมากจาก Mew Aqua นั้นเป็นสัญลักษณ์ของเธอที่ได้พบความแข็งแกร่งภายในของเธอเอง ซึ่งดูเหมือนว่าจะเป็นสิ่งที่ Mew Aqua ย่อมาจาก – และเป็นแรงผลักดันให้สาวๆ ปล่อยตัวมอดให้ต่ำลง ด้วยการโจมตีร่วมกันท้ายที่สุดแล้ว มิวมิวจึงชนะ เพราะพวกเขาพบพลังที่จะเชื่อมั่นในตัวเองและกันและกัน Tart, Pie และ Kish อาจทำงานเพื่อเป้าหมายเดียวกัน แต่พวกเขาไม่สามารถพูดได้ว่าทำงานร่วมกันได้ อย่างน้อยก็ไม่ใช่ในแง่ที่ว่าสาวๆ อยู่ในการโจมตีครั้งสุดท้าย และนั่นคือสิ่งที่ทำให้ทีมสาวน้อยเวทย์มนตร์แข็งแกร่ง: พวกเขาพบว่าตัวเองอยู่ในส่วนรวมและใช้จุดแข็งของแต่ละคนร่วมกันเพื่อสร้างสิ่งที่ใหญ่กว่าตัวเอง การต่อสู้ของพวกเขายังไม่จบ แต่ตอนนี้พวกเขามีเครื่องมือที่จะดำเนินการต่อไป นั่นจะต้องรั้งเราไว้จนกว่าพวกเขาจะกลับมาที่หน้าจอของเราในวันอื่น อนิเมะ ออนไลน์

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments