ดูหนังออนไลน์ pulp a film about life, death and supermarkets

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ หากคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้ของ Pulp คุณจะรู้ว่าจาร์วิส ค็อกเกอร์ นักร้องนำตัดขาดในขณะที่เขาเริ่มเร่งความเร็วนั้นเท่ากับเป็นการดูหมิ่นศาสนา แต่นั่นคือสิ่งที่ผู้กำกับฟลอเรียน ฮาบิชท์ทำในช่วงเริ่มต้นของเอกสารแสดงคอนเสิร์ต “Pulp: a Film About Life, Death, and Supermarkets” ต่อมา Habicht เปิดเผยว่าเขาแค่ทำในสิ่งที่ Cocker ทำไปแล้วในคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายของวงในปี 2012 ระหว่างการแสดงสดนั้น Cocker หยุดแนะนำวงของเขาก่อนจะเป็นผู้นำในการจบเพลง “Common People” ซึ่งเป็นซิงเกิลที่โด่งดังที่สุดของ Pulp

รีวิวหนังฟรี pulp a film about life, death and supermarkets หนังใหม่

หนัง hd ความผิดพลาดครั้งใหญ่ที่สุดของฮาบิชท์อยู่ที่เขาปล่อยให้ค็อกเกอร์เป็นผู้ตัดสิน และรองหัวหน้าวงดนตรีของค็อกเกอร์ ลูกผสมที่ตลกขบขันของความขี้ขลาดสไตล์เอลวิส คอสเทลโล และความสมจริงทางสังคมไร้เดียงสาเหมือนสมิธส์ เข้ากับอัตตาของเขา แม้แต่ผู้อยู่อาศัยในปลอกคอสีน้ำเงินในเชฟฟิลด์ก็ยังได้รับการอุปถัมภ์ในฐานะแบบอย่างของอัจฉริยะทางศิลปะของค็อกเกอร์ พวกเขาคุยกันไม่รู้จบเกี่ยวกับ Pulp วงดนตรีที่มีสมาชิกมาจากเชฟฟิลด์ แต่ภาพยนตร์ของฮาบิชท์ไม่เคยไปไกลกว่าการบูชารูปเคารพ เนื่องจากภาพยนตร์ของเขาประสบความสำเร็จในการทำซ้ำวิสัยทัศน์สายตาสั้นของค็อกเกอร์เกี่ยวกับวงดนตรีของเขาเท่านั้น

หากคุณไม่รู้อะไรเกี่ยวกับ Pulp มาก่อนดู “A Film About Life, Death, and Supermarkets” คุณจะได้รับการอภัยให้คิดว่า Pulp ประกอบด้วยนักร้องนำที่มีเสน่ห์และวงดนตรีสำรอง เมื่อภาพยนตร์เริ่มต้น ค็อกเกอร์กำลังไตร่ตรองความฝันเกี่ยวกับการเปลี่ยนยางที่แบนราบ ภาพที่เขาคิดว่าเป็นตัวแทนของบล็อกที่สร้างสรรค์: “ทำให้คุณต้องกังวล[…]บางทีสมองของฉันกำลังปิดตัวลง” Cocker บอก Habicht อย่างคลุมเครือว่า Pulp เลิกกันในปี 2544 หรือ 2545 เขาจำปีที่แน่นอนไม่ได้ มันคือปี 2002 และการสลายตัวอย่างกะทันหันของพวกเขา “รู้สึกไม่ถูกต้อง” ในแง่นี้การทัวร์คอนเสิร์ตเรอูนียงของ Pulp ในปี 2554-2555 เป็นวิธีที่ค็อกเกอร์ผูกมัดปลายหลวม: “ฉันต้องการจัดระเบียบสิ่งต่างๆ”

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

แต่แทนที่จะมุ่งความสนใจไปที่คอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายของวง Habicht กลับสร้างตำนานให้กับ Cocker และผู้อยู่อาศัยในบ้านเกิดของเขา เนื่องจากตามที่ผู้เขียนชีวประวัติของ Pulp Owen Hatherley อธิบายว่า “Common People” เผยให้เห็นถึงข้อกังวลใจในชั้นเรียนของ Pulp ดังนั้นเราจึงเห็นผู้อยู่อาศัยในเชฟฟิลด์เป็นกลุ่มของประเภทเกลือของแผ่นดินที่แปลกตา เช่น หญิงชราตัวน้อยที่พูดถึงการเต้นรำ และกลุ่มคนวัยกลางคนที่เป็นผู้หญิงล้วนซึ่งครอบคลุมเรื่อง “Common People” ” สิ่งที่เราไม่เห็นคือชาวเมืองเชฟฟิลด์อธิบายว่าเนื้อเพลงเช่น “ฉันอยากนอนกับคนทั่วไปอย่างคุณ” มีความหมายต่อพวกเขาอย่างไร คนทั่วไปในจินตนาการของค็อกเกอร์

หนัง ใหม่ Habicht กลับสร้างตำนานให้กับ Cocker

เพื่อความเป็นธรรม บทสัมภาษณ์ของ Habicht บางส่วนนั้นดูไม่น่าสนใจ นี่เป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากไม่กี่ฉากที่มีโบมาร์ เด็กหนุ่มที่สวมมาสคาร่าซึ่งพูดถึงแนวทางของฮาบิชท์จากเบื้องหลังบุหรี่ที่ทรงตัวอย่างเชี่ยวชาญ (“ความหวังและความฝันของคนทั่วไป ใช่มั้ย”) และมีภาพที่สวยงามตระการตาของเชฟฟิลด์เมื่อพระอาทิตย์ขึ้นซึ่งทำให้เมืองดูเหมือนเมืองอันตระการตาของสหราชอาณาจักร วิวเมืองเหล่านี้สวยงามเพราะแสดงให้คุณเห็นภูมิทัศน์ของจิตใจ แบบที่คุณอาจโรแมนติกจนเกินพอดี หากการเดินทางในแต่ละวันของคุณพาคุณผ่านเชฟฟิลด์

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

แต่ภาพที่สวยงามและเป็นเอกพจน์เหล่านั้นไม่มีความหมายอะไรเลยหากปราศจากมนุษย์ที่สมควรค่าแก่การเอาใจใส่ แม้แต่นักท่องเที่ยวที่มาเมืองเพียงเพื่อเยื่อกระดาษ เช่น แฟนชาวอเมริกันชื่อ Melina ก็ถูกกำหนดโดยความรักที่มีต่อ Pulp อย่างเคร่งครัด แต่การบูชาค็อกเกอร์ของเมลินาไม่สมเหตุสมผลเนื่องจากฮาบิชท์ไม่ได้แสดงภาพคอนเสิร์ตที่เพียงพอ การได้เห็นการเล่นของ Pulp อาจทำให้ผู้ชมเข้าใจว่าทำไมคนมิจฉาทิฐิอย่าง Cherie จึงมีความภาคภูมิใจในการเป็นเจ้าของชุดชั้นในที่ “พูดว่า ‘Pulp’ ที่ด้านหน้าและ ‘Jarvis’ บนก้นของฉัน” ภาพดังกล่าวอาจตอบ Richard Hawley มือกีตาร์ Pulp เมื่อเขาถามติดตลกว่า Pulp รอดชีวิตมาได้ 13 ปีที่แยก “It” ซึ่งเป็นอัลบั้มแรกของ Pulp ออกจาก “Different Class” ซึ่งเป็นอัลบั้มแพลตตินัมชุดแรกและอัลบั้มเดียวของพวกเขาได้อย่างไร

หนัง Netflix การบูชาค็อกเกอร์ของเมลินาไม่สมเหตุสมผล

ในที่สุด Habicht ก็แสดงให้เราเห็นการแสดงของ ดูหนังออนไลน์ ฟรี Cocker แต่เพียงเพื่อเห็นแก่ส่วนโค้งของตัวละครของเขาเท่านั้น สตาร์ดอมในขณะที่ค็อกเกอร์พึมพำ ทำให้เขารู้สึกเหมือนเป็นเหยื่อการทรมานที่ถูกลักพาตัว และความรู้สึกนั้นก็แสดงออกอย่างชัดเจนใน “This is Hardcore” ซึ่งเป็นบันทึกโพสต์ “Different Class” ครั้งแรกของ Pulp เมื่อค็อกเกอร์ร้องเพลงไตเติ้ลของอัลบั้มนั้น หลังจากที่เราได้เห็นทุกคนตั้งแต่เมลิน่าไปจนถึงผู้จัดการทัวร์ของกลุ่มก็สงสัยว่าค็อกเกอร์จะเซ็กซี่ได้ขนาดนี้ได้ยังไง หากคุณมองข้ามว่าฉากนี้มีการแก้ไขมากเกินไป คุณอาจเข้าใจว่าทำไมค็อกเกอร์ถึงเป็นที่รักได้เพียงแค่สังเกตภาษากายของเขาบนเวที: วางมือบนสะโพก ส้นเท้าแตะพื้น และนิ้วจิ้มลงไปที่ด้านหน้าอย่างกระตือรือร้น การล้อเลียนของค็อกเกอร์เป็นเพียงกึ่งจริงจังเท่านั้น อย่างที่คุณเห็นเมื่อเขานอนหงายและปั๊มขาอย่างอ่อนแรง แต่เขา’ นักแสดงฝีมือดีทั้งๆที่และไม่ใช่เพราะแผ่นไม้อัดที่มีรอยเปื้อนตามปกติของเขา น่าเสียดายที่เขาได้รับเลือกให้เป็นนักแสดงที่โดดเด่นเพียงคนเดียวบนเวที

บุคลิกที่ดึงดูดใจของค็อกเกอร์เป็นส่วนสำคัญของเอกลักษณ์ของ Pulp แต่ก็ไม่ใช่มรดกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของวงดนตรี ดังนั้นอย่าแปลกใจเมื่อเสียงฟู่ของแก๊สรั่วของ Cocker ถูกกลบด้วยปืนใหญ่เครื่องสูบควัน และไม่บวมจนระเบิดในตอนท้ายของ “Common People” เพลงนี้ไม่เคยหยุดเพราะนักแสดงนำสนใจที่จะโค้งคำนับมากกว่าการหารายได้

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments