ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Justice Of Bunny King

ดูหนังออนไลน์

อนิเมะ บันนี่ คิง ( เอสซี่ เดวิส ) เดินกลับบ้านหลังจากเหน็ดเหนื่อยมาทั้งวันที่กระจกหน้ารถที่ทางแยกที่พลุกพล่าน เธอทำเงินได้สองสามเหรียญ เธอใส่เงินลงในขวดโหลใส่เหรียญขนาดใหญ่แล้วซ่อนไว้ในตู้เสื้อผ้าของเธอ จากนั้นเธอก็ถอดเสื้อและถอดเสื้อชั้นในออก โครงเสื้อชั้นในทะลุทะลุผ้าที่หลุดลุ่ย โครงลวดนั้นจะต้องตัดผิวหนังของเธอทั้งวัน แต่ดูที่โถเหรียญ คุณสามารถซื้อชุดชั้นในมือสองได้ในราคาไม่ถึง 20 เหรียญ แต่บันนี่คิงไม่มีเลย ชุดชั้นในใหม่เป็นสิ่งที่หรูหราที่เธอไม่สามารถจ่ายได้การเล่าเรื่องที่มีประสิทธิภาพมักจะมีรายละเอียดเป็นพื้นฐาน “The Justice of Bunny King” ผลงานการกำกับเรื่องแรกจากเกษร ถาวรเต็มไปด้วยรายละเอียดอย่างชุดชั้นใน รายละเอียดบายพาสการเหยียดหยามและภาพยนตร์มากมายเกี่ยวกับสิ่งที่เรียกว่า “ชนชั้นกรรมกร” มีกลิ่นเหม็นด้วยความถ่อมตัว ” Holler ” ล่าสุดเป็นข้อยกเว้นที่โดดเด่น เช่นเดียวกับ ดูหนังออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ดูหนัง hd ภาพยนตร์ของEliza Hittman

ดูหนังhd . รู้สึกสดชื่นเมื่อคุณไม่รู้สึกตัวว่านักแสดงอยู่ในสถานที่นั้นเป็นเวลาหกสัปดาห์เท่านั้น โดยที่ลอสแองเจลิสใช้การโทรด่วนทางขวานอกจอ ทุกอย่างใน “ความยุติธรรมของราชาบันนี่” ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รถยนต์ การตกแต่ง ดินสอเขียนขอบตาแบบแหลมของบันนี่ กล่องเค้กพลาสติก เสื้อชั้นในที่ชำรุด ไม่ได้ถูกจัดวางไว้อย่างระมัดระวังในกรอบ พวกเขาอยู่ที่นั่นก่อนที่กล้องจะเริ่มหมุน และพวกเขาจะอยู่ที่นั่นหลังจากนั้นรูเบ็น ( แองกัส สตีเวนส์ ) หนังออนไลน์ฟรี และแชนนอน ( อมี ลี เบย์ นส์) ลูกของบันนี่ ถูกพรากจากเธอแล้ว ด้วยเหตุผลที่ยังไม่ได้เปิดเผยอย่างครบถ้วนจนกระทั่งใกล้จะสิ้นสุดภาพยนตร์ เด็กๆ อยู่ในความอุปถัมภ์ และกระต่ายได้รับอนุญาตให้เยี่ยมเยียนในช่วงเวลาสั้นๆ ในขณะที่นักสังคมสงเคราะห์อยู่นอกสนาม รูเบ็นเป็นวัยรุ่นและระวังแม่ของเขา แชนนอนเป็นเด็กพิการตัวเล็ก ๆ ที่ยึดติดกับกระต่าย แต่ยังเด็กพอที่จะเรียกแม่บุญธรรมของเธอว่า ” แม่ ” ได้เช่นกัน บันนี่ไม่สามารถดูแลลูกๆ ของเธอได้อีกจนกว่าเธอจะมีงานทำและมีที่อยู่อาศัยเพียงพอ แต่เธอจะหาที่อยู่อาศัยที่เพียงพอด้วยขวดโหลเหรียญได้อย่างไร? ในระหว่างนี้ เธอชนกับซิลเวีย น้องสาวของเธอ ( แดเรียน ทาเคิล), เบแวน สามีของซิลเวีย ( เออร์โรล แช นด์ ) และโทนี่ หลานสาวของบันนี่ (โทมัสซิน แมคเคนซี ). มีความตึงเครียด  หนัง hd ล่าสุด

บันนี่ทำอาหารและทำความสะอาด รู้สึกเหมือนกำลังโอหังในครอบครัว ความเอื้ออาทรของพี่สาวเธอมีขีดจำกัด อยู่มาวันหนึ่ง บันนี่ได้เห็นบางสิ่งที่เลวร้าย เธอเรียกมันออกมา ทำลายพลวัตของครอบครัวที่เปราะบางอยู่แล้ว กระต่ายถูกโยนออกจากบ้าน สิ่งของของเธอ (ยกเว้นกระปุกเหรียญ) ถูกทิ้งออกไปนอกหน้าต่างเห็นได้ชัดจากใบหน้าของบันนี่ว่าเธอกำลังพ่นควันออกมา มีอาการฮิสทีเรียกำลังเล่น พลังงานที่เร่งด่วนและหมดแรง ผู้คนต่างถอยห่างจากเธอ เธออาจจะดูน่ากลัวเล็กน้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเธอโกรธหรือสิ้นหวัง แต่ชีวิตของเธอคือ หมดหวัง. แม้แต่การมีเวลาคิดก็เป็นเรื่องฟุ่มเฟือย นักสังคมสงเคราะห์จัดเธอด้วยที่ปรึกษา “การแต่งกายเพื่อความสำเร็จ” ซึ่งสำคัญต่อการสร้างความประทับใจเมื่อมองหาอพาร์ตเมนต์หรืองาน บันนี่เดินโซเซลงมาบนทางเท้าในชุดรองเท้าแตะสีขาวและชุดสูทสีน้ำเงินที่ตัดเย็บมาอย่างดี พยายามแสดงบุคลิกที่มั่นใจและเก่งกาจ แต่ในที่สุดผู้คนก็มองผ่านไปยังความต้องการดิบที่อยู่เบื้องล่าง เมื่อถึงมุมหรือท้อแท้ บันนี่จะตัดสินใจอย่างกล้าหาญ และตัวเลือกมากมายเหล่านี้ก็เกินหน้าซีด ทำให้เธออยู่ในสภาวะที่เธอไม่สามารถหลบหนีได้ ในที่สุด Tonya ก็หนีออกจากบ้านไปร่วมกับป้านอกกฎหมาย ตามมาด้วย Bunny บุกเข้าไปในสำนักงานของ ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

หนังhd นักสังคมสงเคราะห์

กรอกแบบฟอร์มด้วยความไม่อดทนและเต็มไปด้วยความโกรธ Tonya มีบาดแผลของเธอเอง แต่การได้อยู่กับ Bunny นั้นดีกว่าการอยู่ที่บ้าน โซฟี เฮนเดอร์สัน (“Fantail” “Baby Done”) ดูหนังhd เขียนบทภาพยนตร์ที่ทั้งตึงเครียดและโกลาหลไปพร้อม ๆ กัน พลังงานอันบ้าคลั่งของบันนี่ถูกถักทอเข้าไปในดีเอ็นเอของบท มีความทุ่มเทให้กับความสมจริง: ฉากที่ Bunny อยู่ร่วมกับครอบครัวใหญ่ที่อึกทึกของเพื่อนไม้กวาดหุ้มยางของเธอ Semu ( Lively Nili ) ได้รับการสังเกตเป็นอย่างดี: ความยืดหยุ่นของครอบครัว การยอมรับอย่างสงบของพวกมันในการปรากฏตัวของเธอ แต่แล้ว อย่าง เลวร้าย ขณะที่บันนี่ตระหนักว่าถึงเวลาต้องเดินหน้าต่อไป ฉากที่ยาวเหยียดในตอนท้ายของบันนี่ โทนี่ และนักสังคมสงเคราะห์ (ทาเนีย เฮเกะผู้ยอดเยี่ยม) ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นสนามประลอง ” Dog Day Afternoon “พื้นผิวของหูของโลกนี้ได้รับความภาคภูมิใจของสถานที่โดยนักออกแบบเสียงBruno Barrett-Garnier มันไม่ได้ถูกสูบฉีด แต่ได้รับการเอาใจใส่อย่างดีต่อเสียง: มู่ลี่แบบเวนิสปิดสนิท เทปสก๊อตช์ที่ขีดข่วนรุนแรงที่ดึงออกจากเครื่องจ่าย รถที่พ่นแก๊สเสียงคำรามถึงชีวิต แม้แต่เสียงอันแสนเจ็บปวดของโทรศัพท์ที่ดังขึ้น การโทรศัพท์ไม่ดีใน หนังhd

