อนิเมะ Why Raeliana Ended Up at The Duke’s Mansion

อนิเมะ

อนิเมะ ความสุขทุกครั้งที่มีซีรีส์เว็บตูนเกาหลีเรื่องใหม่ในการประกาศวางจำหน่ายในรูปแบบฉบับพิมพ์ในตะวันตก ทำไมเรเลียนาถึงลงเอยที่คฤหาสน์ของดยุคจึงอยู่ในรายการที่ต้องอ่านของฉันตั้งแต่ก่อนที่การแปลภาษาอังกฤษจะเผยแพร่ และคนที่รู้จักฉันรู้ว่าฉันไม่สามารถเงียบได้เมื่อฉันมีความสุข ฉันต้องประกาศให้ครอบครัวและเพื่อน ๆ ทุกคนทราบว่าซีรีส์นี้กำลังจะออกฉาย (แม้ว่าพวกเขาจะไม่สนใจน้อยลงก็ตาม)ให้ฉันบอกคุณว่าทำไมคุณถึงสนใจและทำไมคุณถึงควรซื้อเรื่องนี้ด้วยคลิกเดียวRaeliana เป็นลูกสาวของตระกูลขุนนางที่ได้รับสถานะขุนนางเป็นกระฎุมพี (ธุรกิจน้ำมันของพวกเขาทำเงินได้มากมาย) เธอมีส่วนร่วมในธุรกิจและครอบครัวที่รัก ไม่มีอะไรจะดีไปกว่านี้อีกแล้ว ดูอนิเมะ … ถ้ามีเพียงเรเลียนาเท่านั้นที่เป็นเรเลียนาตัวจริง ไม่ใช่อึนฮา ผู้หญิงเกาหลียุคใหม่ที่ถูกฆ่าตายและตื่นขึ้นมาในร่างของเรเลียนา ตอนนี้อึนฮาต้องทำตัวเป็นเรเลียนาในโลกแฟนตาซีใหม่นี้ต่อไปและหาทางเอาชีวิตรอดให้ได้ เนื่องจากตอนนี้

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

การ์ตูนใหม่ อึนฮาเป็นตัวละครรองในนิยาย

ดูอนิเมะ ที่เธออ่าน—ตัวละครรองที่ถูกฆ่าตายในตอนต้นของเรื่อง และความตายเป็นตัวกระตุ้นให้นางเอกและพระเอกมาพบกันเข้าสู่ Noah Voltaire Wynknight ดยุคแห่งจักรวรรดิน้องชายของจักรพรรดิและนักแสดงนำชาย หาก Raeliana ต้องการเอาชีวิตรอด เธอจะต้องใช้พลังของเขาในขณะที่เธอคิดว่าจะทำอย่างไรต่อไป—และจะมีวิธีใดดีไปกว่าการแสดงให้ Noah เห็นว่าเธอมีบางอย่างที่เขาต้องการ ทั้งสองทำสัญญา ดูหนังออนไลน์ “ธุรกิจ” และตอนนี้พวกเขาได้จัดการกับผลที่ตามมา จะคุ้มไหม? ฉันยังไม่รู้ แต่ฉันกำลังนับถอยหลังวันที่เล่ม 2 จะวางจำหน่ายสรุปความสัมพันธ์ระหว่างโนอาห์กับเรเลียนาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งสองไม่สามารถหยุดการเอาหัวชนกันได้ โดยฝ่ายหนึ่งพยายามเอาชนะอีกฝ่ายเสมอเพื่อให้ได้เปรียบ โนอาห์ถูกใช้เพื่อวางอุบายและการเมืองในราชสำนัก เขามีสองหน้า และเมื่อเราเรียนรู้ ต้องขอบคุณนิค (ตัวละครอีกตัวที่ฉันชอบ) โนอาห์มีสองรอยยิ้มดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest

 การ์ตูน ตลก ความสุภาพที่เขาแสดงต่อทุกคน

อนิเมะออนไลน์ (ความหมายของรอยยิ้มนี้ถูกอ้างถึงข้างต้น) และใบหน้าที่ชั่วร้ายที่แท้จริงของเขาที่เขาแสดงให้ผู้หญิงที่กล้าทำข้อตกลงกับเขา ในทางกลับกัน เรเลียนารู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไปและใครคือผู้เล่นหลักในเรื่องนี้ ดังนั้นเธอจึงรู้ว่าควรต่อรองกับสิ่งใด ฉันตั้งหน้าตั้งตารอดูว่าใครจะเป็นผู้ชนะในการอภิปรายแต่ละครั้ง ดูการ์ตูนอนิเมะ และสำหรับทุก ๆ คน ฉันหยุดยิ้มไม่ได้เลยภาพประกอบสวยงามและผู้อ่านสามารถติดตามเรื่องราวได้แม้ว่าจะไม่มีข้อความอยู่ก็ตาม ศิลปิน Whale สามารถแสดงทุกอารมณ์ที่ตัวละครกำลังเผชิญได้ด้วย ต้องขอบคุณการเปลี่ยนตัวละครให้เป็นชิบิสเมื่อเกิดอารมณ์หรือสถานการณ์ที่ต้องการเรื่องราวนำเสนอผู้หญิงที่แข็งแกร่งและรักอิสระที่จะไม่ยอมให้ใครมายุ่งกับเธอหรือฆ่าเธอ

ดูอนิเมะ  เรเลียนารับชะตากรรมของเธอ

ไว้ในกำมือของเธอเอง และถ้ามันหมายถึงการรบกวนธรรมชาติของเรื่องราว ก็แย่เหมือนกัน เธอจะอยู่รอดสุดท้ายนี้ ฉันชอบวิธีที่เรเลียนาปกป้องตัวละครของอดัม แม้ว่าในโลกอื่น การเลือกปฏิบัติยังคงมีอยู่ และคราวนี้เป็นการต่อต้านอดัม องครักษ์ส่วนตัวของโนอาห์ เขาเป็นทหารเด็ก และเขามาจากเผ่าที่มีสมาชิกที่ว่ากันว่าเป็นคนป่า ดังนั้นผู้คนในจักรวรรดิจึงไม่ไว้วางใจเขาเพียงเพราะภูมิหลังของเขา เรเลียนาตัดบทสนทนาเกี่ยวกับมรดกของอดัมและพยายามสอนคนใกล้ชิดไม่ให้ตัดสินเพียงเพราะใครมาจากไหนเหตุใดเรเลียนาจึงลงเอยที่คฤหาสน์ของดยุคเล่มที่ 1 เขียนโดย Milcha และวาดภาพประกอบโดย Whale ได้รับการแปลเป็นภาษาอังกฤษโดย การ์ตูน hd David Odell และจัดพิมพ์โดย Yen Pressเล่ม 2 มีกำหนดวางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายน 2565

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments