Pooh’s Grand Search for Christopher Robin (1997)

Pooh's Grand Search for Christopher Robin (1997)

การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ของพูห์: การค้นหาคริสโตเฟอร์ โรบิน (1997)

เช้าอันแสนขี้เกียจของการซุกตัวอยู่บนเตียง เดินผ่านละแวกบ้านเพื่อเก็บกิ่งไม้ และในตอนเย็นที่เขาสวมผ้าเช็ดตัวคลุมด้วยผ้าและมองดูน้ำในท่อระบายน้ำในอ่างอาบน้ำจะสิ้นสุดลงในวันหนึ่ง ครั้งหนึ่งในวันสุดท้ายของฤดูร้อนสีทอง คริสโตเฟอร์ โรบินไม่มีใจที่จะบอกวินนี่เดอะพูห์ถึงการไปโรงเรียนในวันรุ่งขึ้น แม้ว่าทั้งสองจะเล่นสนุกกันทั้งวัน แต่คริสโตเฟอร์ โรบินก็ไม่สามารถบอกพูห์ว่ากำลังจะไปไหน และทิ้งเขาไว้กับคำแนะนำว่าดูหนังออนไลน์ ฟรี “คุณกล้าหาญกว่าที่คุณเชื่อ แข็งแกร่งกว่าที่คุณเป็น และฉลาดกว่าที่คุณคิด” เมื่อต้นไม้ตกลงมาจากใต้เขาและเขาตกลงกับต้นไม้นั้น แผนที่จะเริ่มเลื่อนลงมาด้านล่าง เมื่อพูห์ พิกเล็ต แรบบิท และอียอร์มองลงไปที่ทิกเกอร์ในหุบเขาและเขามองขึ้นไปที่เขา อีกครึ่งหนึ่งของแผนที่ก็มองไม่เห็น เมื่อแรบบิทกระโดดตามพิกเล็ตด้วย เขาก็ปล่อยส่วนอื่นของแผนที่ที่พวกมันมี และอียอร์พยายามดึงมันกลับคืนมา จนกระทั่งแรบบิทจับหางเขาแล้วดึงเขาไปกับเขาในหุบเขาเพื่อช่วยทิกเกอร์

Winnie the Pooh และ Christopher Robin เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดที่หวังว่าพวกเขาจะอยู่ด้วยกันตลอดไป คริสโตเฟอร์ โรบินมีปัญหาในการบอกพูห์ว่าพวกเขาจะแยกจากกัน เขาจึงทิ้งโน้ตไว้ พูห์ เข้าใจผิดและเชื่อว่าคริสโตเฟอร์ โรบินไปที่ Skull และต้องการความช่วยเหลือจากเขาเพื่อเริ่มภารกิจกู้ภัยด้วยความช่วยเหลือจากแรบบิท ทิกเกอร์ และพิกเล็ต ฉันหวังว่าเราจะได้หนังพูห์ที่คล้ายกับสาระสำคัญของเอเอ หนังสือเก่งของมิลเนส แต่หนังดิสนีย์ พูห์เหม็นมาก ‘น่ารักจนฉันบ่นอะไรไม่ได้มากจริงๆ

พูห์สะดุดล้มและไถลลงท่อคริสตัลครึ่งลูก และจบลงด้วยการติดอยู่ในช่องว่างเล็กๆ ในผลึกของถ้ำ ในขณะเดียวกัน อีกสี่คนพบ “Eye of the Skull” ที่ซึ่งคาดว่าคริสโตเฟอร์ โรบินติดอยู่ เชื่อว่าพูห์ถูกพวก Skullasaurus กินทั้งเป็น พวกเขาจึงก้าวข้ามความกลัวและความสงสัยของพวกเขา และมุ่งหน้าไปยัง Eye of the Skullดูหนังออนไลน์ฟ

นี่เป็นภาพยนตร์ที่น่าอัศจรรย์อย่างยิ่งและเป็นประเภทของภาพยนตร์ที่ฉันตั้งใจจะแสดงให้ลูก ๆ ของฉันเห็นในตอนต้น แน่นอนว่ามันออกจะตลกและล้อเลียนเรื่องตลก แต่เอาเถอะ นี่คือวินนี่เดอะพูห์ของดิสนีย์ สำหรับเด็กก่อนวัยเรียน และชอบเพื่อความบันเทิงที่มุ่งเป้าไปที่เด็กอายุ 3 ขวบโดยตรง อันนี้เป็นทองคำจริงๆ ผ่อนคลาย เปล่งประกายในความสุขและความเศร้าโศกในชีวิตเหมือน Studio Ghibli ส่วนใหญ่จะเกี่ยวกับวิธีที่เราสามารถเอาชนะความกลัวได้ และวันหนึ่งเราต้องอยู่โดยปราศจากคนที่เรารัก ไม่เป็นไร แอ็กชันเคลื่อนไหวด้วยจังหวะที่น่าพึงพอใจและวัดผลได้ และเพลงหนึ่งเพลง “Adventure is a Wonderful Thing” เกือบจะกระทบยอดประสาทหลอนของ “Heffalumps and Woozles” จาก “Blustery Day” ความเข้าใจผิดทำให้พูห์เชื่อว่าคริสโตเฟอร์ โรบิน เพื่อนสนิทของเขาหายตัวไป

เพื่อนคนหนึ่งของเรา พอล แนะนำมินิกอล์ฟ และแผนก็เติบโตและขยายตัวตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา การเลือกให้ตั๋วของคุณได้รับการยืนยันสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ แสดงว่าคุณอนุญาตให้เราตรวจสอบที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับบัญชี Rotten Tomatoes ของคุณกับที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับการซื้อตั๋ว Fandango สำหรับภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน แม้ว่าวิดีโอเทปต้นฉบับของ Pooh’s Grand Adventure ปี 1997 จะไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ Walt Disney Masterpiece Collection แต่วิดีโอก็มีโลโก้ของคอลเล็กชันในช่วงเริ่มต้นของภาพยนตร์เป็นความผิดพลาด

การให้คะแนนที่เป็นกลางของ Common Sense Media สร้างขึ้นโดยผู้ตรวจสอบผู้เชี่ยวชาญ และไม่ได้รับอิทธิพลจากผู้สร้างผลิตภัณฑ์หรือโดยผู้ให้ทุน บริษัทในเครือ หรือพันธมิตรของเรา ผู้ปกครองจำเป็นต้องรู้ว่ามีบางช่วงเวลาที่น่ากลัวเล็กน้อยในภาพยนตร์เรื่องนี้ ตัวอย่างเช่นดูหนังใหม่ เงาขนาดใหญ่ดูเหมือนสัตว์ประหลาด แต่กลับกลายเป็นคริสโตเฟอร์ โรบิน มีความโศกเศร้าและสับสนเมื่อสัตว์คิดว่าคริสโตเฟอร์โรบินหายไป

การผจญภัยสุดฮาของความสนุก แฟนตาซี และการผจญภัยที่เปิดเผยในภาพยนตร์ฮิตเฮฮา Hercules เฮอร์คิวลีสถูกรับมาจากเหล่าทวยเทพในฐานะทารกแรกเกิด กลายเป็นเสาหลักแห่งความแข็งแกร่งของวัยรุ่นที่น่าอึดอัดใจ พยายามปรับตัวให้เข้ากับเขาพบว่าพ่อของเขาคือ Zeus และบ้านคือ Mount Olympus ถ้าเขาสามารถย้ายจาก “ศูนย์” เป็นฮีโร่ตัวจริงได้! เฮอร์คิวลิสร่วมมือกับเพกาซัส เพกาซัส เพื่อนตัวน้อย ม้าบิน และฟิล ผู้ฝึกสอนส่วนตัวจอมซ่าส์สำหรับภารกิจนี้

อย่างไรก็ตาม ชิ้นส่วนของแผนที่นั้นกลับถูกแรบบิทเข้าครอบครองระหว่างฟันของเขาในขณะที่เขาจับหางของอียอร์และมือของพิกเล็ต ทว่าอีกครึ่งหนึ่งของแผนที่ที่พวกเขาไล่ตามนั้นยังไม่มีที่ไหนให้เห็นลอยผ่านพวกเขาไปในหุบเขาขณะที่พวกเขาพยายามช่วยทิกเกอร์ ในที่สุดก็ปรากฏขึ้นอีกครั้งเมื่อตัวละครทั้งห้าโผล่ขึ้นมาจากแอ่งโคลนหลังจากที่พวกเขาตกลงไป

ขณะที่เขาเดินไปหาเพื่อนของเขา พิกเล็ต ทิกเกอร์ แรบบิท และอียอร์ เห็นได้ชัดว่ากลุ่มต้องการความช่วยเหลือและคำแนะนำจากคริสโตเฟอร์ โรบินเกี่ยวกับอุปสรรคของพวกเขาเอง และไม่มีใครสามารถอ่านได้ จากการถอดรหัสโน้ต Owl อ้างว่าคริสโตเฟอร์โรบินถูกพาไปยังดินแดนที่ห่างไกลลึกลับและอันตรายที่เรียกว่ากะโหลกศีรษะโดยไม่ได้ตั้งใจ Owl จัดให้กลุ่มมีแผนที่และส่งพวกเขาไปที่ “Great Unknown” ของ Hundred Acre Wood เพื่อเตือนพวกเขาถึงสัตว์ร้ายที่ดุร้ายซึ่งปกครอง Skull, “Skullasaurus” นี่เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ฉันโตมาด้วย ดังนั้นคุณสามารถจินตนาการถึงความคิดถึงในวัยเด็กที่ฉันรู้สึกสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ จริง ๆ แล้วฉันรู้สึกแปลกใจเล็กน้อยที่มีคนบ่นเกี่ยวกับ “องค์ประกอบด้านมืด” ของหนังเรื่องนี้มากเพียงใด อย่างไรก็ตาม ยังมีภาพยนตร์สำหรับเด็กอีกหลายเรื่องที่มืดมนและเลวร้ายไปกว่านี้มาก

ถึงเวลาที่คริสโตเฟอร์ โรบินจะต้องกลับไปโรงเรียน ซึ่งหมายความว่าเขาไม่สามารถไปเยี่ยมหมีพูห์เพื่อนหมีของเขาได้อีกต่อไป แต่เมื่อพูห์อ่านจดหมายจากโรบินผิด เขาคิดว่าเพื่อนของเขาถูกลักพาตัวไปและย้ายไปอยู่ที่ดินแดนอันน่าสะพรึงกลัว พร้อมกับทิกเกอร์ พิกเล็ต อียอร์ และแรบบิท พูห์ได้เดินทางไปยังสถานที่ที่น่ากลัวเพื่อช่วยเหลือเพื่อนของพวกเขา พบกับอุปสรรคที่น่ากลัวมากมายตลอดทาง ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามพูห์และเพื่อนๆ ของเขาในการเดินทางเพื่อค้นหาและช่วยเหลือเพื่อนของพวกเขา คริสโตเฟอร์ โรบินจาก “Skull” ระหว่างทาง กลุ่มต้องเผชิญกับความไม่มั่นคงของตนเองตลอดการค้นหาดูหนังออนไลน์ใหม่ เผชิญหน้าและพิชิตพวกเขาในเหตุการณ์ต่อเนื่องที่พวกเขาถูกบังคับให้กระทำการเกินขอบเขตของตนเอง

ภาพยนตร์เรื่องนี้ควบคู่ไปกับภาพยนตร์เรื่อง Piglet’s Big Movie ได้รับการปล่อยตัวในรูปแบบ Blu-ray เป็นครั้งแรกในฐานะดิสนีย์ มูฟวี่ คลับ เอกสิทธิ์ในวันที่ 17 กรกฎาคม 2018 เพื่อให้ตรงกับวันครบรอบ 20 ปีของภาพยนตร์เรื่องนี้ และภาพยนตร์คนแสดงของคริสโตเฟอร์ โรบิน ที่ออกฉายในอีกสองสัปดาห์ต่อมา . ดีวีดี “รุ่นพิเศษ” ออกจำหน่ายเป็นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2549 ด้วยคุณภาพของภาพและเสียงที่รีมาสเตอร์แบบดิจิทัล ประกอบด้วยคุณลักษณะ “Pooh’s Symphony” และภาพยนตร์ปี 1968, Winnie the Pooh and the Blustery Day

ในท้ายที่สุด กลายเป็นวันที่ยุ่งมากสำหรับหมีที่เพิ่งออกเดินทางไปหาฮันนี่ หนังสือของมิลน์และสร้างขึ้นในสไตล์วาดด้วยมือในตำนานของดิสนีย์ คลาสสิกใหม่เอี่ยมนี้แนะนำหนึ่งในตัวละครที่เป็นที่รักมากที่สุดในโลกให้กับคนรุ่นใหม่ Pooh’s Grand Adventure ได้รับการยกย่องน้อยกว่ารุ่นก่อนมาก คำวิจารณ์ทั่วไปสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้คือการแนะนำความเป็นผู้ใหญ่และภาพที่มืดมนอย่างไม่พึงปรารถนาสำหรับภาพยนตร์พูห์ เช้าวันรุ่งขึ้น พูห์ค้นพบหม้อน้ำผึ้งพร้อมข้อความแนบ อย่างไรก็ตาม เขาไม่ได้สังเกตเลยแม้แต่น้อยหลังจากที่ได้น้ำผึ้งไปทั่วทั้งตัวแล้ว เขาตัดสินใจถามคริสโตเฟอร์ โรบินเกี่ยวกับหม้อน้ำผึ้ง แต่ไม่พบเขา

หลังจากที่คริสโตเฟอร์ โรบิน ช่วยชีวิตพูห์จากหลุม ทั้งห้าคนออกจากถ้ำหัวกะโหลก เพียงเพื่อจะพบว่าจากภายนอก ถ้ำและสถานที่อื่นๆ ทั้งหมดบนแผนที่ไม่ได้ใหญ่โตและน่ากลัวอย่างที่คิด พวกมันดูใหญ่และน่ากลัวเพราะความกลัวทำให้จินตนาการดีขึ้น ซึ่งบ่งชี้ว่า Skullasaurus นั้นไม่มีจริงดู หนัง hd พวกเขาทั้งหมดกลับบ้านและเย็นวันนั้น คริสโตเฟอร์ โรบินบอกว่าเขาจะกลับไปโรงเรียนในวันรุ่งขึ้น พูห์ประกาศว่าเขาจะรอเขาอยู่เสมอ และทั้งสองก็ชมพระอาทิตย์ตกอย่างมีความสุข โดยรู้ว่าพวกเขาจะมีกันและกันอยู่ในเขตรักษาพันธุ์ป่าร้อยเอเคอร์

เพลงสั้นชื่อ “Pooh’s Symphony” จะเล่นโดยอัตโนมัติหลังจากจบเครดิต และตามด้วย Winnie The Pooh และ Blustery Day ซึ่งเป็นการ์ตูนคลาสสิกของดิสนีย์ เพลงในภาพยนตร์เรื่องนี้น่าเบื่อและไม่มีแรงบันดาลใจ เช่นเดียวกับบทสนทนาและการโต้ตอบระหว่างตัวละครส่วนใหญ่ ดิสนีย์เพียงแค่ทำตามสูตรที่ใช้สำหรับตัวละครเหล่านี้หลายครั้ง ด้านบวก เรื่องราวเรียบง่ายและพยายามกระตุ้นเสน่ห์ของการผจญภัยดั้งเดิมของสัตว์ในป่าร้อยเอเคอร์

Walt Disney Animation Studios ภูมิใจเสนอ Winnie the Pooh การผจญภัยครั้งใหม่ที่ยอดเยี่ยมจากผู้สร้างภาพยนตร์ฮิต Bolt กลับไปที่ป่าร้อยเอเคอร์เพื่อชมภาพยนตร์ต้นฉบับที่อบอุ่นใจ และกลับมาพบกับหมีสุดที่รักและผองเพื่อนที่โง่เขลาแต่มั่นคงของเขาเพื่อประสบการณ์ครอบครัวสุดมหัศจรรย์ เมื่ออียอร์ผู้เฒ่าผู้โศกเศร้าสูญเสียหางของเขาไป นกฮูกส่งทั้งแก๊งค์ – พูห์ ทิกเกอร์ แรบบิท พิกเล็ต คังก้า และรู ออกเดินทางสุดป่าเถื่อนเพื่อช่วยอียอร์และช่วยคริสโตเฟอร์ โรบินจากแบ็คสันผู้ลึกลับดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

น้ำตาจะไหลในขณะที่ฉันอ่านหนังสือในชั้นเรียน เช่น เพลงคลาสสิกย้อนวัย เช่น ดอกเบญจมาศและมือจูบ ก้อนเนื้อก่อตัวขึ้นในลำคอขณะทำอาหารกลางวันที่โรงเรียนและพับเครื่องแบบเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับวันรุ่งขึ้นของการเรียนในโรงเรียน อารมณ์ของฉันวนเวียนอยู่ในหัวของฉันราวกับผึ้งที่รู้สึกว่าน้ำผึ้งของพวกมันถูกเมฆฝนสีดำเล็กๆ คุกคามคุกคาม

สิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้มากคือตัวละครของเราได้เดินทางไกลเกินกว่าป่าร้อยเอเคอร์ไปยังสถานที่ห่างไกลเพื่อ “ช่วยเหลือ” เพื่อนร่วมทางที่เป็นมนุษย์ของพวกเขา ตัวละครยังตกอยู่ในอันตรายเพื่อค้นหาตัวเอง ซึ่งจริงๆ แล้วค่อนข้างน่าประทับใจสำหรับภาพยนตร์สำหรับเด็ก โดยรวมแล้ว นี่คือการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่พิสูจน์ว่า “คุณกล้าหาญกว่าที่คุณเชื่อ แข็งแกร่งกว่าที่คุณเห็น และฉลาดกว่าที่คุณคิด” ย้อนกลับไปที่ป่าร้อยเอเคอร์ พูห์และเพื่อนๆ ตีความข้อความอำลาจากคริสโตเฟอร์ โรบิน ที่ไปโรงเรียนผิด แก๊งค์เริ่มภารกิจสำคัญเพื่อช่วยเหลือเพื่อนของพวกเขา โดยหลงเชื่อว่าเขาได้ไปที่ “กะโหลกศีรษะ” แทน – ชะตากรรมที่พวกเขานึกภาพ

เต็มไปด้วยภยันตรายมากมาย ตลอดสัปดาห์แรกของการเรียน ฉันรู้สึกผิดหวังที่ต้องร้องไห้

คริสโตเฟอร์ โรบินอธิบายว่าเนื่องจากพวกเขาอยู่ตามลำพังและหวาดกลัว มันจึงดูยิ่งใหญ่และน่ากลัวเท่านั้น และสิ่งนี้พิสูจน์ให้เห็นเป็นจริงสำหรับอุปสรรคทั้งหมดที่พวกเขาต้องเผชิญระหว่างการเดินทางขณะที่พวกเขาเดินทางกลับบ้านอย่างมีความสุข เย็นวันนั้น คริสโตเฟอร์ โรบินบอกว่าเขาจะต้องกลับไปโรงเรียน แต่พวกเขาไม่จำเป็นต้องเริ่มภารกิจอื่นเพื่อตามหาเขา เพราะเขาจะกลับมาเสมอ พูห์เฝ้าดูสิ่งนี้มาโดยตลอดและปลดปล่อยตัวเองอย่างตื่นเต้น เพียงเพื่อจะชนกำแพงหินและลงไปในหลุมลึกที่ไม่มีทางออก ขณะสิ้นหวังในการถูกจองจำถาวร พูห์สรุปได้ว่าคริสโตเฟอร์ โรบินยังคงอยู่ในใจเขา และมันก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้หมีออกจากความโศกเศร้าของเขาหนังใหม่ hd วินนี่เดอะพูห์และคณะเริ่มภารกิจเพื่อช่วยเหลือคริสโตเฟอร์ โรบินจากหายนะในสถานที่ที่เรียกว่า “กะโหลกศีรษะ” หลังจากอ่านโน้ตที่เขาทิ้งไว้ให้พวกเขาเข้าใจผิด

พูห์สับสนเมื่อคริสโตเฟอร์ โรบินทิ้งโน้ตไว้เพื่อบอกว่าเขากลับไปโรงเรียนแล้วหลังวันหยุด ดังนั้นพูห์ พิกเล็ต ทิกเกอร์ อียอร์ และแรบบิทจึงออกตามหาคริสโตเฟอร์ โรบิน ซึ่งนำไปสู่การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ เราแสดงอายุขั้นต่ำที่เนื้อหามีความเหมาะสมกับการพัฒนา Corona Column 3ใช้กิจกรรมฟรีเหล่านี้เพื่อช่วยให้เด็กๆ สำรวจโลกของเรา เรียนรู้เกี่ยวกับความท้าทายระดับโลก คิดหาวิธีแก้ไข และดำเนินการ

เมื่อเห็นความกล้าหาญของเพื่อน ๆ พูห์ก็ตื่นเต้นที่จะปลดปล่อยตัวเองจากช่องว่างแคบ ๆ เพียงเพื่อจะเลื่อนลงมาบนก้อนหินที่ลื่นโดยไม่ได้ตั้งใจและติดอยู่ในหลุมลึกซึ่งเขาไม่สามารถหาทางออกได้ ขณะอยู่ที่นั่น เขาตระหนักว่าคริสโตเฟอร์ โรบินยังคงอยู่ในใจเขา แม้จะไม่ได้อยู่ด้วยกันก็ตาม ตามที่คริสโตเฟอร์ โรบินสัญญาไว้ หลังจากที่พิกเล็ต แรบบิท ทิกเกอร์ และอียอร์ เข้าไปในดวงตา พวกเขาถูกพบโดยคริสโตเฟอร์ โรบิน ซึ่งกำลังค้นหาพวกมันเช่นกัน เขาเปิดเผยว่านกฮูกพลาดบางคำในบันทึกของเขา; เขาอยู่ที่โรงเรียนเท่านั้น (ซึ่งนกฮูกออกเสียงผิดว่า “กะโหลก”) และต้องการให้พูห์ “ช่วยตัวเอง” ในหม้อน้ำผึ้งที่เขาให้ เสียงคำรามของ Skullasaurus ที่พวกเขาได้รับคือเสียงท้องของหมีพูห์ ในขณะที่เขาไม่ได้กินอะไรเลยระหว่างการผจญภัยและเขากำลังเก็บน้ำผึ้งไว้เพื่อแบ่งปันกับคริสโตเฟอร์ โรบิน เฉลิมฉลองเรื่องราวมหัศจรรย์และอบอุ่นหัวใจที่สร้างความสุขให้ครอบครัวรุ่นต่อรุ่น!

แต่ไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะเขาต้องจับคู่ปัญญากับเม็กสาวงามชาวกรีกและเฮเดสหัวร้อนที่ตลกขบขัน ด้วยความช่วยเหลือจาก Pain and Panic Hades วางแผนที่จะครองจักรวาลโดยมีเพียง Hercules เท่านั้นที่ขวางทางเขา! ด้วยสไตล์แอนิเมชั่นที่โดดเด่น การพากย์เสียงขนาดมหึมา และดนตรีที่น่าตื่นตาตื่นใจ Hercules มีความแข็งแกร่งที่ไม่มีใครเทียบได้ มอบบางสิ่งให้กับทุกคนดูหนังใหม่ออนไลน์ hd ทางออกหกถ้ำกะโหลก เพียงพบว่าจากภายนอก น่ากลัวน้อยกว่าตอนที่พวกเขามาถึงครั้งแรกมาก

ถึงเวลานี้ แม้แต่แฟนวินนี่เดอะพูห์ที่คลั่งไคล้ที่สุดก็ต้องยอมรับว่าหมีพูไม่เคยเป็นและจะไม่มีวันดีเท่าเขากลับมาในช่วงกลางทศวรรษที่ 60 เมื่อ “มินิคลาสสิก” สี่ตัวถูกปล่อยออกมา . (สิ่งเหล่านี้คือ “วินนี่เดอะพูห์กับต้นน้ำผึ้ง” “. . . และวัน Blustery” “. . . กับทิกเกอร์ด้วย” และ “. . . และวันของอียอร์”) ในตอนนั้น พวกเขามี การเชื่อมต่อกับAA มิลน์ พวกเขามีแอนิเมชั่นที่มีเสน่ห์แต่ไม่ธรรมดา และพวกเขามีเพลงที่ดีมาก ตั้งแต่นั้นมา ดิสนีย์ก็ได้สร้างความบันเทิงให้กับแฟรนไชส์นี้ด้วยเพลงแย่ๆ งานศิลปะที่หรูหรา และการผสมผสานบุคลิกของตัวละครหลักเพื่อทำให้พวกมันแยกจากกันไม่ได้ และผู้ปกครองจะมีความสุขกับข้อความที่ดีและสนุกสนาน

เขาเดินไปหาเพื่อนของเขา พิกเล็ต ทิกเกอร์ แรบบิท และอียอร์ เพื่อถามพวกเขาว่าเห็นคริสโตเฟอร์ โรบินหรือไม่ แต่ไม่มีใครเห็น พวกเขาพบโน้ตแต่ไม่สามารถอ่านได้ จึงขอความช่วยเหลือจากอาวล์ Owl จัดเตรียมแผนที่ให้กับกลุ่มและส่งพวกเขาไปยัง “Great Unknown” ของ Hundred Acre Wood เช้าวันรุ่งขึ้น เพื่อนทั้งห้ารู้ว่าพวกเขาใช้เวลาทั้งคืนในถ้ำกระโหลกศีรษะ

รู้ว่าเขาได้รับการศึกษาที่ดีเยี่ยมสามารถเห็นเขาได้ตลอดทั้งวันและความสะดวกในการพาเขาไปโรงเรียนและไปกับเขาในตอนท้ายของวันก็เหมือนโรยหน้าคัพเค้กสำหรับการทำงาน แม่. ลงชื่อสมัครใช้เพื่อดูการอัปเดตการก่อสร้างและข้อเสนอที่เป็นไปได้ในอนาคต เราสังเกตเห็นการขาดความบันเทิงใน Parker County อย่างมาก เนื่องจากผู้คนจำนวนมากต้องเดินทาง 30 ไมล์ขึ้นไปเพื่อไปยัง Fort Worth

สัมผัสประสบการณ์นิทานมหัศจรรย์ที่เริ่มต้นประเพณีหมีพูห์ – ผลงานชิ้นเอกที่ไม่ธรรมดาของศิลปะคลาสสิกของดิสนีย์ เรื่องราวที่มีเสน่ห์เหล่านี้เต็มไปด้วยการผจญภัยของหมีพูที่ไร้กาลเวลา – การพบกันครั้งแรกระหว่างทิกเกอร์และพูห์ พูห์ต้องติดอยู่ในบ้านของแรบบิทจากการกินน้ำผึ้งมากเกินไป และกิจกรรมของตัวละครที่น่ารักในวันที่มีลมแรง ประกอบกับเพลงประกอบละครโดนใจ วินนี่ เดอะ พูห์ ขวัญใจแฟนเพลงทุกเพศทุกวัย อาทิ “Little Black Rain Cloud” และ “Rumbly In My Tumbly” ช่วงเวลาสุดคลาสสิก

ดึงดูดเด็ก ๆ และคนรักพูห์ได้เหมือนกัน Jane Louise Boursaw จาก Kaboose วิจารณ์ภาพยนตร์เรื่องนี้ในเชิงบวกเป็นส่วนใหญ่ โดยยกย่องการแต่งเพลงและบทภาพยนตร์ John J. Puccio จาก Movie Metropolis ก็คิดบวกเช่นกัน ในขณะที่เขายอมรับว่ามันเป็นเรื่อง “ผจญภัย” หนังใหม่ออนไลน์มากกว่าเรื่องราวของมิลน์ เขารู้สึกว่าสิ่งนี้ได้รับการชดเชยด้วย “เสน่ห์ที่ไม่ได้รับผลกระทบ” และรูปลักษณ์ภายนอก เช้าวันรุ่งขึ้น พูห์ค้นพบหม้อน้ำผึ้งที่มีข้อความแนบ ซึ่งเขาอ่านไม่ออก

ดังนั้นเขาและผองเพื่อน พิกเล็ต ทิกเกอร์ อียอร์ และแรบบิท ได้ออกเดินทางไปทำภารกิจที่กล้าหาญทั่วป่าร้อยเอเคอร์เพื่อเฉลิมฉลองการทำงานเป็นทีมและมิตรภาพ เทคโนโลยีเหล่านี้เป็นเทคโนโลยีของบุคคลที่สามที่ใช้สำหรับสิ่งต่างๆ เช่น โฆษณา Etsy ตามความสนใจ สิ่งนี้ทำให้ฉันเสียใจ และฉันตัดสินใจว่าฉันต้องการให้ลูกชายรู้ว่าใครคือวินนี่-เดอะ-พูห์ตัวจริง ไม่ใช่ “ซูเปอร์สลูธ” หรืออะไรก็ตามที่พวกเขาเรียกตัวเองว่า และลูกชายของฉันชอบหนังเรื่องนี้ เขาดูมันซ้ำแล้วซ้ำอีกชั่วขณะหนึ่งและยังคงดูอยู่ทุกขณะ ดังนั้นมันจึงคุ้มค่าอย่างยิ่ง และฉันจะซื้อภาพยนตร์พูห์ “ของจริง” เพิ่มเติมในอนาคต Common Sense เป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรชั้นนำของประเทศที่อุทิศตนเพื่อพัฒนาชีวิตเด็กและครอบครัวทั้งหมดโดยการให้ข้อมูลที่น่าเชื่อถือ การศึกษา และเสียงที่เป็นอิสระซึ่งพวกเขาต้องการเพื่อให้เจริญเติบโตในศตวรรษที่ 21

คนอื่นๆ ไปถึง Eye of the Skull และพบว่าคริสโตเฟอร์ โรบินยังมีชีวิตอยู่ แต่อธิบายว่าพูห์ดูเหมือนจะถูกฆ่าโดย Skullasaurus เมื่อได้ยินเสียงคำรามของสิ่งมีชีวิตนี้อีกครั้ง คริสโตเฟอร์ โรบินอธิบายว่าพวกมันเป็นเพียงเสียงคำรามในท้องของพูห์ และอธิบายว่าเขาต้องไปโรงเรียน ไม่ใช่สกัลล์ และเขาจะกลับมาในตอนบ่าย หนังมาสเตอร์ในไม่ช้าคริสโตเฟอร์ โรบินก็ช่วยชีวิตพูห์จากหลุมลึก ซึ่งทำให้หมีมีความสุข ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเป็นภาพยนตร์วินนี่เดอะพูห์เรื่องแรก (และภาพยนตร์เรื่องแรกที่กำกับโดยดิสนีย์) ที่เคยมีฉบับพิเศษ องค์ประกอบของโครงเรื่อง เช่น กะโหลกศีรษะ และแผนที่ที่อ่านผิด ถูกนำมาใช้ในวิดีโอเกมปาร์ตี้ไทม์ปี 2001 กับวินนี่เดอะพูห์