“The Justice of Bunny King” เพลงที่จัดวางอย่างดีสองเพลงโดย The Mess Hall และ 4 Non Blondes เป็นเพลงเดียวในบรรยากาศที่เต็มไปด้วยอารมณ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้โครงเรื่องของผู้หญิงชนชั้นแรงงานที่สิ้นหวังที่พยายามดึงตัวเองขึ้นด้วยรองเท้าบู๊ตของเธอที่ไม่เคยยอมแพ้แม้จะเผชิญกับโอกาสมากมายนั้นสวมใส่และคุ้นเคยเป็นอย่างดี เรื่องราวเหล่านี้มักสร้างขึ้นเพื่อเป็นแรงบันดาลใจ คิวบวมสตริง “The Justice of Bunny King” ทำให้เกิดความสับสนและความซับซ้อน และที่จริงแล้ว มันคงไม่ใช่หนังหากไม่มีสิ่งเหล่านั้น ไม่ใช่ว่าบันนี่เป็นคนไม่ดี แต่คุณสามารถเห็นความลังเลของนักสังคมสงเคราะห์ที่จะอนุญาตให้มาเยี่ยมคุณเข้าใจได้ว่าทำไมรูเบนจึงรักษาระยะห่างจากแม่ของเขา เขาถูกเผาหลายครั้งเกินไป บันนี่คาดเดาไม่ได้ และเธอก็สามารถใช้ความรุนแรงได้มาก แค่มองดูเธอเท่านั้น นักสังคมสงเคราะห์เตือนเธอซ้ำแล้วซ้ำเล่า หน้าที่ของพวกเขาคือดูแลลูกๆ ของเธอให้ “ปลอดภัย” กระต่ายพังทลาย จุดประกายความโกรธ: “คุณหมายถึงปลอดภัยจากฉัน” ใช่. นั่นคือสิ่งที่พวกเขาหมายถึง ในการประชดอย่างโหดร้าย เธอพยายาม “ทำให้พวกเขาปลอดภัย” และนั่นเป็นสาเหตุที่เธอต้องตกอยู่ในสถานการณ์นี้ตั้งแต่แรก ความมุ่งมั่นของเธอที่มีต่อ Tonya ไม่ใช่แค่การมาแทนที่ลูกๆ ของเธอเท่านั้น Tonya ตกอยู่ในอันตรายและต้องได้รับการช่วยเหลือ บันนี่เป็นเพียงคนเดียวที่กล้าเผชิญหน้ากับเรื่องนี้Thomasin McKenzie แสดงให้เห็นถึงวุฒิภาวะอันเงียบสงบที่น่าขนลุกในภาพยนตร์ปี 2018 ของ Debra Granik เรื่อง ” Leave No Trace ” ซึ่ง McKenzie มีบทบาทคล้ายกับ

Tonya: เธอเดินตามพ่อของเธอ หนังมาสเตอร์

ด้วยความกลัวว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับเขาเพราะเธอรักเขา แต่ยัง เพราะเธอยังเด็ก เธอไม่มีที่ไปอีกแล้ว Tonya ติดอยู่ บันนี่ป้าป่าของเธอเสนอการหลบหนีที่ผิดกฎหมายให้เธอ Tonya เข้าใจปัญหาของ Bunny ได้ แต่อย่างน้อย Bunny ก็ไม่ซับซ้อนและซ้ำซากจำเจ McKenzie เป็นนักแสดงสาวที่มีศูนย์กลาง เข้าถึงความกลัวและบาดแผลของ Tonya ได้อย่างง่ายดาย แต่ก็กระหายเอาชีวิตรอดด้วย ในแบบที่เงียบๆ ของเธอเอง เธอกล้าหาญพอๆ กับบันนี่ ถ้าใครจะออกมาจากสิ่งนี้ด้วยความพยายามอย่างต่ำเพื่อสร้างชีวิตที่ดี นั่นก็คือ Tonyaเอสซี เดวิส ยอมรับความซับซ้อนดังที่เห็นในการแสดงที่สูงตระหง่านของเธอในฐานะแม่ที่นอนไม่หลับใน ” The Babadook ” หรือเฮเลนที่ร่ำรวยประหลาดใน ” Nitram ” ปีที่แล้ว แม้แต่การแสดงของเธอในฐานะแม่ของวัยรุ่นที่กำลังจะตายใน ” Babyteeth . “” ซับซ้อน เดวิสเล็ดลอดออกมาจากคนหน้าด้าน (และตลกมาก) การลาออกสู่ความไร้สาระของชีวิต ใน “ความยุติธรรมของบันนี่คิง” บางครั้งใบหน้าของเดวิสก็ดูเหมือนถูกถลกหนังทั้งเป็น ผ่าลงมาจนสุดกระดูกของเธอ อารมณ์ที่สั่นไหวบนผิวของเธอ เดวิสไม่ได้เล่นเป็นบันนี่เป็นร่างที่สร้างแรงบันดาลใจ สิ่งที่เธอเล่นด้วยทุกอย่างที่เธอมีคือเป้าหมายของบันนี่: ที่จะจัดงานเลี้ยงวันเกิดให้แชนนอน บันนี่อาจจะหาบ้านไม่เจอ หรือได้งานทำแล้วเธอเอาลูกๆ กลับมาไม่ได้ แต่เธอสามารถจัดงานปาร์ตี้ให้แชนนอนได้ และไม่มีใครหยุดเธอได้ ตอนจบของหนัง บันนี่ถูกไล่ตาม และเราก็เช่นกัน . เดวิสเอาชนะตัวเอง

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments