ดูหนังออนไลน์ เรื่อง THE TRUFFLE HUNTERS

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ บางครั้งก็ยากที่เอกสารนักชิมชาวอิตาลี-กรีกเรื่อง “The Truffle Hunters” ซึ่งเป็นภาพเหมือนของตัวละครในชื่อเรื่องที่น่าสนใจแต่โดยทั่วไปแล้วจะเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ กลุ่มนักหาอาหารผู้สันโดษ ทั้งหมดในยุค 70 และ 80 ที่ค้นหาและขาย เห็ดทรัฟเฟิลจากป่า Piedmont ประเทศอิตาลีพูดตามตรง ผู้ชายเหล่านี้บางครั้งดูเหมือนจะน้อย … ข้างนอกนั่น พวกเขาปกป้องจุดล่าเห็ดทรัฟเฟิลที่ตนชื่นชอบอย่างใกล้ชิด และพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพของพวกเขาในแง่ที่ไม่ตรงกัน นักล่าเห็ดทรัฟเฟิล Piedmont ยังใช้เวลาอยู่กลางแจ้งกับสุนัขล่าเชื้อราเท่านั้นสำหรับบริษัท ดังนั้นพวกเขาจึงไม่ใช่กลุ่มที่ปรับตัวเข้ากับสังคมได้ดีที่สุดอย่างที่คุณอาจจินตนาการ โลกของ “The Truffle Hunters” ไม่ได้ครอบคลุมทุกประการ ซึ่งหมายความว่าความไร้สาระโดยเนื้อแท้ของมันนั้นทำให้เครียดได้ง่าย โชคดีที่มีคำใบ้เกี่ยวกับบุคลิกของแก๊ง Piedmont ที่กระจายอยู่ทั่วผู้เขียน/ผู้กำกับMichael Dweckและการศึกษาตัวละครที่ไม่ใช่ฟิคของ Gregory Kershawผู้สร้าง “The Truffle Hunters” ประกาศมุมมองเหนือสิ่งอื่นใดในฉากเปิดของพวกเขา: ภาพทิวทัศน์แบบบรูเกลบนเนินเขาสูงชันที่ปกคลุมไปด้วยใบไม้สีเหลือง กิ่งก้านโครงกระดูก และตะไคร่น้ำที่หลบตา ร่างมนุษย์กับสุนัขโผล่ออกมาจากด้านล่างซ้ายของเฟรมขณะที่กล้องค่อยๆ ซูมเข้า มันเงียบ ยกเว้นเสียงรอบข้างและฝีเท้าของชายผู้นั้นอย่างระมัดระวัง

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

หนัง hd ล่าสุด ในขณะที่ภาพยนตร์ดำเนินไป

การค้นหาเห็ดทรัฟเฟิลของตัวละครตัวนี้ดูเหมือนจะครุ่นคิดน้อยลง ดูหนังออนไลน์ และเหมือนเป็นการไล่ตามอย่างกระตือรือร้น มีแม้กระทั่งฉากวนรอบที่น่ารักที่สุนัขของนักล่าตัวหนึ่งถูกปล่อยหลังจากติดตั้งกล้องดิจิตอลพกพาแบบ Go-Pro การได้เห็นเหตุการณ์จากมุมมองของนักล่าที่มีความสุขคนนี้ไม่ได้เปิดเผยอย่างชัดเจน แม้ว่าความตื่นเต้นที่แพร่ระบาดจะทำให้เข้าใจได้ง่ายขึ้นว่าทำไมคนใน Piedmont เหล่านี้ถึงทำในสิ่งที่พวกเขาทำ การล่าเห็ดทรัฟเฟิลเป็นงานที่มีความเฉพาะทางสูง ไม่ได้เป็นเพียงกระบวนการฝึกสมาธิเท่านั้น แต่ยังทำให้ตื่นเต้นเร้าใจ เป็นเสมือนดิน และมีเสน่ห์มากกว่าเล็กน้อย อย่างน้อยก็เป็นเช่นนั้นเมื่อพิจารณาในนามธรรม การถ่ายภาพทิวทัศน์นั้นดี แต่มันบอกคุณได้มากเท่านั้นเช่นเดียวกับบทสนทนาและฉากภายในที่มีการใช้กล้องอย่างมีมารยาทซึ่งบ่งบอกว่า Dweck และ Kershaw ต้องการเตือนผู้ชมในระดับหนึ่งว่าพวกเขารู้ว่าตัวแบบของพวกเขาดูภาคภูมิใจเพียงใด Dweck และ Kershaw ไม่เคยระบุหัวข้อของพวกเขาด้วยชื่อบนหน้าจอ (แม้ว่าบางครั้งพวกเขาจะถูกเรียกตามชื่อในการสนทนา) ซึ่งทำให้คนคนหนึ่งรู้สึกว่า Piedmonters ถูกมองว่าเป็นแง่มุมส่วนบุคคลของบุคลิกภาพหรือสภาพแวดล้อมที่ใช้ร่วมกัน ชายคนหนึ่ง (คาร์โล) ใช้เวลาในการปรับเนคไทโดยนั่งอยู่หน้ากระจกซึ่งถูกนำเสนอในมุมที่เน้นย้ำสัญลักษณ์ทางศาสนาและภาพทิวทัศน์ที่จางหายไปข้างหลังเขาผู้ชายอีกคนหนึ่ง (ออเรลิโอ) คนนี้แต่งงานแล้ว เร่ร่อนอยู่ในป่าพร้อมกับไม้เท้าและสุนัข ร้องเพลงที่หยาบคายกับตัวเอง: “ถ้าคุณคิดออก สามีที่รักของฉัน ฉันจะชดใช้ให้คุณ!” เราติดตามบุคคลทั้งสองนี้ในชุดของความยาวที่ยาวและสวยงามมาก ในขณะที่พวกเขาหวนคิดถึงความรุ่งโรจน์ในอดีตและโดยทั่วไปปฏิเสธที่จะยอมจำนนต่อใครก็ตาม (ไม่ใช่แม้แต่มาเรียภรรยาของเขา) ผู้ชายสูงวัยเหล่านี้รู้ทุกอย่างเกี่ยวกับธุรกิจของพวกเขา ดังนั้นพฤติกรรมของพวกเขาจึงดูไร้สาระ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมองจากมุมมองของคนนอก

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

โชคดีที่ Dweck และ Kershaw หนังมาสเตอร์

ดูเหมือนจะชอบตัวละครของพวกเขา ดูหนัง hd (เช่นที่พวกเขาเป็น) มากพอที่จะเข้าใจนิสัยใจคอและการวางสายของแต่ละคน ฉันชอบเกือบทุกฉากที่มีแองเจโล เกษตรกรและกวีวัย 78 ปีที่มีเคราและหมวกเบเร่ต์สีดำที่อวดชีวิตในอดีตของเขาในฐานะนักกายกรรมเจ้าชู้ แองเจโลเป็นพนักงานขายเรื่องปลาที่สมบูรณ์แบบแองเจโลยังตลกเมื่อเขาเป็นมุกตลกของผู้สร้างภาพยนตร์ (ส่วนใหญ่เป็นที่รักใคร่) เช่นเมื่อเขาพยายามเขียนจดหมายถึงผู้ชมที่อายุน้อยกว่าที่ไม่ระบุรายละเอียด และทุกครั้งที่จิบไวน์ของเขา ดูเหมือนว่าจะใช้เวลานานกว่าจะพูดได้ (ใดๆ จุด). “เราต้องสอนเยาวชน” เขากล่าว “เราต้องย้อนกลับไปเมื่อ 50 ปีที่แล้ว” จากนั้นเขาก็หยุดสแกนแป้นพิมพ์ครู่หนึ่ง แล้วพูดต่อ: “เมื่อจะเปลื้องผ้าผู้หญิง คุณต้องถอดชุดสิบ … และกระโปรงชั้นในสี่ตัวออก” ชายผู้นี้อายุ 78 ปี แต่เรื่องตลกคือเรื่องตลกฉันหวังว่าฉันจะพูดแบบเดียวกันเกี่ยวกับฉากที่แองเจโลโบกมือลา Gianfranco ผู้ขายทรัฟเฟิลที่พูดอย่างราบรื่น (และค่อนข้างอายุน้อย) อย่างไม่อดทน หรือฉากที่คาร์โลใช้เวลาในการกินเห็ดทรัฟเฟิลที่ดูแพง และหลังจากเคี้ยวพาสต้านานสองสามวินาทีและฟัง Enrico Caruso ร้องเพลงเพลงจากToscaเขาตัดสินใจว่า: “ฉันชอบมัน ดีมาก” โชคดีที่แม้ว่าผู้สร้างจะเอะอะทั่วไปก็ตาม “The Truffle Hunters” ก็ดีพอ ถ้าเพียงเพราะผู้ชายอย่างคาร์โลและแองเจโลมีเสน่ห์มากกว่าที่พวกเขาประหลาด

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments