ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Belfast (2022)

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ “Belfast” เป็น ภาพยนตร์ที่เป็นส่วนตัวที่สุดของ Kenneth Branagh อย่างไม่ต้องสงสัย แต่ก็ยังมีเสียงสะท้อนที่เป็นสากลอย่างแน่นอน มันแสดงให้เห็นความรุนแรงและช่วงเวลาที่วุ่นวายในไอร์แลนด์เหนือ แต่ผ่านสายตาที่ไร้เดียงสาและร่าเริงของเด็กชายอายุ 9 ขวบ และถ่ายด้วยสีขาวดำที่นุ่มนวล โดยมีการฉายแสงสีอันรุ่งโรจน์เป็นระยะๆในการหวนคิดถึงชีวิตในวัยเด็กของเขาในละแวกบ้านที่โดดเดี่ยวในเมืองที่มีชื่อ บรานาห์ได้สร้างภาพยนตร์ที่ทั้งใกล้ชิดและทะเยอทะยาน นั่นคือเรื่อง “ โรม่า ” ของเขา หากคุณจะให้อภัยการเปรียบเทียบที่หลีกเลี่ยงไม่ได้กับผลงานชิ้นเอกล่าสุดของอัลฟองโซ กวารอน นั่นเป็นการกระทำที่สมดุลที่ผู้เขียน/ผู้กำกับพยายามจะดึงออกมา และส่วนใหญ่ เขาประสบความสำเร็จ เป็นเรื่องยากที่จะไม่หลงเสน่ห์จดหมายรักเล่มนี้ถึงสถานที่และเวลาสำคัญในวัยเด็กของเขา และถึงผู้คนที่ช่วยหล่อหลอมเขาให้กลายเป็นพลังทางวัฒนธรรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่เขาจะกลายเป็น ก่อนการอุทิศที่เล่นต่อหน้าเครดิตปิด -“ สำหรับคนที่อยู่ สำหรับคนที่จากไป และสำหรับทุกคนที่หลงทาง”—เราสัมผัสได้ถึงหัวใจที่โหยหาของบรานาห์อยู่บนแขนเสื้อของเขาและเนื่องจากเราได้เห็นเหตุการณ์ในฤดูร้อนปี 2512 จากมุมมองของเด็กน่ารักชื่อบัดดี้ ซึ่งเป็นสแตนด์ของบรานาห์ ที่เล่นโด

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

ยจูด ฮิลล์ ผู้มีเสน่ห์ดึงดูดใจ หนัง hd ล่าสุด

อย่างไม่อาจระงับ ได้ ดูหนังออนไลน์ จึงอาจทำให้ความวุ่นวายในที่ทำงานดูเรียบง่ายเกินไป เช่น รวมถึงการเว้นระยะห่างทางอารมณ์ในการถ่ายทำภาพยนตร์ เราเห็นและได้ยินสิ่งต่าง ๆ ในแบบที่บัดดี้ทำ เช่น ตัวอย่างและกระซิบ ผ่านหน้าต่างที่เปิดอยู่และประตูที่แตกร้าว ไปตามทางเดินแคบๆ และข้ามห้องนั่งเล่นที่คับแคบ ที่ซึ่ง ” สตาร์เทรค ” มักจะปรากฏบนทีวีเสมอ ( ฮาริส ซัมบาร์ลูโกสซึ่งเคยถ่ายทำภาพยนตร์ของบรานาห์หลายเรื่องรวมถึง “Cinderella” และ “Murder on the Orient Express” ให้ภาพยนตร์ขาวดำที่ชวนให้นึกถึง) เมื่อกลุ่มคนโปรเตสแตนต์โจมตีกลุ่มคนของเขาในขณะที่เขากำลังเล่นละครหลอกอยู่ตรงกลาง ของถนน พยายามขจัดครอบครัวคาทอลิกที่อยู่ใกล้เคียง ถังขยะสามารถปิดฝาที่เขาใช้เป็นโล่ของเล่นอย่างกะทันหันกลายเป็นชิ้นส่วนสำคัญในการป้องกันหินที่บินได้นี่คือการผลักและดึงอย่างต่อเนื่องซึ่งทำหน้าที่เป็นสายผ่านใน “Belfast” เป็นภาพยนตร์ที่มักรู้สึกขัดแย้งกับตัวเอง ส่งผลให้เกิดความฉุนเฉียวและความขุ่นเคืองเท่ากัน แม้ว่าในท้ายที่สุด ความจริงใจที่แสดงไว้จะชนะใจคุณ คุณจะต้องสร้างจากหินโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาที่เรียบง่ายและเงียบสงบเมื่อ Buddy เรียนรู้บทเรียนชีวิตที่มีค่ากับสายพันธุ์ของVan Morrison (ใช่ คำพูดนั้นดูเย้ายวนขณะที่ฉันกำลังพิมพ์อยู่ แต่ช่างเถอะ เด็กคนนั้นน่ารัก) เป็นสัมผัสที่น่ารักที่บัดดี้สาวชอบ—สาวผมบลอนด์หางหมูที่เกิดเป็นคาทอลิก—ด้วย เป็นนักเรียนที่ฉลาดที่สุดในชั้นเรียน และวิธีที่เขาจีบเธอทำให้เกิดเสียงหัวเราะ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เมื่อพิจารณาจากบทบาทนักแสดง ดู หนัง hd ฟรี

ที่มีมาอย่างยาวนานของ ดูหนังhd Branagh จึงไม่แปลกใจเลยที่เขาจะได้รับการแสดงที่อบอุ่นและสมจริงจากนักแสดงระดับท็อปที่ได้รับการคัดเลือกมาอย่างดี ภายในฉากโปรเตสแตนต์ชนชั้นแรงงานที่เจียมเนื้อเจียมตัวนี้ Buddy มองว่าพ่อแม่ของเขาเป็นดาราหนังที่มีเสน่ห์มากกว่าชีวิตในฐานะนักแสดงในภาพที่เขาปรารถนาจะเห็นทุกสุดสัปดาห์ที่โรงภาพยนตร์ในท้องถิ่น เป็นที่รู้จักสำหรับเขา (และสำหรับเรา) ในนามมาและปา มารดาของเขา ( ไคทรีโอนา บัลเฟ ) สง่างามและขี้เล่น ในขณะที่พ่อของเขา ( เจมี่ ดอร์แนน ) มีเสน่ห์และใจดี Judi DenchและCiaran Hindsมีเคมีที่เข้ากันง่ายเหมือนปู่ย่าตายายของเขา หยอกล้อกันอย่างไร้ความปราณีจากสถานที่แห่งความรักและความเสน่หาที่ลึกซึ้งและความมุ่งมั่นตลอดชีวิต – ต่อกันและกันไปยังสถานที่แห่งนี้ ฉากที่พวกเขาเปลี่ยนจากการทำให้กันและกันลำบากไปเต้นในห้องนั่งเล่น ป๊อบส่งเสียงยายใส่หูของเธอขณะที่เขากอดเธอแน่น อาจเป็นไฮไลท์ของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการพักผ่อนช่วงสั้นๆ จากอันตรายที่เพิ่มขึ้นรอบๆ พวกเขา ขัดขวางความรู้สึกของความสนิทสนมกันที่เชื่อมโยงครอบครัวต่างๆ ในบริเวณนี้มานานหลายทศวรรษ โดยไม่คำนึงถึงความเชื่อทางศาสนาหรือการเมืองของพวกเขา บัดดี้พยายามดิ้นรนเพื่อทำความเข้าใจ The Troubles ตามที่พวกเขาเป็นที่รู้จัก และขอร้องผู้ใหญ่ที่เขาไว้วางใจให้สอนเขา 

ดูหนังฟรีออนไลน์ 2021 การแลกเปลี่ยน

เหล่านี้อาจดูน่ารัก แต่พวกเขาก็ตอกย้ำความไร้สติของความรุนแรงที่ฉีกภูมิภาคนี้ออกจากกันเป็นเวลานาน พวกเขายังยืนยันอีกครั้งว่านักแสดงที่ละเอียดอ่อนอย่างน่าทึ่ง Dench และ Hinds คืออะไร; วิธีที่พวกเขาพบความแตกต่างและความปวดร้าวใจในคำพูดซ้ำซากจำเจนั้นเป็นสิ่งที่น่าพิศวงที่ได้เห็น (และเมื่อพูดถึง Marvel นั้น Branagh ได้แทรกการอ้างอิงสั้นๆ แต่ชาญฉลาดเกี่ยวกับบทบาทของเขาในฐานะผู้สร้างภาพยนตร์ที่ดูแล MCU)ภายใต้การคุกคามอย่างต่อเนื่องของบัดดี้และครอบครัวของเขาคือการตัดสินใจที่เป็นไปไม่ได้: พวกเขาอยู่ในละแวกนี้ที่พวกเขาอาศัยอยู่มาทั้งชีวิต ที่ซึ่งทุกคนรู้จักทุกคน หรือพวกเขาย้ายไปที่ไหนสักแห่งที่ปลอดภัยกว่าและเริ่มต้นใหม่? งานของปาพาเขาไปอังกฤษครั้งละหลายสัปดาห์ในขณะที่เขาพยายามใช้หนี้—บางทีทั้งครอบครัวควรเข้าร่วมกับเขาที่นั่น หรืออาจเป็นเมืองที่งดงามแต่อยู่ห่างไกล เช่น แวนคูเวอร์หรือซิดนีย์ ช็อตสุดท้ายแสนโรแมนติกอันแสนเจ็บปวดนี้ส่งสัญญาณถึงการเลือกของพวกเขาในแบบที่หนักแน่นกว่าความคิดถึงใดๆ ที่เกิดขึ้นก่อนหน้านั้น

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments