อนิเมะ เรื่อง Megalo Box

อนิเมะ

อนิเมะ ในฐานะที่เป็นคนที่ดูอนิเมะมา 20+ ปีแล้ว คนกลางก็มีที่พิเศษในใจผม แต่ถึงแม้ว่าฉันจะชอบเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์มากมายของมัน แต่ฉันก็ทำได้มากกว่าชื่นชมว่ามันสามารถข่มขู่ผู้ดูใหม่ๆ ได้อย่างไร ด้วยการแสดงจำนวนมากที่มีรูปแบบศิลปะที่ไม่สอดคล้องกันซึ่งเปลี่ยนแปลงไปตามอารมณ์ของตัวละครและแนวทางในหัวข้อและจุดเน้นที่มักจะแตกต่างไปจากที่ผู้ชมชาวตะวันตกคุ้นเคยอย่างสิ้นเชิง เป็นที่เข้าใจได้ว่าอะนิเมะจะทำให้ใครก็ตามที่ไม่กล้าลอง อาจเป็นเรื่องยากที่จะหาสิ่งที่จะทำให้ผู้ชมหน้าใหม่ได้ลิ้มลองอะนิเมะที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวโดยไม่ทำให้พวกเขากลัวกับสิ่งที่ไม่คุ้นเคยมากเกินไป นี่คือจุดที่ฉันคิดว่าMegalo Boxลงจอดได้อย่างสมบูรณ์แบบ ลักษณะที่เห็นได้ชัดเจนที่สุด อนิเมะ ของMegalo Boxที่ยึดติดกับต้นกำเนิดทางทิศตะวันออกคือรูปแบบการมองเห็น แต่ถึงกระนั้นที่นี่ การแสดงก็ยังค่อนข้างเชื่อง เพราะคุณจะไม่พบดวงตาที่มีรูปร่างเหมือนจานรองหรือรูปร่างที่สมส่วนผิดปกติ การแสดงยังอยู่ห่างจากวิชวลคอมเมดี้สุดเซอร์ไพรส์อื่นๆ ที่มักพบใน

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะที่จริงจังที่สุด ดูการ์ตูนออนไลน์

ดูอนิเมะ  ตัวละครที่อารมณ์เสียไม่เคยประกาศการเปลี่ยนแปลงของ เว็บ การ์ตูน chibi อย่างใดอย่างหนึ่ง (การเพิ่มขึ้นอย่างมากของศีรษะและแขนขาที่กลายเป็นต้นขั้วเล็ก ๆ น้อย ๆ) สื่อเป็นที่รู้จักโดยทั่วไปแทนที่จะใช้สิ่งที่หลายคนรู้จักว่าเป็น “สไตล์อะนิเมะ” แบบคลาสสิกในการนำเสนอด้วยภาพMegalo Boxกลับใช้รูปแบบภาพที่สมจริงยิ่งขึ้น ร่างกายถูกรักษาให้ใกล้เคียงกับสัดส่วนปกติ และการกระทำจะรักษาเท้าให้มั่นคงในขณะที่ยังคงให้ความตึงเครียดและความตื่นเต้นอย่างมาก บางทีพื้นที่ที่ใหญ่ที่สุดที่อะนิเมะกลายเป็นเรื่องที่น่ากลัวสำหรับผู้ชมใหม่ ๆ อยู่ที่การเล่าเรื่องเอง เนื่องจากอนิเมะมีต้นกำเนิดมาจากวัฒนธรรมที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง เนื้อหาสาระที่พยายามและเป็นจริงจำนวนมากที่ผู้ดูชาวตะวันตกเคยชินมักจะถูกมองว่าแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง หากไม่ละเลยโดยสิ้นเชิง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อกล่าวถึง “การเดินทางของฮีโร่” แบบคลาสสิกโชคดีที่ดูเหมือนว่าไม่ว่าคุณจะไปที่ไหน ทุกคนก็ชอบเรื่องราวที่ตกอับ การ์ตูน ตลก

ขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูการ์ตูน โชคไม่ดีนักที่นักมวยใต้ดินมีโอกาสแทงแชมป์

การ์ตูนใหม่  ตัวเอกหลักของเรา นักสู้ที่รู้จักกันในนามโจเท่านั้น ต้องต่อสู้เพื่อไต่อันดับเพื่อรับโอกาสชิงช้าที่ชื่อ แนวคิดนี้เป็นที่รักในทันที การได้เห็นผู้ชายที่ทุกคนประเมินค่าต่ำไปจากการไต่อันดับผ่านการทำงานหนัก ความอุตสาหะ และความตั้งใจจริงเป็นสิ่งที่ทุกคนรัก นอกจากนี้ยังมีข้อเสียเพิ่มเติมที่โจใส่ไว้ในช่วงต้นของซีรีส์ อันนี้หมุนรอบเงินกีฬาของ Megalo Boxing แตกต่างจากกีฬาชกมวยในลักษณะสำคัญประการหนึ่ง นักกีฬาที่เข้าร่วมจะสวมชุดโครงกระดูกภายนอกที่แขนและไหล่ที่เรียกว่าเกียร์ เกียร์เหล่านี้เพิ่มพลังการต่อยของนักกีฬา อย่างไรก็ตาม ก่อนไฟต์แรกของโจ เกียร์ของเขาขาด เมื่อไม่มีเงินและไม่มีเวลาทำอะไรสักอย่างร่วมกัน Pops ผู้จัดการของ Joe จึงคิดขึ้นมาได้ว่าจะมีเพียงสิ่งเดียวที่จะช่วยพวกเขาได้ โจกลายเป็น Gearless Joe นักสู้ที่ไม่มีเกียร์ สิ่งที่เริ่มต้นเมื่อกลไกบังคับของโจกลายเป็นอะไรที่มากกว่านั้นเมื่อเรื่องราวของMegalo Boxถูกเปิดเผย เว็บดูการ์ตูน

ธีมหลักสุดท้าย อัพเดตอนิเมะใหม่

ที่ทำให้เรื่องนี้มีเสน่ห์แบบสากลคือองค์ประกอบครอบครัวที่พบซึ่งเกิดขึ้นตลอดทั้งซีรีส์ พร้อมกับโจและผู้จัดการของเขา Pops มาพร้อมกับเด็กกำพร้าที่ชื่อ Sachio ซึ่งเข้าร่วมทีมของพวกเขา เมื่อการแสดงเริ่มขึ้น แต่ละคนก็มีแรงจูงใจในการทำหน้าที่ของตนเพื่อให้โจขึ้นสู่จุดสูงสุด ไม่ต้องกังวล ฉันจะไม่สปอยล์อะไร แต่มีบางฉากที่สะเทือนอารมณ์จริงๆ รอบๆ การ์ตูน hd การเปิดเผยแรงจูงใจเหล่านี้ และในกรณีของ Pops ความปวดใจที่แท้จริงบางอย่างเมื่อแรงจูงใจกลับมาหลอกหลอนเขา ธีมที่คุ้นเคย ตัวละครที่น่ารักของMegalo Box และรูปแบบภาพที่น่าอัศจรรย์แต่มีพื้นฐานมารวมกันเพื่อให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ดูสื่อเป็นครั้งแรก หากคำอธิบายข้างต้นดึงดูดใจคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ดูอนิเมะหน้าใหม่หรือแฟนเก่าที่ยังไม่เคยติดตามการเดินทางของ Joe และทีมงานมาก่อน คุณควรทำประโยชน์ให้ตัวเองแล้วลองดู

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments