‘Gladiator 2’ (22 พย ในโรงภาพยนตร์)

หนังx ลงชื่อสมัครรับจดหมายข่าวฟรีจาก Entertainment Weekly เพื่อรับตัวอย่างล่าสุด บทสัมภาษณ์คนดัง บทวิจารณ์ภาพยนตร์ และอื่นๆ อีกมากมาย สมัครรจดหมายข่าวฟรีจาก Entertainment Weekly เพื่อรับตัวอย่างล่าสุด บทสัมภาษณ์คนดัง บทวิจารณ์ภาพยนตร์ และอื่นๆ อีกมากมาย ขึ้นรถพยาบาลร่วมกับ Sean Penn และ Tye Sheridan ใน Asphalt City ดราม่าที่ติดตามแพทย์หนุ่มและทหารผ่านศึกผมหงอกที่เขาจับคู่ด้วยขณะทำงานกะกลางคืนในนิวยอร์กซิตี้ ไมเคิล คีตันกำกับตัวเองและนักแสดงชื่อดังมากมายในภาพยนตร์อินดี้ระทึกขวัญเรื่อง Knox Goes Away ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับนักฆ่าสัญญาที่ป่วยเป็นโรคสมองเสื่อมที่ได้รับโอกาสในการไถ่ถอนตัวเองด้วยการช่วยชีวิตลูกชายวัยผู้ใหญ่ของเขาซึ่งเขามีความสัมพันธ์ที่ห่างเหินด้วย Kung Fu Panda กลับมาพร้อมกับภาพยนตร์เรื่องที่สี่ในแฟรนไชส์อนิเมชั่น Kung Fu Panda 4 จะได้เห็นโปต้องก้าวไปอีกขั้นในการเดินทางของเขา แต่นั่นก็คือกิ้งก่าผู้ชั่วร้าย ซึ่งสามารถแปลงร่างเป็นศัตรูจากอดีตของโปได้ เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการต่อสู้กังฟูเพิ่มเติม Scrambled เป็นเรื่องราวความรักที่แตกต่างออกไป ซึ่งเป็นเรื่องหนึ่งของการยอมรับตนเอง Scrambled เห็นเนลลีเพื่อนเจ้าสาววัย 30 กว่าๆ เผชิญหน้ากับการขาดความโรแมนติก และคำเตือนของแพทย์เกี่ยวกับความเสี่ยงในอนาคตของการมีลูกด้วยการแช่แข็งไข่ แต่กระบวนการที่มีราคาแพงนี้มีความท้าทายในตัวเอง และบังคับให้เธอต้องเผชิญหน้ากับคนรัก ความฝัน และความเสียใจในอดีต

 

Sony กำลังขยายเว็บ (ตั้งใจอย่างเต็มที่) สำหรับโปรเจ็กต์

เว็บโป๊ นอกการถ่ายทำ Spider-Man ในปี 2024 ด้วยการเปิดตัว Madame Web ดาโกต้า จอห์นสัน รับบทเป็นตัวละครในหนังสือการ์ตูนที่สามารถมองเห็นอนาคตได้ และต้องปกป้องกลุ่มเด็กสาวที่เป็นเป้าหมายของผู้ร้ายที่อันตราย โดยหวังว่าจะป้องกันไม่ให้พวกเธอทำตามอนาคตของตัวเองในฐานะฮีโร่คนอื่นๆ ด้วยภาพยนตร์ Marvel Cinematic Universe เพียงเรื่องเดียวที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในปีนี้ Madame Web กำลังมองหาเพื่อช่วยเติมเต็มฐานแฟนซูเปอร์ฮีโร่ นวนิยายขายดีจากคอลเลน ฮูเวอร์ กำลังได้รับการดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ โดยมีดาราดังอย่างเบลค ไลฟ์ลีและแบรนดอน สเกลนาร์ ดาราดังในปี 1923 หลังจากใช้เวลานานกว่า 90 สัปดาห์ในรายการหนังสือขายดีของ New York Times เรื่อง It Ends With Us แฟนๆ จะได้มีโอกาสชมละครโรแมนติกอันทรงพลังนี้ฉายบนจอภาพยนตร์ อาจใช้เวลานานกว่าที่คิดไว้เล็กน้อย เนื่องจากภาพยนตร์ถูกย้ายไปฉายในฤดูร้อนปี 2024 หลังจากมีกำหนดฉายในเดือนกุมภาพันธ์ก่อนหน้านี้ ก่อนหน้านี้วันที่ถูกกำหนดไว้สำหรับ Ballerina ภาคแยกของ John Wick แต่ภาพยนตร์เรื่องนั้นถูกเลื่อนไปเป็นปี 2025 และมาแทนที่ The Crow ซึ่งเป็นการรีเมคจากหนังสือการ์ตูนยุค 90 ในการบอกเล่าเรื่องราวที่อัปเดตนี้ บิล สการ์สการ์ดรับบทเป็นเอริค ดราเวน ผู้เสียสละตัวเองเพื่อรักษาความรักของเขาและกลายเป็นอีกา แสวงหาการแก้แค้นอย่างไร้ความปราณี เดินทางข้ามโลกของคนเป็นและคนตายเพื่อแก้ไขสิ่งที่ผิดให้ถูกต้อง ตัวอย่างสำหรับ Mean Girls เวอร์ชันปี 2024 ที่ปล่อยออกมาในเดือนพฤศจิกายนนั้นถูกละเลยอย่างน่าประหลาดที่จะบ่งบอกถึงข้อเท็จจริงเล็กๆ น้อยๆ นั้น ทำให้ดูเหมือนเป็นการปรุงแต่งที่แปลก แต่จริงๆ แล้วภาพยนตร์เรื่องนี้มีพื้นฐานมาจากละครเพลงบรอดเวย์ของลินด์เซย์ โลฮานคลาสสิกปี 2004 Angourie Rice (ซึ่งคุณอาจจำได้จากภาพยนตร์ของ Tom Holland Spider-Man เหนือสิ่งอื่นใด) เติมเต็มรองเท้าของ Lohan โดย Tina Fey กลับมาอีกครั้งในฐานะผู้เขียนบท (และในฐานะ Ms. Norbury) ในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2022 เมื่อ Illumination และ Universal ได้ประกาศวันเข้าฉายของ Despicable Me 4 ในวันที่ 3 กรกฎาคม 2024 และแม้ว่าจะไม่ค่อยมีใครได้ยินเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้มากนักนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เราก็ไม่มีตัวอย่างด้วยซ้ำ ซึ่งเป็นภาพยนตร์เรื่องที่หกในซีรีส์นี้ (ดอน อย่าลืมภาพยนตร์ Minions สองเรื่อง) ดูเหมือนจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ มีรายงานว่า Steve Carell จะกลับมาในบทบาทอดีตซูเปอร์วายร้าย Gru โดยมี Kristen Wiig, Pierre Coffin, Miranda Cosgrove และ Steve Coogan ร่วมด้วย

แฟรนไชส์ล่าสุดของแซ็ค สไนเดอร์มาจากการเสนอเรื่อง Star Wars

ดูหนัง18+ ที่เขาเคยนำเสนอให้กับลูคัสฟิล์ม และเขามีแผนสื่อขนาดใหญ่สำหรับแนวคิดนี้ แน่นอนว่านั่นรวมถึงภาคต่อด้วย ดังนั้นภาคสองจึงมีกำหนดออกฉายในเดือนเมษายนปี 2024 แล้ว โซเฟีย บูเทลลา, ชาร์ลี ฮันแนม, มิเชล เฮาส์แมน, จิมอน ฮอนซู และแอนโทนี่ ฮอปกินส์ แสดงในเรื่องราวของอาณาจักรที่โหดเหี้ยมที่ต้องพ่ายแพ้โดยคนนอกลึกลับ Robert Eggers คนบ้าสาวสวยผู้อยู่เบื้องหลัง The Witch, The Lighthouse และล่าสุด The Northman กำลังหันเหความสนใจไปที่ความสยองขวัญของ Nosferatu ประมาณ 102 ปีหลังจากภาพยนตร์ต้นฉบับ F.W. Murnau ออกฉาย มีใครอีกบ้างนอกจากบิล สการ์สการ์ดที่ได้รับเลือกให้รับบทเป็นเคาท์ ออร์ล็อค ในขณะที่นิโคลัส ฮอลท์, ลิลี่-โรส เดปป์ และแอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน อยู่ในหมู่มนุษย์ที่ถูกบังคับให้ต้องรับมือกับแวมไพร์ น่าตลกที่ Willem Dafoe ปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย โดยเคยเล่นเป็นนักแสดง Max Schreck ในเวอร์ชันแวมไพร์แล้ว (ซึ่งแสดงเป็น Orlok ในปี 1922) ในภาพยนตร์ Nosferatu ที่สมมติขึ้นเรื่อง Shadow of the Vampire

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments