ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Only She Knows (1960)

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ กำกับการแสดงโดยOsamu Takahashi (ผู้ช่วยผู้กำกับ Yasujiro Ozu ใน “Tokyo Story”) “ Only She Knows ” ผสมผสานเรื่องราวนักสืบกับแนวประโลมโลกใน สไตล์ภาพยนตร์นัวร์ที่น่าสนใจซึ่งใช้เวลาเพียง 63 นาทีมีฆาตกรและผู้ข่มขืนคนหนึ่งถูกปล่อยตัวออกมาในช่วงทศวรรษ 1960 ที่กรุงโตเกียว และกิจกรรมจะดำเนินไปเป็นเวลาสองสัปดาห์ในช่วงคริสต์มาสและปีใหม่ ซูกิ ( ฟุมิโอะ วาตานาเบะ ) และนัตสึยามะ (ชิชูริว ประจำโอสึ ) เป็นตำรวจนักสืบสองคนที่ไล่ตามอาชญากร เขาสุ่มโจมตีผู้หญิงทุก ๆ สี่วันโดยไม่ทิ้งร่องรอยหรือเบาะแสให้ตำรวจ กระนั้น ตัวเอกก็มีอีกสิ่งหนึ่งที่เหมือนกัน นั่นคือ สุงิออกเดทกับอายาโกะ ลูกสาวของนัตสึยามะ ซึ่งกลายเป็นเหยื่อรายต่อไปของผู้ข่มขืน แม้ว่าเธอจะรอดจากการโจมตี แต่เกียรติของเธอก็ยังมัวหมอง ดูหนังออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

ซีรี่ย์เกาหลี จรรยาบรรณที่เข้มงวด

ดูหนัง hd ห้ามมิให้อายาโกะเล่าเรื่องเหตุการณ์ให้พ่อหรือแฟนฟัง ในโครงเรื่องคล้ายโศกนาฏกรรมกรีกที่ผิดปรกติดังกล่าว สิ่งที่ปรากฏอยู่เบื้องหน้าคือการวิพากษ์วิจารณ์กฎเกณฑ์อนุรักษ์นิยมที่ดำเนินกิจการในสังคมญี่ปุ่น สารของภาพยนตร์เรื่องนี้ดูทันสมัยและสอดคล้องกับวาทกรรมยุคหลังยุค MeToo อย่างน่าประหลาดใจ ท้ายที่สุด การเล่าเรื่องส่วนใหญ่เน้นที่การปฏิบัติในการปิดปากเหยื่อการข่มขืนในหลายฉาก ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอผู้ชายที่ไม่สนใจชะตากรรมของผู้หญิงในสังคมที่อนุรักษ์นิยมและเข้มงวด ในฉากโต้เถียงที่ Ayako ถาม Sugi อย่างน่าทึ่ง: “คุณคิดว่าคุณถูกที่จะบังคับปฏิรูปฉันหรือ”หลังจากที่ได้ชมภาพยนตร์ Ozu สองสามเรื่องที่สร้างขึ้นในช่วงเวลาเดียวกัน ฉันไม่สามารถต่อสู้กับลางสังหรณ์ที่ ภาพยนตร์ของ Osamu Takahashiแสดงออกถึงความรู้สึกของคนรุ่นอื่นที่ต่างออกไปและดื้อรั้นมากขึ้น “Only She Knows” ถ่ายทำเป็นภาพขาวดำบนถนนที่คับแคบในโตเกียว มีเพลงแจ๊สที่พยายามขยายโทนเสียงที่วุ่นวาย หนึ่งในซีเควนซ์ที่น่าจดจำที่สุดใช้ภาพมุมดัตช์ต่างๆ ซึ่งสัมพันธ์กับสภาวะจิตใจสั่นคลอนของอายาโกะ ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูหนังออนไลน์ฟรี แม้ว่าในระดับการเล่าเรื่อง “Only She Knows”

ดูเหมือนจะเป็นภาพยนตร์ที่ยั่วยวนที่น่าสนใจ แต่ก็ขาดพลังงานและจังหวะที่สอดคล้องกับโครงเรื่อง มากกว่านั้น ผู้กำกับมุ่งเน้นไปที่บันทึกที่มีสมาธิมากขึ้นเมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้เจาะลึกถึงรอยร้าวอันเจ็บปวดที่ปรากฏในความสัมพันธ์ระหว่าง Sugi และ Ayako หลังจากเหตุการณ์การข่มขืน ปัญหาสำคัญประการหนึ่งที่แก้ไขได้คือวิธีจัดการกับบาดแผลที่ทำให้คู่รักเจ็บปวด พวกเขาจะเดินหน้าต่อไปอย่างไร? คำถามเหล่านี้เป็นคำถามที่น่าสนใจ แต่ทางเลือกที่น่าสนใจกว่าสำหรับฉันคือการมุ่งเน้นไปที่ผลที่ตามมาจากความผิดพลาดในการตัดสินของผู้ชายองค์ประกอบของการข่มขืนยังช่วยให้มีข้อมูลเชิงลึกที่น่าสนใจเกี่ยวกับพลวัตทางสังคมและครอบครัว การข่มขืน Ayako – โดยสังเกตว่าเธอไม่ได้ถูกฆาตกรรม – ทำให้เกิดความตึงเครียดระหว่างจ่าสิบเอก Natsuyama (Chishu Ryu) พ่อของเธอซึ่งมุ่งเน้นที่การไขคดีและแม่ของเธอที่ต้องการปกป้องลูกสาวของเธอทุกวิถีทางความตึงเครียดระหว่างแม่และพ่อนั้นสมเหตุสมผลโดp

หนังใหม่ชนโรง การกระตุ้นที่ละเอียดอ่อน

ของแง่มุมทางวัฒนธรรมของ ‘ความอัปยศ’ ความปรารถนาแรกเริ่มของ Ayako ที่จะซ่อนการข่มขืนให้กับแฟนหนุ่มและพ่อของเธอไม่มีจุดประสงค์อื่นใดนอกจากเพื่อให้แน่ใจว่าตำแหน่งที่เป็นสัญลักษณ์ของเธอในสังคม แม้ว่าการข่มขืนที่แท้จริงจะทำให้จุดยืนของเธอมีปัญหาก็ตาม ในทางหนึ่งเป็นการซ่อนการเผชิญหน้าที่กระทบกระเทือนจิตใจหรือกระโดดออกจากเวทีสังคมเช่นการฆ่าตัวตายอย่างไรก็ตาม ในขณะที่พ่อของ Ayako พบหลักฐานสำคัญในที่เกิดเหตุ เขาไม่สามารถปฏิบัติตามความต้องการของภรรยาที่จะเก็บความลับของการข่มขืนลูกสาวไว้ได้ ในขณะนี้ที่นอกเหนือจากการซ่อนความจริงของบาดแผลหรือการฆ่าตัวตาย Ayako พบวิธีที่สาม: หาเหตุผลเข้าข้างตนเองตำแหน่งของเธอและกลายเป็นกองกำลังปฏิบัติการในการจับกุมอาชญากรโปรดทราบว่าความลับของการสืบสวนเบื้องต้นปกป้องเกียรติของทั้งพ่อและลูกสาว ความจริงที่ว่าความลับนี้ได้รับอนุญาตและความจริงที่ว่าบทบาทของ Ayako ไม่เคยถูกเปิดเผยต่อสาธารณะอย่างละเอียดทำให้เกิดความอับอายในสังคมญี่ปุ่นและเป็นที่รับรู้โดย Ayako ในขณะที่สาเหตุของความเครียดที่กระทบกระเทือนจิตใจอาจมีกรอบที่สมเหตุสมผลมากขึ้น การวางกรอบเล็กๆ น้อยๆ ของผลกระทบของความอับอาย – ตำแหน่งของสินค้าที่เสียหายในสายตาของสังคม – เน้นให้เห็นอย่างชัดเจนถึงผลกระทบของอีกฝ่ายบนเส้นทางที่มีปัญหาของ Ayako ในการตระหนักถึงบทบาทพื้นฐานของเธอในฐานะ คนเดียวที่รู้

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments