รีวิวหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ เรื่อง My Love Mix-Up 2022

รีวิวหนัง

Viz Pubwatch กรกฎาคม 2022 My Love Mix-Up รีวิวซีรีย์เกาหลี เป็นหนังตลกแนว BL ที่ฉายความสุข ความกระตือรือร้น และความสมบูรณ์พูนสุข เรื่องราวสนุกมากโดยเฉพาะสองสามตอนแรกที่ต้องรับมือกับความเข้าใจผิดที่ฮาเกินพอดี แม้ว่าเหตุการณ์จะดูงี่เง่า แต่ความโรแมนติกของวัยรุ่นที่อ่อนหวานและละเอียดอ่อนก่อตัวขึ้นระหว่างตัวละคร คุณจะสนุกไปกับการดูการเดินทางเพื่อค้นหาตัวเองของพวกเขา และยังได้หัวเราะไปกับการแสดงตลกขบขันระหว่างทางอีกด้วย ขณะเดียวกัน มิตรภาพระหว่างอาโอกิกับฮาชิโมโตะก็เบ่งบาน อาโอกิพบว่าฮาชิโมโตะชอบไอดะ ไม่ใช่ไอดะ แม้จะกลัว อาโอกิก็ไปหาฮาชิโมโตะและบอกเธอว่าเขาชอบไอดะ วันเวลาผ่านไปและปฏิสัมพันธ์ระหว่างนักเรียนทั้งสี่คนนี้ก็บ่อยขึ้น ในที่สุดความเข้าใจผิดก็กระจ่าง แม้ว่าไอดะจะบอกอย่างชัดเจนว่าเขายังคงไม่แน่ใจในความรู้สึกของตัวเอง แต่อาโอกิและไอดะก็เริ่มออกเดทกัน ฮาชิโมโตะพยายามเอาชนะใจไอดะ ไม่มีคู่ปรับรักส่อเสียดหรือการโต้เถียงที่ไร้สาระ มีเพียงกลุ่มซินนามอนโรลที่คลำทางผ่านรักครั้งแรก – แล้วคุณจะหลงรักตัวละครทั้งหมดในซีรีส์นี้! Ida เป็นคนที่อดทนและเป็นที่นิยม เขาพยายามทำความเข้าใจคนรอบข้างอย่างแท้จริง ฮาชิโมโตะเป็นสาวหวานที่เป็นห่วงเพื่อน ๆ ของเธอ แต่ก็ไม่เหนือไปกว่าการตีความหมายใส่พวกเขาเป็นครั้งคราว ในที่สุดก็มี Aida เพื่อนรักที่ขี้ลืมของ Aoki ซึ่งมีความหมายดี แต่บางครั้งก็เอาเท้าอุดปาก ตัวละครทุกตัวมีความสมบูรณ์แบบ และฉันชอบที่ซีรีส์ใช้เวลาในการแสดงให้พวกเขาโต้ตอบกันในฐานะนักเรียนมัธยมปลายทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นภาพวาดในฉากสำหรับเทศกาลโรงเรียนที่กำลังจะมาถึงหรือกำลังอ่านหนังสือสอบ วันหนึ่งที่โรงเรียน อาโอกิ โซตะพยายามขอยืมยางลบจากไอดะ เพื่อนของเขา แต่กลับถูกปฏิเสธ เขาตื่นเต้นเมื่อคนที่เขาชอบ Hashimoto Mio ให้เขายืมยางลบ แต่แล้วเขาก็สังเกตเห็นชื่อ ดูหนังออนไลน์ “Ida-kun♡” ที่เขียนอยู่บนยางลบ อาโอกิตระหนักว่ามิโอะต้องชอบโคสุเกะ ไอดะ เพื่อนร่วมชั้นของพวกเขาแน่ๆ อาโอกิทำยางลบตก ไอดะเห็นชื่อตัวเองก็คิดว่าอาโอกิแอบชอบเขา!

แบล็ค โคลเวอร์ เล่มที่ 28

รีวิวหนัง netflix ละครเริ่มต้นด้วยโน้ตที่น่ารักและดำเนินต่อไปในบรรยากาศที่เบิกบานและหวานชื่นจนถึงตอนจบ ตัวเอกก็น่ารัก บู้ทเกินไป มีโมเมนต์น่ารักมากมายที่เขาแสดงออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม เรื่องราวความรักก็น่ารักพอๆ กัน และคู่หลักก็มีไดนามิกที่ยอดเยี่ยม ซึ่งช่วยได้มาก คู่ที่สองก็สนุกเช่นกัน แต่มีขั้นตอนที่ยุ่งเหยิง และน่าชื่นชมที่ตอนแรกของละครทำได้ดีกว่าภาคสอง ซึ่งก็ถูกใจ ใช่ แต่เริ่มดำเนินเรื่องช้าลงเล็กน้อย พวกเขางี่เง่ามากในเล่มนี้ ซึ่งแน่นอนว่าเป็นเหตุผลหลักในการอ่าน My Love Mix-up ทุกเล่ม! ฉันไม่ชอบที่ Aoki ทำตัวเป็นส่วนใหญ่ ซีรี่ย์จีน ปฏิเสธที่จะสื่อสารกับ Ida อย่างถูกต้องเนื่องจากความวิตกกังวลของเขา แต่ฉันก็รู้สึกสนุกกับการได้เห็นโลกรอบตัว Aoki และ Ida กับเพื่อนร่วมทีมวอลเลย์บอลของ Ida และน้องสาวของ Aoki นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องดีที่ได้เห็น Hashimoto และ Akkun กลายเป็นเพื่อนแท้และใช้เวลาร่วมกันแบบตัวต่อตัว และความรู้สึกของ Akkun ก็เปลี่ยนไปอย่างช้าๆ หนังสือเล่มนี้ยังนำเสนอข้อมูลเชิงลึกเพิ่มเติมเกี่ยวกับกรอบความคิดของ Ida และวิธีคิดของเขาเกี่ยวกับ Aoki ซึ่งให้ความสมดุลที่จำเป็นอย่างมากในการพรรณนาถึงความสัมพันธ์ของพวกเขาจนถึงปัจจุบัน ฉันชอบตอนที่เขารู้ตัวว่าเขากำลังทำตัวเหมือนเด็กที่โดนปิ๊งครั้งแรกเป็นพิเศษ และอธิบายเรื่องนี้ให้อาโอกิฟัง สำนวนที่น่าทึ่งที่ฉันชอบมากกลับมาใช้ได้ผลเต็มที่ในเล่มนี้ โดยส่วนใหญ่อยู่ที่อาโอกิ เล่มที่ 4 ของ My Love Mix-up! นี่ไม่ใช่การอ่านที่เครียดเป็นพิเศษ ดำเนินไปอย่างสบายๆ ไม่เต็มไปด้วยเรื่องประโลมโลก รู้สึกเหมือนคุณเพิ่งได้สัมผัสกับชีวิตประจำวันกับตัวละคร มันสดชื่นและโรแมนติกหวานมาก ในตอนนี้ สิ่งต่าง ๆ ในมังงะดูค่อนข้างเย็นชา ผู้เขียนอาจเพิ่มดราม่าในอนาคตใครจะรู้ แต่ ณ ตอนนี้มันเป็นการอ่านที่ผ่อนคลายดี รีวิวหนัง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

อะนิเมะที่ดีที่สุดของปี 2022

จนถึงจุดนี้ ตัวละครของ Ida ค่อนข้างเฉยเมย ในขณะที่ Aoki เป็นคนที่กล้าแสดงออกในความสัมพันธ์ของพวกเขา อาโอกิสารภาพรัก แนะนำให้ทั้งคู่เริ่มออกเดทกัน และจัดแผนการเดินทางโดยละเอียดสำหรับการออกเดท Ida เกือบจะแล่นไปตามทางในขณะที่เขาสังเกตเห็นแฟนหนุ่มของเขาจากตำแหน่งเบาะหลัง การเปลี่ยนแปลงในตอนสุดท้ายที่ไอดะแสดงความหลงใหลและความปรารถนาที่มีต่ออาโอกิ ความไม่มั่นใจอย่างหนึ่งของ Aoki ก็คือเขาสงสัยในความมุ่งมั่นของแฟนที่มีต่อความสัมพันธ์ของพวกเขา ในที่สุด ไอด้าก็เปิดใจ แสดงความเปราะบาง และตอกย้ำความรู้สึกที่มีต่อกัน รีวิว หนัง netflix แม้ว่า My Love Mix-Up / Kieta Hatsukoi จะเป็นซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เบาๆ ที่มีกรอบเวลาที่จำกัด แต่การมีเรื่องรักๆ ใคร่ๆ เป็นเรื่องจำเป็นในการทำให้ซีรีส์เรื่องนี้เข้มข้นขึ้น ฉันเฝ้าดูว่าจะเกิดอะไรขึ้นระหว่างทีมรักอื่นๆ ในซีรีส์นี้ ระหว่างฮาชิโมโตะและไอดะ เพื่อนสนิทสองคนของอาโอกิ เรื่องราวความรักครั้งที่สองเป็นส่วนหนึ่งของการผสมผสาน ดังนั้นจึงเป็นเรื่องดีที่ซีรีส์ญี่ปุ่นให้ความสำคัญกับทั้งสองเรื่อง แม้ว่าบุคลิกของ Aoki จะถูกต้องหรืออาจเป็นผลมาจากความโกลาหล แต่น่าเสียดายที่บอกได้ยากเพราะขาดการพัฒนาตัวละคร ตัวละครที่โดดเด่นทั้งสี่แต่ละตัวมีพัฒนาการทางบุคลิกภาพในระดับหนึ่ง อย่างไรก็ตาม ผู้อ่านสามารถรวบรวมสิ่งนั้นได้ทีละน้อยเมื่อเวลาผ่านไปเท่านั้น รักของฉัน Mix-Up Vol.

ในความคิดของฉัน สี่ตอนแรกของ My Love Mix-Up disney+ มีส่วนร่วมมากที่สุด ซีรีส์นี้สร้างโมเมนตัมในการเล่าเรื่อง ในขณะที่การเปลี่ยนแปลงของความสัมพันธ์ดำเนินไปอย่างพลิกผัน แม้ว่าสองตอนแรกจะดูมีเสน่ห์ แต่ก็ให้ความรู้สึกเหมือนคอมเมดี้มากกว่า BL การเปลี่ยนแปลงในตอนที่ 3 ซึ่งในที่สุดความรักของตัวละครหลักก็ดูเหมือนจะโดดเด่นมากขึ้น My Love Mix-Up เกี่ยวข้องกับกรณีต่างๆ ของการระบุตัวตนที่ผิดพลาด หนึ่งในนั้นเกี่ยวข้องกับชื่อของคนที่แอบชอบของฮาชิโมโตะ อาโอกิคิดผิดว่าเธอมีใจให้ “ไอดะ” อย่างไรก็ตาม สิ่งที่เธอเขียนบนยางลบจริงๆ คือ Aida ซึ่งเป็นตัวละครอื่นที่มีชื่อเล่นว่า Akkun การเปิดเผยนี้เพิ่มความสนุกและคาดไม่ถึงให้กับเรื่องราว เหนือสิ่งอื่นใด มันทำให้ฮาชิโมโตะมีโครงเรื่องแยกต่างหากในช่วงครึ่งหลังของซีรีส์ และทำให้เธอมีความเกี่ยวข้องในการเล่าเรื่อง ในทางตรงกันข้าม Ida ค่อนข้างระวังความรู้สึกของตัวเองมากกว่า เขาต้องการ “เวลา” เพื่อตรึกตรองความสนใจที่มีต่ออาโอกิ เป็นกระบวนการที่ช้าและยาว ใช้เวลาสิบตอนกว่าจะถึงบทสรุปในที่สุด วิธีที่ไอด้าเข้าถึงความรักนี้เกือบจะเป็นการวิเคราะห์มากเกินไป ในขณะที่ Aoki เต็มไปด้วยความรักและความกระตือรือร้น Ida ดูเหมือนจะอดทนและแยกตัวออกมา การขาดอารมณ์ของเขาทำให้อาโอกิคาดเดาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพวกเขา โดยไม่แน่ใจว่าแฟนของเขารู้สึกอย่างไรกับเขา กระนั้น ไอด้า เปิดใจช่วงใกล้อวสานและยืนยันความรู้สึกโรแมนติกที่มีต่อกัน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

ในตอนแรกอาโอกิเข้าร่วมด้วยเพื่อปกป้องความลับของมิโอะ แต่แล้วเขาก็เริ่มมีความรู้สึกต่อไอดะ ฉันค่อนข้างชอบกลุ่มเพื่อนหลัก พวกเขามีพลังที่ยอดเยี่ยม ฉันหวังว่าเราจะได้เห็นมิตรภาพของโคสุเกะมากกว่านี้ แต่ฉันเข้าใจว่านี่เป็นละครสั้น รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี ตรงไปตรงมา ฉันรู้สึกอบอุ่นหัวใจที่เห็นว่าการยอมรับเพื่อนของพวกเขาเป็นอย่างไรสำหรับความสัมพันธ์ของโคสุเกะและอาโอกิ ฉันยังพบว่ามันน่าสนใจที่ครูที่แก่กว่าเป็นฝ่ายยอมรับในขณะที่ครูนักเรียนสาวเป็นคนที่มีปัญหากับการที่อาโอกิออกเดทกับโคสุเกะ เป็นเรื่องดีที่ได้เห็นคนรุ่นเก่ายอมรับ อย่างไรก็ตาม ฉันไม่มีความสุขเลยที่เห็นเรื่องเล่าเสริมแบบสุ่มของผู้จัดการชมรมวอลเลย์บอลสุดน่ารักจากโรงเรียนคู่แข่งที่สารภาพรักกับโค้ช/ครูประจำชั้น นี่ไม่จำเป็นอย่างยิ่ง ฉันรู้สึกโล่งใจที่ผู้ใหญ่ในสถานการณ์นี้ปิดตัวลง แต่นี่ไม่ถูกต้อง โดยส่วนตัวแล้ว ฉันไม่ชอบความสัมพันธ์ระหว่างนักเรียนกับครู และสิ่งนี้น่าจะมีช่องว่างระหว่างอายุที่มากอย่างเห็นได้ชัด โดยทั่วไปแล้วศิลปะจะดูน่ารักและสดใสมาก แต่ส่วนที่ฉันชอบมากที่สุดคือการแสดงออกทางสีหน้า ไม่เพียงแต่ถ่ายทอดอารมณ์เฉพาะได้อย่างแนบเนียนเท่านั้น แต่ยังเป็นเหตุผลว่าทำไมหนังตลกถึงไปได้สวยอีกด้วย การแสดงออกของ Aoki ในทุกสถานการณ์เป็นการดึงเอาอารมณ์ขันออกมาในสถานการณ์ที่มักจะดราม่า และมันก็เข้าท่าดี ยิ่งไปกว่านั้น มันให้ความรู้สึกที่สัมพันธ์กัน เหมือนกับว่าคนจริงๆ จะมีปฏิกิริยาอย่างไรต่อสิ่งนั้น ซึ่งเป็นเรื่องปกติที่น่าแปลกใจในมังงะส่วนใหญ่ การออกแบบตัวละครยังงดงามตามแบบฉบับของวัยรุ่นทั่วไป แต่มีความโดดเด่นเฉพาะตัวสำหรับพวกเขาทุกคนที่แสดงออกเล็กน้อยเกี่ยวกับตัวละครของพวกเขา

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments