ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Gully Boy (2019)

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ประกายไฟสะท้อนแสงที่ตัวรถ มูราดเป็นคนขับ – เขาขับรถราคาแพงคันนั้นให้เจ้านายของเขา มันจอดอยู่หน้าโรงแรมระดับดาว และแขกผู้มีอภิสิทธิ์กำลังพูดคุยและเดินไปมา กล้องแพนไปที่ดวงตาที่เข้มข้นของ Murad- เขาต้องการปลดปล่อย เขาฮัม – Apna Time Aayega (เวลาของฉันหรือของเราจะมาถึง) และผู้กำกับZoya Akhtarนำรสชาติของลัทธิสังคมนิยมมาสู่เรื่องราวมหากาพย์แห่งชัยชนะของผู้ด้อยโอกาสใน ” Gully Boy ” ที่ซึ่งความฝันมาบรรจบกับความเป็นจริงมูราด (รันวีร์ ซิงห์) เป็นลูกชายวัย 22 ปีของอัฟตาบ (วิเจย์ ราซ) คนขับรถ มูราดอาศัยอยู่ในสลัมดาราวีในมุมไบ  ดูหนังออนไลน์ เขาชอบเพลงแร็พและแสดงความคิดในการเขียนในขณะที่เขาเขียนเพลงของตัวเอง พ่อที่หยาบคายของเขาแต่งงานครั้งที่สองและได้ภรรยาใหม่เข้ามา ทำให้ชีวิตของ Murad วุ่นวายมากขึ้น Safeena (Alia Bhatt) นักศึกษาแพทย์ที่รู้จักกันมานานของ Murad เป็นสมาชิกของครอบครัวมุสลิมหัวโบราณและดั้งเดิม และได้พบกับเขาอย่างลับๆ ในความพยายามที่จะเป็นแร็ปเปอร์ มูราดได้พบกับเอ็มซี เชอร์ (สิทธันต์ จาตุรเวดี) นักร้องท้องถิ่น และเริ่มแสดงในคอนเสิร์ตใต้ดิน Murad และ MC Sher พบกับ Sky หญิงสาวผู้มั่งคั่งและคนรักดนตรีที่นำเสนอทั้งเพลงที่ร่วมมือกัน เพลงที่ถ่ายทำใน Dharavi อัปโหลดบน YouTube และค่อยๆ เข้าถึงผู้ชม และ Murad กระโดดเข้าสู่โลกแห่งดนตรีในชื่อ Gully Boy

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

หนังhd Ranveer Singh โดดเด่นเป็น Murad ผู้กำกับ

ดูหนังhd ใช้ประโยชน์จากทักษะการแสดงอันน่าทึ่งของเขาทีละเฟรมด้วยการแสดงอารมณ์ที่สมบูรณ์แบบ ตัวละครของเขามีความคิดที่ยอดเยี่ยมมากจนมันเบ่งบานตามจังหวะของภาพยนตร์และระเบิดในจุดไคลแม็กซ์ด้วยออร่าที่สมบูรณ์แบบของความสำเร็จอันน่าทึ่ง Alia Bhat เป็นนักแสดงที่มีพรสวรรค์และตัวละครของ Safeena หนัง hd ล่าสุด นั้นสมบูรณ์แบบสำหรับการแสดงออกอย่างเป็นธรรมชาติของเธอ โดยนำเสนอการแสดงที่ดีที่สุดของเธอออกมาจนถึงปัจจุบัน มีฉากโรแมนติกฉากหนึ่งในภาพยนตร์เมื่อ Murad กลับมาสู่ชีวิตของ Safeena อีกครั้งและได้รับการถ่ายทอดออกมาอย่างสวยงามจนทำให้เป็นหนึ่งในฉากโรแมนติกที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์อินเดีย แต่สิ่งที่เซอร์ไพรส์ของหนังเรื่องนี้คือ สิทธันต์ จาตุรเวดี ซึ่งมีความโดดเด่นพอๆ กับ เอ็มซี เชอร์ ด้วยบทสนทนาที่เป็นธรรมชาติและทักษะการแสดงที่ยอดเยี่ยม หนังออนไลน์ฟรี

“Gully Boy” เป็นภาพยนตร์ที่ใช้บทสนทนาและวีเจย์ เมารยาทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการสร้างบทสนทนาที่ผสมผสานอย่างลงตัวกับวัฒนธรรมมุมไบและคงไว้ซึ่งกลิ่นอายของความเย่อหยิ่งอยู่หลายครั้ง ซึ่งเหมาะสำหรับการเล่าเรื่อง เนื้อร้องของเพลงแสดงถึงคติพจน์ของภาพยนตร์และบทเพลงเหล่านั้นเขียนขึ้นอย่างยอดเยี่ยมโดยผู้แต่งบทเพลงที่แตกต่างกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวชีวิตจริงของแร็ปเปอร์ข้างถนน Divine และ Naezy ซึ่งกลายเป็นชื่อบ้านในวงการเพลงอินเดีย และทั้งคู่ก็แต่งเพลงที่ทำลายสถิติสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ดูหนังใหม่ hd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Zoya Akhtarทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม หนัง hd ล่าสุด

ในการสร้างโลกของ Murad, Safeena, MC Sher และผู้ด้อยโอกาสอื่นๆ ในลักษณะที่ผู้ชมรู้สึกถึงการกักขังของตัวละครและความตั้งใจที่จะทำลายพันธนาการ มูราดเป็นลูกชายของคนขับรถ เมื่อพ่อของเขาได้รับบาดเจ็บ ดูหนัง hd เขาทำงานเป็นคนขับรถแต่มีความฝันอันยิ่งใหญ่ แต่มันไม่ง่ายสำหรับเขาที่จะเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ อยู่ในความรำคาญของโลกรอบตัวเขา และผู้กำกับZoya Akhtarได้สร้างภาวะซึมเศร้าที่ฉลากที่ขยายขอบเขตความยืดหยุ่นของจิตใจของ Murad และผลักดันจิตวิญญาณภายในของเขาให้หลุดพ้นและสร้างโลกแห่งความคิดสร้างสรรค์ของตัวเอง สงครามความคิดระหว่าง “มี” และ “ไม่มี” ทำให้ “Gully Boy” เป็นภาพยนตร์บอลลีวูดแนวสังคมนิยมที่แท้จริงหลังจากผ่านไปนาน ความพยายามที่ยอดเยี่ยมและต้องดู  Murad กลับมาสู่ชีวิตของ Safeena อีกครั้งและได้รับการถ่ายทอดออกมาอย่างสวยงามจนทำให้เป็นหนึ่งในฉากโรแมนติกที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์อินเดีย แต่สิ่งที่เซอร์ไพรส์ของหนังเรื่องนี้คือ สิทธันต์ จาตุรเวดี ซึ่งมีความโดดเด่นพอๆ กับ เอ็มซี เชอร์ ด้วยบทสนทนาที่เป็นธรรมชาติและทักษะการแสดงที่ยอดเยี่ยม หนังhd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments