Walk of Shame

ดูหนังออนไลน์ สตรีคที่ซ้ำซากจำเจนี้อยู่ในการให้บริการมุขตลกที่แปลกประหลาดอย่างเจ็บปวดซึ่งส่วนใหญ่มีเสียงกระหึ่ม

แต่แล้ว! ผู้เขียนบท-ผู้กำกับสตีเวน บริล ล์ ( ไม่ต้องพูดอะไรแล้ว) กล้าที่จะพลิกกลับ 180 องศาในช่วงเวลาสุดท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยการเป่าแตรว่าเป็นคำประกาศเกี่ยวกับสตรีนิยมที่ขุ่นเคือง

เพียงเพราะว่าผู้หญิงผมบลอนด์สวยคนหนึ่งกำลังเดินเตร่อยู่ตามท้องถนนในลอสแองเจลิสในชุดเดรสสีเหลืองขี้เหนียวและรองเท้าส้นสูง ไม่ได้ทำให้เธอสมควรได้รับการดูหมิ่นและความเสื่อมโทรม น่าละอายแก่ทุกคนที่ปฏิบัติต่อเธออย่างไม่ดี—และอับอายเช่นกัน หนังใหม่ hd คุณชายหรือคุณผู้หญิงที่หัวเราะเยาะชะตากรรมของเธอ (ถ้าคุณพบว่ามีอะไรน่าขบขันที่นี่)

มันคงเจ็บน่าดูถ้าไม่ได้ง่อยขนาดนั้น แต่ “Walk of Shame”

นั้นมีความโดดเด่นเฉพาะในการเปลี่ยนแบ๊งส์ผู้น่ารักที่ไม่สิ้นสุดให้กลายเป็นร่างที่ไม่มีใครเหมือน เธอทุ่มสุดตัวและพร้อมลุยในทุกสถานการณ์ แต่ตัวละครของเธอเป็นคอลเลกชั่นของความคิดตื้นๆ ที่คิดซ้ำซากจำเจมากกว่าคนจริงๆ ซึ่งทำให้แทบเป็นไปไม่ได้เลยที่จะสนใจว่าเธอจะออกจากค่ำคืนที่เลวร้ายหรือไม่และกลับถึงบ้านจากการเดินละอายเป็นชิ้นเดียว เป็นการสิ้นเปลืองความสามารถและเสน่ห์ด้านการ์ตูนของเธอจนน่าสลดใจ

แบ๊งส์แสดงเป็นเมแกน ไมล์ส ที่ดูสดใสและขี้เล่น ผู้ซึ่งใกล้จะถึงปลายทางของรายการทีวีเครือข่ายในฝันของเธอแล้ว ด้วยเหตุผลบางอย่าง ผู้ประกาศข่าวในรูปร่างของเธอในตลาดที่ใหญ่เป็นอันดับสองในประเทศไม่มีตัวแทน แต่แทนที่จะสื่อสารกับเครือข่าย bigwigs ผ่านโปรดิวเซอร์ของเธอ ซึ่งแสดงโดยWillie Garsonที่ แทบไม่อยู่ที่นั่น (วิธีที่ “Walk of Shame” ได้รับข่าวทางทีวีที่ไม่ถูกต้องอาจเป็นหัวข้อของ ‘เรียงความเรื่องอื่น ๆ ทั้งหมด แต่เราจะดำเนินการต่อสำหรับตอนนี้)

แต่เมื่อเมแกนออกไปเที่ยวกลางคืนกับผองเพื่อนสาวสุดแสบ เธอก็โดนรุมกระทืบเธอไม่รู้ตัวว่าคนในเครือข่ายจะมาที่แอลเอในวันรุ่งขึ้นเพื่อประเมินเธอเป็นครั้งสุดท้ายก่อนจะเสนองานให้เธอ . (จุดพล็อตเรื่องสำคัญนี้เป็นหนึ่งในแนวคิดมากมายของภาพยนตร์)

เมแกนมีเพื่อนที่ฉลาดหลักแหลม ( กิลเลียน เจคอบส์ ) เช่นเดียวกับเพื่อนขี้โมโหผู้บังคับบัญชา (ซาร่าห์ ไรท์ โอลเซ่น) หลังจากถ่ายรูปกับพวกเขามากเกินไป เธอก็กลับบ้านพร้อมกับบาร์เทนเดอร์ที่น่ารักและน่ารักชื่อ กอร์ดอน ( เจมส์ มาร์สเดนและใช้น้อยเกินไป) แต่แล้วก็เกิดความยุ่งยากหลายอย่าง: รถของเธอถูกลากไปพร้อมกับกระเป๋าเงินของเธอข้างใน เธอทำโทรศัพท์มือถือหาย แต่ไม่รู้ว่าจะโทรไปขอความช่วยเหลือจากใครดี เธอยังไม่รู้ว่าเธออยู่ที่ไหนเมื่อสะดุดออกจากห้องใต้หลังคาใจกลางเมืองของกอร์ดอน เพราะเธอไม่รู้อะไรเกี่ยวกับภูมิศาสตร์ของลอสแองเจลิสเลย ถึงแม้ว่าเธอจะหาเลี้ยงชีพเมืองนี้ก็ตาม

(ไม่ใช่ว่า “Walk of Shame” จะทำให้ภูมิศาสตร์ถูกต้องเช่นกัน ดูหนังออนไลน์ ไม่มีทางแยกของถนน Rossmore และ Normandie เป็นถนนคู่ขนานจากเหนือ-ใต้ แต่ตอนนี้ เราแค่กำลังหาเรื่อง)

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

ดังนั้นเมแกนจึงสะดุดจากสถานการณ์บ้าๆ บอๆ และ/หรืออันตรายไปยังอีกสถานการณ์หนึ่ง ตำรวจที่ไม่ตรงกันสองคน ( อีธาน สุพลีและบิล เบอร์ ) คิดว่าเธอเป็นโสเภณีที่อาละวาดและไล่ตามเธอไปทุกที่ คนขับรถแท็กซี่ ( เคน เดวิเชียน ) เรียกร้องให้เธอเต้นบนตักให้เขา คนขับรถบัส ( Niecy Nash ) ยิงสเปรย์พริกไทยใส่หน้าเธอ ฉากที่น่าประหลาดใจและได้แรงบันดาลใจมากที่สุดเกิดขึ้นในห้องขังซึ่งมีพันธมิตรที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้สามคน (Da’Vone McDonald, Lawrence Gilliard Jr. และAlphonso McAuley ) เสนอที่พักพิงและคำแนะนำเกี่ยวกับการจัดส่งทางอากาศของเธอดูหนังพากย์ไทย

แต่ก่อนอื่นพวกเขาเรียกเธอว่า “นังนั่นจากข่าว”

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments