อนิเมะ เรื่อง Yu Yu Hakusho ดูอนิเมะ

อนิเมะ

อนิเมะ พยายามปกป้องโตเกียวจากการรุกรานของเหล่าปีศาจด้วยการป้องกันมิให้มินเนี่ยนมาเฟียที่ทรงพลังจากการเปิดผนึกลึกลับห้าดวงรอบเมืองนี่เป็นภาพยนตร์เรื่องที่สองของ Yu Yu Hakusho ที่ออกฉายในอเมริกาเหนือนานก่อนที่ซีรีส์ทางโทรทัศน์จะได้รับอนุญาต นี่เป็นหนึ่งในอนิเมะเรื่องแรกที่ฉันดูที่ร้านวิดีโอด้วย และถ้าตอนนั้นมันไม่สมเหตุสมผลสำหรับฉันในตอนนั้นคุณไม่ควรดูหนังเรื่องนี้จริงๆ ถ้าคุณไม่ใช่แฟนซีรีส์ทางทีวี ในฐานะที่เป็นสแตนด์อโลน มันไม่ทำอะไรเลยในการพัฒนาตัวละคร เพราะถือว่าคุณรู้จักพวกเขาอยู่แล้ว ในแง่ของการเป็นแอนิเมชั่น ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอฉากต่อสู้ที่ปรับปรุงอย่างน่าอัศจรรย์และน่าประทับใจซึ่งจะสร้างความบันเทิงให้กับผู้ที่ไม่สนใจตัวละครและบุคลิกของพวกเขาคนที่คุณคุ้นเคยกับ Yu Yu Hakusho จะยินดีที่ได้เห็น Hiei, Kurama, Kuwahara และ Yakumo ทำในสิ่งที่พวกเขาทำได้ดีที่สุด – เตะตูดและรับชื่อโดยมีหลักประกันมากมาย ในขณะที่เทปต้นฉบับที่ฉันดูได้รับความเสียหายและมีปัญหาร้ายแรงเกี่ยวกับวิดีโอ แม้ว่าจะไม่สามารถซ่อนแอนิเมชั่นที่มีทักษะและสมบูรณ์ซึ่งใช้สำหรับหนังเรื่องนี้ได้ (เซอร์ไพรส์จาก Studio Pierrot ธรรมดาทั่วไป) หน้าต่างตึกระฟ้าแตกเป็นเสี่ยง ๆ และสะพานก็พังทลาย และฉากแอคชั่นก็เดือดดาลและสนุกสนาน  อนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อัพเดตอนิเมะใหม่ อุราเมชิ ยูสุเกะและผองเพื่อน

การต่อสู้ที่ดีที่สุดในความคิดของฉันคือการประลองระหว่าง Kuwabara และ Majari ปีศาจซึ่งทรหดและน่าประทับใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาว่า Kuwabara เป็นมนุษย์เต็มรูปแบบเพียงคนเดียวในแนวรบหลักด้านลบ – พล็อต พล็อตอะไรไม่มีใครในใจที่ถูกต้องจะดูหนังแบบนี้สำหรับพล็อต – มันแทบไม่มีอะไรเลยนอกจากฉากแอ็คชั่น และฉันไม่แน่ใจว่าจะมีบทสนทนาที่น่าจดจำที่จะพูดถึง ลบคะแนนเพิ่มเติมสำหรับเสียงพากย์ ซึ่งทำให้ชื่อของคุวาบาระสับสน (“คุวะฮาระ”) และโดยทั่วไปก็กลายเป็นกองขยะธรรมดาๆ (ดีที่ไม่มีการพูดคุยกันมากนัก) เมื่อพิจารณาว่าการขาดพล็อตและลักษณะเฉพาะคือสิ่งที่ตลาดอเมริกาเหนือต้องเผชิญมาหลายปี จึงไม่แปลกใจเลยที่ Yu Yu Hakusho ใช้เวลานานมากในการมาที่นี่ ตอนนี้ แฟรนไชส์ที่เหลือคุ้นเคยดีแล้ว เราสามารถดูหนังเรื่องนี้ได้จากข้อดีที่มันควรจะเป็น – และมันก็ไม่ได้ยอดเยี่ยม แต่ก็ดีพอที่จะเป็นส่วนเสริมที่คู่ควรกับซีรีส์นี้ ดูอนิเมะ

แม้ว่าเนื้อหาจะจริงจังกว่าภาคแรกก็ตาม Poltergeist Report: Yu Yu Hakusho จะสร้างความสับสนอย่างร้ายแรงโดยไม่มีบริบทของซีรีส์ทางทีวี ดังนั้นจึงไม่ควรถูกมองว่าเป็นแบบสแตนด์อโลนจากระยะไกล แม้ว่าจะได้รับการปล่อยตัวโดยบริษัทที่แยกจากกันโดยสิ้นเชิง หนังเรื่องแรกหรือละครโทรทัศน์ ถ้าคุณรัก Yu Yu Hakusho คุณจะสนุกกับหนังเรื่องนี้ อย่างไรก็ตาม หากคุณไม่มีเงื่อนงำใดๆ เลยว่าทำไมคนเหล่านี้ถึงต่อสู้กันหรือว่าพวกเขาเป็นใคร มันก็จะเต็มไปด้วยแอ็กชัน แต่ชั่วโมงครึ่งก็ไร้ความหมายโดยสิ้นเชิงแม้ว่าYu Yu Hakusho: The Movieจะเป็นการรับชมที่สนุกสนาน แต่ก็ประสบกับความล้มเหลวของมาตรฐานของภาพยนตร์ที่แยกออกมาจากซีรีส์ที่เป็นที่ยอมรับ… กล่าวคือ ทำให้บทบัญญัติเพียงเล็กน้อย (หรือในกรณีนี้ ไม่มี) สำหรับการแนะนำ ผู้ชมไปยังตัวละครหลักของรายการ แทนที่จะคิดว่าไม่มีทางที่ผู้คนจะบ้าพอที่จะดึงดีวีดีออกจากชั้นวางแอนิเมชั่นลงที่เอ็มโพเรียมวิดีโอในท้องถิ่น เว้นแต่พวกเขาจะเป็นแฟนของซีรีส์ทางทีวีอยู่แล้วโชคดีที่หลักฐานพื้นฐานและตัวละครหลักของYu Yu Hakushoสามารถสรุปได้ง่ายพอสมควร

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เว็บดูการ์ตูน  ยูสุเกะผู้กระทำผิด

เด็กและเยาวชนถูกฆ่าตายเมื่ออายุ 14 ในการกระทำอันสูงส่งและเสียสละเพียงครั้งเดียวในชีวิตของเขา… กระโดดอยู่หน้ารถเพื่อผลักเด็กเล็กให้พ้นจากอันตราย ในขณะที่ร่างเงาของเขาวนเวียนอยู่กับการไตร่ตรองว่าจะทำอย่างไรต่อไป โบตัน (มัคคุเทศก์จากแดนวิญญาณ) กวาดลงบนไม้กวาดที่บินได้และช่วยให้เขารับมือกับชีวิตหลังความตายได้ หลังจากปรึกษากับหัวหน้าของเธอ (โคเอ็นมะ ลูกชายจอมดูดนมของลอร์ดที่แท้จริงของอาณาจักรวิญญาณ ซึ่งดูเหมือนว่าจะหยุดอยู่ตลอด) ก็ตัดสินใจว่ายูสุเกะจะกลายเป็น ‘นักสืบวิญญาณ’ และแก้ไขปัญหาในนามของ ยมโลก.

เขาได้รับรูปแบบร่างกายอีกครั้งและได้รับการฝึกฝนให้มุ่งเน้นพลังทางจิตวิญญาณเพื่อการต่อสู้ และเขาค้นพบความประหลาดใจของเขาที่เพื่อนมนุษย์บางคนของเขาได้คร่ำครวญถึงความตายของเขาจริงๆ สองคนนี้เป็น ‘แฟน’ Keiko ของเขาและ Kuwabara ซึ่งเป็นคู่แข่งกันมานาน (เปลี่ยนเป็น ‘Kuwahara’ ในเวอร์ชันภาษาอังกฤษอย่างลึกลับ) หลังจากที่ความตกใจครั้งแรกที่เห็นเขาเดินไปรอบๆ หมดลง พวกเขาตัดสินใจที่จะช่วย ก่อตัวเป็นสามคนที่เติบโตขึ้นในไม่ช้านี้ด้วยการเพิ่มอดีตปีศาจ (ฮิเอ, คุรามะ) ที่ตัดสินใจเข้าร่วมทีมยูสุเกะหลังจาก การเผชิญหน้าเบื้องต้นเล็กน้อยและนั่นเป็นเรื่องเกี่ยวกับภูมิหลังที่จำเป็นทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อเพลิดเพลินกับภาพยนตร์ ซึ่งเล่นเป็นตอนยาวของซีรีส์ทางทีวี (เห็นได้ชัดว่ามีมูลค่าการผลิตสูงกว่ามาก) เรื่องราวในที่นี้คือ Spirit Realm อยู่ภายใต้การควบคุมโดย Yakumo ลอร์ดแห่ง Netherworld ที่ครั้งหนึ่งเคยถูกเนรเทศซึ่งดูเหมือนว่าจะควบคุมน้ำได้เหนือธรรมชาติ เมื่อถึงเวลาที่โคเอ็นมะรู้ตัวว่ากำลังเกิดอะไรขึ้น แม่น้ำสติกซ์ก็ล้นตลิ่งและทำให้วังของเขาท่วม ก่อนที่มันจะสายเกินไป เขามอบหมายให้โบตันทำภารกิจในการส่ง ‘ทรงกลมแห่งพลัง’ ให้กับยูสุเกะ ซึ่งจะช่วยในการต่อสู้กับยาคุโมะแน่นอน เช่นเดียวกับที่เคยเป็นมา ทุกอย่างผิดพลาดสำหรับฮีโร่ของเรา อย่างแรก โบตันแทบจะเอามันออกจากอาณาจักรวิญญาณเป็นชิ้นเดียว และเมื่อถึงยูสุเกะ เธอก็อยู่ในสภาพที่ย่ำแย่จนแทบจะส่งข้อความไม่ได้ พลังทรงกลมน้อยกว่ามาก 

ขณะที่เธอกำลังพักฟื้นที่ศาลเจ้า เว็บ การ์ตูน

ท้องถิ่นที่ยูสุเกะและบริษัทใช้เป็นสำนักงานใหญ่ สาวๆ ตามหาฮินาเกะชิ ซึ่งเท่าที่ฉันสามารถออกกำลังกายได้ก็คือ ‘คู่มือฝึกจิตวิญญาณ’ (ความประทับใจของฉันคือเธอเป็นตัวละครใหม่ที่สร้างขึ้นสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เท่านั้น… แต่ฉันยังไม่ได้ดูซีรีส์ทั้ง 112 ตอน ดังนั้นฉันอาจเข้าใจผิด)ด้วยความช่วยเหลือจากเธอ แก๊งค์สามารถคิดได้ว่าพวกเขาต้องการเปิดใช้งานไซต์หลักห้าแห่งซึ่งทำหน้าที่เป็นจุดโฟกัสทางจิตวิญญาณเพื่อส่งพลังจากโลกไปยังอาณาจักรแห่งวิญญาณ (และใช่ ตามปกติแล้ว ทั้งห้าคนจะตั้งอยู่อย่างสะดวกสบาย ไม่เพียงแต่ในญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ภายในไม่กี่ช่วงตึกจากกัน!) น่าเสียดายที่ลูกน้องปีศาจของ Yakumo ได้ดำเนินตามแผนของตนเองแล้ว (แก้ไขเล็กน้อย)… เพื่อทำลายล้างแต่ละส่วน ไซต์ห้าแห่งซึ่งจะช่วยให้ Yakumo สามารถควบคุมพลังของพวกเขาแทนและแปลง Earth ให้เป็น Netherworld ใหม่ส่วนที่เหลือเล่นตามที่คุณคาดหวังสำหรับแฟนตาซี / แอ็คชั่นสะบัดเหนือธรรมชาติโดยมีการบิดพล็อตที่เกิดขึ้นจริงเพียงครั้งเดียว ตามที่คาดไว้สำหรับโชเน็น [ชาย] แบบนี้ มีฉากการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่มากมาย การโจมตีพิเศษที่ฉูดฉาดและพลังพิเศษ และเหล่าวายร้ายที่ยิ้มแย้มแจ่มใส แม้ว่าในภาพยนตร์ส่วนใหญ่ อัตราต่อรองดูเหมือนจะยากสำหรับฮีโร่ของเรา – ฉันพบว่าตัวเองบ่นมากกว่าหนึ่งครั้งว่าเหล่าวายร้ายดูเหมือนจะได้รับโชคดีทั้งหมด – ในที่สุดเพื่อนของ Yusuke ก็ได้รับเกียรติ ‘ตัวต่อตัว’ – หนึ่งวิธีในการหันเหความสนใจของจอมมารทั้งสามในขณะที่ Yusuke ไล่ตาม Yakumo เอง… และต่อด้วยข้อสรุปที่น่าพอใจมาก

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments