รีวิวหนังออนไลน์ รีวิวหนังใหม่ เรื่อง ISEKAI QUARTET THE WORLD 2022

รีวิวหนัง

Isekai Quartet The Movie Another World เผย 10 นาทีแรกบน Youtube รีวิวซีรีย์เกาหลี ในญี่ปุ่น มีการประกาศอนิเมะจำนวนมากที่เกี่ยวข้องกับอนิเมะซีรีส์ Isekai Quartet ในปี 2021 และ 2022 ประการแรก Overlord ซีซั่น 4 จะออกฉายในปี 2022 และภาพยนตร์ Overlord ได้รับการยืนยันว่าอยู่ในระหว่างการผลิต จากนั้นอนิเมะ The Saga of Tanya the Evil Season 2 ก็ได้รับการยืนยันเช่นกัน

เช่นเดียวกับซีซันแรก Minoru Ashina รับหน้าที่กำกับและเขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ จะเป็นอนิเมชั่นใน Studio Puyukai ภาพประกอบตัวละครร่างขึ้นจากนักวาดต้นฉบับของอนิเมะ ออกแบบตัวละครและอนิเมชั่นกำกับโดย Takehara Minoru ดูหนังออนไลน์ นักพากย์ดั้งเดิมทั้งหมดจากซีรีส์อนิเมะที่เกี่ยวข้องจะพากย์เสียงเป็นตัวละครที่เกี่ยวข้อง อย่างไรก็ตาม เราสามารถพูดได้ว่าคุณต้องคุ้นเคยกับแอนิเมชั่นทั้งสี่นี้เพื่อที่จะเข้าใจอารมณ์ขันของอนิเมะอย่างถ่องแท้ แม้ว่าคุณจะเคยดูหรืออ่านมังงะของพวกเขาเพียงไม่กี่เรื่อง คุณก็อาจพบเรื่องสนุกๆ ได้ แต่เราคิดว่าควรดูอนิเมะเรื่องนี้หลังจากดูครบทุกเรื่องแล้ว หากคุณยังไม่ได้ทำสิ่งนี้ในสองซีซันแรก ให้โอกาสดูซีรีส์อนิเมะหลักอื่นๆ ก่อนซีซันที่สาม หวังว่าแฟนๆ จะได้รับตัวอย่างเร็วๆ นี้เพื่อเปิดเผยแนวคิด โครงเรื่อง และนักแสดง ข่าวของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นความจริง แต่ Isekai Quartet ยังไม่มีการประกาศจนถึงปัจจุบัน ดังนั้นอย่ามีข้อแก้ตัวและเตรียมแผนของคุณให้พร้อมสำหรับการชมภาพยนตร์ ผู้สร้างกำลังทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อพัฒนาสิ่งที่คุณจะให้ความสำคัญ เนื่องจากภาพยนตร์เชื่อมโยงโดยตรงกับซีรีส์ Isekai Quartet ตัวละครดั้งเดิมจะไม่ถูกละเลย แม้กระทั่งสำหรับภาพยนตร์สารคดีเรื่องนี้ คุณจะได้รับความสุขจากทีมนักแสดงและผู้สร้างจากสองซีซันแรกของ Isekai Quarter โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Naofumi จาก The Rising Of The Shield Hero ได้แสดงบนภาพหลัก แม้ว่า Raphtalia และ Naofumi จะเป็นเพียงตัวละครรับเชิญชั่วคราวในทีวีซีรีส์อนิเมะก็ตาม วันวางจำหน่าย The Rising of the Shield Hero ซีซั่น 2 คือช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 2021 ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจมากนัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งแต่ The Rising Of The Shield Hero ซีซั่น 3 ได้ประกาศไปแล้ว ฉันรู้ว่าคุณกำลังคิดว่า “ติดอยู่ในซีรีส์เกมอื่น” แต่เกมนี้ใช้ธีมนั้นและหมุนไปในทิศทางใหม่จนเวียนหัว คุณไม่ได้ถูกขังอยู่ในวิดีโอเกมเช่นกัน แม้ว่าจะอิงจากวิดีโอเกม แต่เขาก็ติดอยู่ในอีกโลกหนึ่ง ฉันมีอคติในการอ่านไลท์โนเวล (คุณไม่สามารถเข้าใจซีรีส์นี้ทั้งหมดได้หากไม่อ่านไลท์โนเวล) ดังนั้นคุณอาจจะไม่เข้าใจทุกอย่างในซีรีส์นี้ โดยเฉพาะสามตอนสุดท้าย ตอนของ Shalltear ที่ไม่มีนิยายช่วย แต่ก็ยังยอดเยี่ยม เตรียมพร้อมสำหรับสองตอนแรกของเขาที่จะยาว แต่โชว์หลังจากนั้นก็เยี่ยม อีกครั้ง ฮีโร่ไม่ใช่ฮีโร่ และพวกเขาจะไม่ใช่ฮีโร่หากพวกเขาทำสิ่งที่ “กล้าหาญ” ดังนั้นเตรียมตัวให้พร้อมรีวิวหนัง netflix

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Detective Conan เตรียมสร้างภาพยนตร์รวมเรื่อง Ai Haibara ในเดือนมกราคม

Magical☆Explorer เป็นซีรีส์ไลท์โนเวลของอิเซไกที่เกี่ยวข้องกับตัวเอกที่ใช้ความเชี่ยวชาญด้านวิชวลโนเวลเพื่อครองโลกเมื่อกลับชาติมาเกิดในเกม แฟนตาซีอิเซไกและโรแมนติกคอมเมดี้เป็นหนึ่งในประเภทที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกของไลท์โนเวล ทำให้ Magical☆Explorer เป็นซีรีส์ที่จะดึงดูดผู้อ่านหลากหลายกลุ่ม ด้วยเป้าหมายของ Kadokawa ในการฉายโปรเจกต์อนิเมะจำนวนมากภายในหนึ่งปี จึงเป็นเรื่องยากที่จะระบุได้อย่างแน่ชัดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อใดในปี 2022 อย่างไรก็ตาม เนื่องจากเป็นโปรเจกต์ใหญ่ของบริษัท การเปิดตัวของภาพยนตร์จึงอาจมีความสำคัญเป็นลำดับแรก และอาจหมายถึงการออกฉายในช่วงครึ่งแรกของปี 2022 สำหรับแฟน ๆ ต่างประเทศ ขณะนี้ยังไม่มีวันที่เผยแพร่อย่างเป็นทางการแต่อย่างใด นอกเหนือจากซีซันที่สามของอนิเมะแล้ว ยังมีการประกาศโปรเจกต์ภาพยนตร์ใหม่ในวันที่ 7 กรกฎาคม 2021 ภาพยนตร์จะพบกับผู้ชมในวันที่ 10 มิถุนายน 2022 นักพากย์จากอนิเมะสองซีซั่นแรกได้กลับมาสร้างภาพยนตร์อีกครั้ง คุณสามารถชมทีเซอร์ด้านล่าง ซีรีส์นี้ได้รับการต่ออายุสำหรับซีซันที่สาม แม้ว่าจะไม่ใช่ทั่วโลก แต่อนิเมะก็ได้รับความสนใจอย่างมากในญี่ปุ่นและเป็นหนี้บุญคุณต่อแฟน ๆ ชาวญี่ปุ่น ทีมงานอนิเมะได้ประกาศการต่ออายุใน Twitter พร้อมกันกับตอนสุดท้ายของซีซั่นที่สอง ผู้รับใบอนุญาต Funimation ได้รวมการต่ออายุนี้ไว้บนเว็บไซต์ Crunchyroll แจ้งข่าวไปทั่วโลกเป็นภาษาอังกฤษอีกครั้งบน Twitter และบนบล็อก ซี รี่ ย์ netflix


อย่างไรก็ตามข้อมูลเกี่ยวกับตัวละครเด่นที่จะกลับมานั้นยังคลุมเครือ แต่ก็ไม่เป็นปัญหาเนื่องจากซีรีส์นี้มีชื่อเสียงจากการแสดงตัวละครใหม่ที่กลายเป็นตัวละครที่น่าอัศจรรย์ ดังนั้นนักแสดงใหม่สามารถเข้าร่วมได้และฮีโร่อาจต้องต่อสู้กับวายร้ายตัวใหม่ รายชื่อตัวละครที่น่าจะเป็นยังอยู่ภายใต้เงา Isekai Quartet Movie เป็นรายการใหม่ล่าสุดในโลกของอะนิเมะ Kadokawa นำเสนออนิเมะ Isekai ที่ใหญ่ที่สุดที่แฟน ๆ เคยดูในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ซีรีส์ Isekai Quarter มีสองซีซันที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และตอนนี้ผู้สร้างกำลังแนะนำภาพยนตร์เรื่องใหม่ ดิสนีย์ พลัส Isekai Quartet Season 2 ออกอากาศครั้งสุดท้ายในปี 2020 ภาพยนตร์อนิเมะแนวครอสโอเวอร์ของ Isekai Isekai Quartet the Movie -Another World- เปิดเผยเมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 10 นาทีแรกบน YouTube ภาพยนตร์แอนิเมชั่นโดย Studio PuYUKAI เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วญี่ปุ่นในวันที่ 10 มิถุนายน บัญชี Twitter อย่างเป็นทางการของอนิเมะ Fate/strange Fake ภาคแยกของ Ryohgo Narita เรื่องพิเศษ Fate/strange Fake -Whispers of Dawn ได้ประกาศเมื่อวันพุธที่ผ่านมาว่ากำหนดการออกอากาศในวันที่ 31 ธันวาคมถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากปัญหาด้านการผลิต อนิเมะมีกำหนดออกอากาศในช่วงรายการทีวีพิเศษประจำปีของ Fate Project New Year

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

ซาโต้, คาซึมะ


การจัดอันดับส่วนตัวสำหรับอนิเมะที่ฉันเคยดูตั้งแต่ช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมา ซึ่งมีแนวโน้มว่าจะเกี่ยวข้องกับการเบี่ยงเบนทางเพศ สาวน้อยเวทมนตร์ สาวน้อยเควียร์ และสาวนักฆ่า ทำให้เกิดการผสมผสานที่มีสีสันสวยงาม ส่วนใหญ่เป็นรายการ/ซีซันที่ฉันดูจนจบ ฉันจะสังเกตข้อยกเว้นใดๆ อย่างไรก็ตาม เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าใกล้วันที่กำหนดฉายรอบปฐมทัศน์มากขึ้น นั่นอาจเป็นช่วงเวลาที่แผนการออกฉายในต่างประเทศจะถูกเปิดเผย นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ว่า Crunchyroll อาจมีส่วนร่วมในการสตรีมภาพยนตร์ระหว่างประเทศ เนื่องจากพวกเขายังมีสองซีซันแรกของ “Isekai Quartet” ตอนนี้ลองนึกถึงสื่อส่งเสริมการขายที่เปิดตัวครั้งแรก คุณจำอะไรได้บ้าง เคส Shield Hero เป็นจุดเด่นและอาจมีเซอร์ไพรส์มากกว่านี้ ที่น่าสนใจคือ ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี Naofumi จาก The Rising Of The Shield Hero ได้รับการจัดแสดงในหนึ่งในทัศนศิลป์ที่สำคัญอีกด้วย ก่อนหน้านี้ Raphtalia และ Naofumi เคยเป็นแขกรับเชิญชั่วคราวตอนที่อนิเมทีวีซีรีส์กำลังออกอากาศ สิ่งนี้ใช้กับโอเวอร์ลอร์ดโดยรวม ในซีรีส์บ้านของพวกเขา เนื่องจากระบบไฟฟ้าในโลกใหม่ พวกเขาสร้างงานอดิเรกด้วยการทำให้ทุกคนอับอายและทุบตีทุกคนที่ขวางทางโดยไม่ใช้ความพยายาม ทั้งหมดนี้แสดงท่าทีหยิ่งยโสและเหยียดเชื้อชาติต่อใครก็ตามที่พวกเขาพบเจอ การครอสโอเวอร์ครั้งนี้ทำให้พวกเขาประหลาดใจและกลัวตัวละครอื่นๆ ที่เข้าคู่กันหรือเหนือกว่าพวกเขาในหลายๆ ด้าน ตอนที่ 2 Aqua เกือบฆ่า Ainz และผู้พิทักษ์ไม่มีอำนาจที่จะหยุดมัน และพวกเขายังคงตกใจกับความจริงที่ว่าพวกเขาไม่สามารถอยู่ยงคงกระพันได้อีกต่อไป

ตัวอย่างใหม่สำหรับอนิเมะ Sakugan มาถึงแล้ว!

ได้รับอนุญาตจาก Funimation โดยมีเสียงพากย์ภาษาอังกฤษวางจำหน่ายในวันที่ 27 เมษายน 2019 ซีซันที่สองของซีรีส์พร้อมการเพิ่มนักแสดงของ The Rising of the Shield Hero ออกฉายในวันที่ 14 มกราคม 2020 มีการประกาศซีซันที่สาม ดู ซี่ รี ย์ จีน ในตอนท้ายของฤดูกาลที่สอง ภาพยนตร์ชื่อ “Gekijо̄ban Isekai Quartet ~Another World~” มีการประกาศฉายในปี 2022 ซีซัน 2 ชื่อ Isekai Quartet 2 ประกาศเมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2019 และวางจำหน่ายในวันที่ 14 มกราคม 2020 โดยเพิ่มตัวละครจาก The Rising of the Shield Hero เป็นตัวเอก มีการประกาศซีซันที่สามเมื่อสิ้นสุดซีซัน 2 ซีรีส์นี้ผลิตละครเป็นครั้งแรก Isekai Quartet The Movie -Another World- ประกาศในวันที่ 6 กรกฎาคม 2021 และกำหนดฉายในปี 2022 Isekai เป็นแนวเพลงที่โดดเด่นในตัวเองอย่างแท้จริง ฉันคิดว่า ณ จุดหนึ่ง พวกเราทุกคนต้องการที่จะหลีกหนีจากชีวิตที่ซ้ำซากจำเจ และเข้าสู่โลกแห่งการผจญภัยของวิดีโอเกมและการแสดง Isekai รู้ดีถึงความอ่อนแอของหัวใจมนุษย์ จึงเล่นโดยตรงกับเนื้อเรื่องนี้ ทำให้เป็นหนึ่งในประเภทที่มีผู้ชมมากที่สุดรองจากโชเน็นเท่านั้น แม้ว่าอนิเมะของ Isekai จะถูกวิจารณ์ว่าไม่มีโครงเรื่องดั้งเดิม แต่แฟนๆ ก็ไม่เห็นด้วยอย่างไม่ต้องสงสัย อย่างไรก็ตาม ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา หนึ่งในสิ่งที่น่าประหลาดใจที่สุดที่เกมแนวนี้มอบให้เราโดยไม่ต้องสงสัยคือซีรีส์ใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า Isekai Quartet อนิเมะ Isekai Quartet กำลังจะกลับมาพร้อมกับภาพยนตร์ใหม่ นอกจากนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้กำหนดช่วงเวลาเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับการฉายรอบปฐมทัศน์ การประกาศนี้เกิดขึ้นระหว่างการสตรีมสด ดู anime “Overlord IV Special” ในเช้าวันเสาร์ นี่คือซีรีส์พิเศษที่ดูเหมือนจะมีครบทุกอย่าง มันเปล่งประกาย น่าสนใจ มีส่วนร่วมกับผู้ชม และมันสนุกมาก โดยธรรมชาติแล้ว การสำรวจโลกใหม่เป็นส่วนหนึ่งของความสนุก และคุณได้เรียนรู้มากเท่ากับที่ตัวละครในเรื่องเรียนรู้ กำกับดี ใช้เสียงดี ดนตรีไพเราะ เปิดและจบดี เล่าเรื่องดี ตัดต่อ เดินเรื่อง และอนิเมชั่นดีมาก โดยรวมแล้ว เรื่องราวเหล่านี้มีตัวละครหลายตัว แต่เนื่องจากหลายตอนมีไว้สำหรับกลุ่มคนที่แยกตัวออกมา พวกเขาจึงให้เวลาคุณเติบโตพอสมควร

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments