ดูหนังออนไลน์ dark-shadows-2012 หนัง ใหม่

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ “Dark Shadows” ของทิม เบอร์ตันถูกแต่งแต้มจนไม่มีที่ไป เป็นผลงานอันหรูหราที่ไม่มีศูนย์กลาง มันเสนอสิ่งที่ยอดเยี่ยม แต่ก็ไม่ใช่สิ่งสำคัญ เหมือนกับว่าเบอร์ตันชี้ไปที่ความยาวของแขน ไม่เต็มใจที่จะพบกับความช่ำชองในเรื่อง ใช่ ละครทีวีเรื่องดั้งเดิมเป็นเรื่องคลาสสิก แต่เขาเข้าใกล้ “เงามืด” ของเขาเป็นเรื่องตลกขบขัน และสำหรับภาพยนตร์ขนาดยาว เราต้องการมากกว่าทัศนคติที่จะจมลงในฟันของเรา

ฉากแรกที่น่าดึงดูดสร้างความคาดหวังที่ภาพยนตร์ไม่พึงพอใจ เราเรียนรู้ประวัติศาสตร์ช่วงแรกๆ ของตระกูลคอลลินส์ในอเมริกา ซึ่งจะสร้างราชวงศ์ประมงและวางไข่แวมไพร์ บาร์นาบัส คอลลินส์ ( จอห์นนี่ เดปป์ ) เบอร์ตันมีชื่อเสียงในด้านภาพจริง และที่นี่เรามีการแสดงที่ไพเราะของความรู้สึกแบบโกธิก เขาแสดงให้เห็นการก่อสร้างคฤหาสน์ Collinwood ซึ่งเป็นเสียงกรีดร้องของสถาปัตยกรรมบนเนินเขาเหนือเมือง Collinsport แห่งใหม่ของ Maine เราได้เรียนรู้ว่าบาร์นาบัสอายุน้อยตกหลุมรักกับนางฟ้าโจเซ็ตต์ (เบลล่า ฮีธโคต) ได้อย่างไร และปฏิเสธความรักของแองเจลิค ( อีวา กรีน )

nungsub Draxploitation: Barnabas Collins ในปี 1970 หนังออนไลน์ ฟรี

หนัง hd Angelique แม่มดบังคับให้ Josette หนีด้วยความหวาดกลัวไปยังนิ้วหินอันโหดร้ายที่ชี้ออกมาจากหน้าผาหิน คลื่นพุ่งชนก้อนหินที่อยู่เบื้องล่าง เขาไล่ตามเธอ พยายามจะช่วยเธอ แต่ไม่สามารถหยุดเธอจากการล้มลงกับความตายของเธอได้ นี่เป็นการเล่าเรื่องที่ยอดเยี่ยมเพราะเล่นตรง ฉันไม่ได้คาดหวังว่าหนังทั้งเรื่องจะนำเสนอในระดับนี้ แต่มันทำให้บันทึกที่เหลือไม่เคยตรงกัน บาร์นาบัสถูกสร้างเป็นแวมไพร์โดยแองเจลีก ถูกล่ามโซ่ ผนึกไว้ในโลงศพ และถูกฝังไว้เป็นเวลา 190 ปี เรื่องราวเคลื่อนไปข้างหน้าในปี 1972 ที่เรื่องตลกคือแวมไพร์อย่างบาร์นาบัสจากช่วงทศวรรษ 1700 นั้นไม่อยู่

เป็นอิสระจากการฝังศพของเขา บาร์นาบัสกลับมาที่คอลลินวูดและพบว่ามันทรุดโทรมและเป็นใยแมงมุม และทรัพย์สมบัติของครอบครัวก็ทรุดโทรม ในฐานะที่ภูมิใจในครอบครัวของเขาในฐานะเจ้าชายพ่อค้าในศตวรรษที่ 18 และภูมิใจในคฤหาสน์นี้เหมือนกับตอนที่พ่อแม่ของเขาสร้างมันขึ้นมา เขาก็ย้ายเข้ามาเพื่อทำให้สิ่งต่างๆ ถูกต้อง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

ผู้อยู่อาศัยในปัจจุบัน ได้แก่ เอลิซาเบธ คอลลินส์ ( มิเชลล์ ไฟเฟอร์ ) ผู้บริหารความมั่งคั่งของครอบครัว ลูกสาววัยรุ่นของเธอ แคโรลีน ( Chloe Grace Moretz ); โรเจอร์ น้องชายไร้ประโยชน์ของเอลิซาเบธ ( จอนนี่ ลี มิลเลอร์ ); David (Gully McGrath) ลูกชายผู้ถูกรบกวนของ Roger และจิตแพทย์ที่อาศัยอยู่ที่ชื่อ Dr. Julia Hoffman (Helena Bonham Carter) งานเลี้ยงอาหารค่ำของครอบครัวเป็นเหตุการณ์ที่น่าสลดใจ โดยทุกคนจะรวมตัวกันอยู่ที่ปลายด้านหนึ่งของโต๊ะจัดเลี้ยง ยกเว้นแคโรลีนที่เหม่อลอยไปอีกด้านหนึ่ง เสิร์ฟอาหารโดย Willie Loomis ( Jackie Earle Haley ) ขี้เมา

รีวิวหนัง ฉากแรกที่น่าดึงดูดสร้างความคาดหวังที่ภาพยนตร์ไม่พึงพอใจ หนัง Netflix

จอห์นนี่ เดปป์ ซีดเหมือนใครๆ ดูหนังออนไลน์ หลังจากถูกฝังไว้กว่าสองศตวรรษ ลูบไล้รายละเอียดทางสถาปัตยกรรมด้วยเล็บที่เหมือนกรงเล็บ และปฏิบัติต่อผู้อื่นด้วยความสุภาพประณีต การแสดงของเขามีความโค้งมนและมีมารยาท อย่างที่ควรจะเป็น แต่ของคนอื่นๆ ก็เช่นกัน ผลลัพธ์อยู่ระหว่างเสียดสีกับลำพูน และสร้างระยะห่างระหว่างตัวละครและสไตล์จนไม่มีใครสนใจว่าจะเกิดอะไรขึ้น ยกเว้นแม่มด Angelique ที่ยังมีชีวิตอยู่และภาชนะปลา Angel Bay ทำให้ครอบครัว Collins ล้มละลาย

เมื่อได้รับคำสั่งให้ฝังเขาไปตลอดกาล แองเจลิคก็ยังร้อนแรงอย่างอธิบายไม่ถูกสำหรับบาร์นาบัส แต่มีความตึงเครียดเพราะวิคตอเรียที่อายุน้อยและสวยงามซึ่งกลายเป็นผู้ปกครองคนใหม่ แน่นอนว่าไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่เธอเล่นโดย Bella Heathcote ซึ่งเป็น Josette ตอนนี้เรามีการแข่งขันที่โรแมนติกแบบเดียวกันที่เกิดใหม่ในยุคปัจจุบัน

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

ความสนุกส่วนใหญ่มาจากปฏิกิริยาของเดปป์ที่มีต่อวัฒนธรรมป๊อปในยุค 70 ซาวด์แทร็กเต็มไปด้วยเพลงร็อกคลาสสิก ห้องของแคโรลีนได้รับการตกแต่งเหมือนเด็กสาววัยรุ่น และบาร์นาบัสต้องพบกับความตื่นตระหนกและความหลงใหลเมื่อเขาเห็นตะเกียงลาวาดวงแรกของเขา ใช่แล้ว ที่คุณพูดถึงมัน ตะเกียงลาวาค่อนข้างคล้ายกับก้อนเลือดที่เกาะเป็นก้อนที่ลอยอยู่ในปัสสาวะ

ด้วยเหตุผลที่เหมาะสมกับ ฮีโร่ของ เจน ออสเตนบาร์นาบัสจึงฟื้นฟูคอลลินวูดให้กลับมารุ่งเรืองดังเดิม และตัดสินใจจัดบอลอย่างเป็นทางการเพื่อสร้างความประทับใจให้คนในท้องถิ่น แคโรลีนโพล่งว่าสิ่งนี้ไม่สามารถสัมผัสได้อย่างไม่น่าเชื่อ ด้วยความคิดที่ดีที่ไม่คุ้มค่า อลิซ คูเปอร์ได้รับการว่าจ้างให้แสดง “ผู้หญิงที่น่าเกลียดที่สุดที่ฉันเคยเห็น!” บาร์นาบัสอุทานหลังจากตรวจดูอลิซผ่านแก้วโอเปร่าของเขา อนิจจาการปรากฏตัวของอลิซคูเปอร์นั้น จำกัด เฉพาะเพลงไม่กี่เพลง – เป็นเรื่องปกติของการปรากฏตัวที่ดาราร็อคเคยสร้างในภาพยนตร์ที่ไม่เกี่ยวข้องกับพวกเขา เราถูกปฏิเสธถึงความน่าสนใจของฉากขยายระหว่างบาร์นาบัสกับอลิซ

หนัง ใหม่ นี่เป็นความร่วมมือครั้งที่แปดระหว่างเบอร์ตันและเดปป์ที่หวนคืนสู่

ดูหนังออนไลน์ฟรี นี่เป็นความร่วมมือครั้งที่แปดระหว่างเบอร์ตันและเดปป์ที่หวนคืนสู่ ” Edward Scissorhands ” (1990) ด้วยกัน เรารู้ว่าเราสามารถคาดหวังการแสดงที่สมบูรณ์แบบของเดปป์ที่เล่นเป็นบาร์นาบัสด้วยความเข้มข้นของแสงเลเซอร์ และเรารู้ว่าฉากและทิศทางศิลปะของเบอร์ตันจะน่าทึ่ง ฉันคิดว่าการใช้ Depp ที่ดีที่สุดในโลกของ Burton คือ ” Sleepy Hollow ” (1999) ที่นี่ดูเหมือนเดปป์จะอาศัยอยู่ในโลกของเขาเอง บางทีอาจจะเป็นการป้องกันตัว คนอื่นๆ ดูเหมือนจะล้อเลียนตัวละครของพวกเขา “Dark Shadows” เริ่มต้นด้วยคำสัญญาที่ยิ่งใหญ่ แต่แล้วพลังงานก็หมดไป

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments